Các thí sinh thay phiên hát nhạc Hương Tràm "lấy lòng" Bùi Anh Tuấn nhưng lại nhận cái kết đắng

Không biết vô tình hay cố ý mà các thí sinh khi tham gia casting Giọng hát Việt đều hát nhạc Hương Tràm khiến Bùi Anh Tuấn phải "Kêu ngay Hương Tràm ra đây!"

Trong vòng casting Giọng hát Việt 2018, Bùi Anh Tuấn giữ vị trí là giám khảo sơ loại khiến nhiều người thích thú bởi cách nói chuyện lưu loát cũng như chắc về chuyên môn của mình. Tuy nhiên, không biết vô tình hay cố ý mà các thí sinh khi tham gia casting Giọng hát Việt năm nay đều liên tục hát nhạc Hương Tràm khiến Bùi Anh Tuấn phải bối rối và hài hước thốt lên rằng: "Kêu ngay Hương Tràm ra đây! Loạn rồi, loạn hết rồi!". Có vẻ dàn thí sinh năm nay quá "cứng" khi đã biết cách thay phiên "áp đảo" tinh thần nam giám khảo đẹp trai.

 

HƯƠNG TRÀM

Hương Tràm là ca sĩ trẻ, cô thành danh từ cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Sau cuộc thi với ngôi vị quán quân, Hương Tràm bước chân vào đời sống âm nhạc và cho ra mắt nhiều MV được công chúng đón nhận.

Năm 2013 cô cho ra sản phẩm âm nhạc mang tên Ngại Ngùng, Với Em Là Mãi Mãi Xa, Sẽ Có Người Cần Anh – song ca với Cao Thái Sơn. Năm 2015: I’m still loving you. Năm 2016: Ngốc , Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa (Nhạc phim cùng tên). - Năm 2017: Ta Còn Thuộc Về Nhau , Em Gái Mưa.

Hương Tràm cũng là một trong những HLV của cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2017.

  • Tên: Phạm Thị Hương Tràm
  • Năm sinh: 15/01/1995
  • Chiều cao: 1m59
  • Nghề nghiệp: ca sĩ

Rộ nghi vấn Bùi Anh Tuấn hẹn hò cùng Thiên Nga The Face?

Sao Việt đọ giọng hát Karaoke không chỉnh sửa âm thanh, ai là người hát tốt nhất?

Trường Giang "chơi lầy" gọi điện thoại cho 3 người yêu cũ của Bùi Anh Tuấn

Bùi Anh Tuấn

Hương Tràm

The Voice Giọng hát Việt

Khoảnh khắc hài hước

Khoảnh khắc đáng yêu