Các thí sinh Rap Việt lần đầu có những chia sẻ về huấn luyện viên

21:15 09/09/2020

Nếu như các huấn luyện viên đã cho biết những cảm nhận về team của mình qua những bài học đầu tiên, thì các thí sinh cũng vừa có lời chia sẻ về các huấn luyện viên.

Binz, Karik, Suboi và Wowy mỗi người đều có một đặc điểm nổi bật riêng theo thí sinh cảm nhận. Cùng xem các thí sinh nói gì về huấn luyện viên của họ bên dưới nhé.

 
Rap Việt đi đến chặng đường đối đầu gay cấn (Ảnh: FB).
Rap Việt đi đến chặng đường đối đầu gay cấn (Ảnh: FB).

>>>Xem thêm: Tlinh team Suboi đi chơi với Karik nhưng lại đội mũ của Binz

Team Binz và Karik thể hiện cá tính lấn át

Mới đây, 4 team trong Rap Việt gồm Binz, Karik, Suboi và Wowy đã có màn chào sân với khán giả. Họ đã chính thức giới thiệu đội hình từng người và chia sẻ những cảm nhận trong ngày làm việc vừa qua với các huấn luyện viên.

 
Team Binz nhận xét nam rapper là một người cực giàu (Ảnh; chụp màn hình).
Team Binz nhận xét nam rapper là một người cực giàu (Ảnh; chụp màn hình).

Khác với trên sân khấu, lần gặp mặt này của các thí sinh và huấn luyện viên khá đời thường, họ trò chuyện vui vẻ và có những tiết lộ bất ngờ về đối phương.

Các thành viên team Binz chia sẻ cảm nhận khi làm việc cùng anh là: đáng yêu, giàu, có điều kiện, chất, đẹp trai, tài năng cũng rất khiêm tốn, lạnh lùng và đặc biệt là không hề đi chơi nhiều, không phải là "trai hư" như vẻ ngoài fan nhìn thấy.

 
Karik được nhận xét là người ăn mặc chất (Ảnh: chụp màn hình).
Karik được nhận xét là người ăn mặc chất (Ảnh: chụp màn hình).

Bên cạnh đó team Karik cũng chia sẻ: nam rapper là một người dễ thương, thân thiện, sâu sắc... và ăn mặc chất. Ngược lại Karik cũng cho biết điểm mạnh của team là sự đoàn kết.

>>>Có thể bạn quan tâm: Karik khẳng định team không có hot boy, hot girl chỉ có tình cảm

Team Suboi, Wowy nhẹ nhàng nhưng đầy tiềm năng

Những thành viên team Suboi chia sẻ nhẹ nhàng về huấn luyện viên, "chị đại" là một người dễ thương, chuyên nghiệp, cô giáo như mẹ hiền, bí ẩn, rất quý phái và đặc biệt cực kì quan tâm thí sinh.

 
Suboi là một huấn luyện viên quan tâm thí sinh như mẹ hiền (Ảnh: chụp màn hình).
Suboi là một huấn luyện viên quan tâm thí sinh như mẹ hiền (Ảnh: chụp màn hình).

Khác với Karik, Suboi cho biết team mình có rất nhiều bí mật và sắp được bật mí, mỗi bạn đều có những thế mạnh riêng mà đến cả cô còn cảm thấy bất ngờ.

Cuối cùng team Wowy chia sẻ anh chàng là một người hài hước, năng động, chu đáo, nhiệt tình và cố gắng. Đối với team Wowy, nam rapper chú trọng sự đoàn kết và tất cả đều mang ngọn lửa đam mê cháy bỏng để biểu diễn những tiết mục đặc sắc nhất.

 
Wowy được xem huấn luyện viên hài hước (Ảnh: chụp màn hình).
Wowy được xem huấn luyện viên hài hước (Ảnh: chụp màn hình).

Qua những những nhận xét của thí sinh có thể thấy mỗi huấn luyện viên đều có những thế mạnh riêng, khi được làm việc với họ nhiều người cảm nhận đây chính là những con người ấm áp và hoàn hảo.

>>>Bài viết liên quan: So kè bộ ảnh team "sang xịn mịn" của hai HLV Karik, Binz

Ảnh: Tổng Hợp

Thí sinh Rap Việt vẫn thân thiết dù khác đội

Vừa qua hình ảnh thí sinh Tlinh của team Suboi đi ăn với team Karik đã khiến nhiều fan hâm mộ xôn xao. Cô nàng xuất hiện ở đội hình này là vì người yêu MCK là thí sinh của đội Karik.

Rap Việt là sân chơi dành cho các tín đồ đam mê phong cách âm nhạc có phần phá cách, cá tính và cũng là nơi giao lưu, kết bạn cho những bạn trẻ cùng chung chí hướng.

Khác với những chương trình khác, các thí sinh tham dự Rap Việt có phần cởi mở hơn, họ không ngại những cuộc vui của các team khác. Điển hình là hình ảnh của Tlinh xuất hiện cùng với đội Karik, dù đi theo người yêu MCK nhưng có thể thấy cô nàng cũng khá "chịu chơi". Xem chi tiết tại đây.