Lời hứa năm mới ý nghĩa Wanna One dành cho fan: "Chúng tôi sẽ đi đến cùng với nhau"

03/01/2018, 08:01 GMT+07:00

Thông điệp đặc biệt cho năm mới của Wanna One khiến người hâm mộ vô cùng xúc động bởi tình cảm thân thiết dành cho nhau của các thành viên.

Mới đây trong một buổi phỏng vấn Wanna One đã chia sẻ về những kế hoạch trong năm mới của mình và đặt biệt là họ sẽ cố gắng hết sức để gặp các Wannables (cộng đồng fan Wanna One) nhiều nhất có thể. Cụ thể 11 các chàng trai cho biết: "Chúng tôi đang chuẩn bị tỏa sáng và bay cao vào năm 2018. Chúng tôi sẽ hoàn thành đầy đủ 2018 cùng nhau vì đó là một lời hứa mà chúng tôi có thể làm cho các bạn. Chúc mừng năm mới".


Wanna One được xem là nhóm nhạc tân binh thành công nhất trong lịch sử làng giải trí Kpop.
Wanna One được xem là nhóm nhạc tân binh thành công nhất trong lịch sử làng giải trí Kpop.

Lần lượt các thành viên Wanna One đã gửi cho nhau những tin nhắn chân thành sau hơn 4 tháng ra mắt cùng nhau. Trưởng nhóm Ji Sung bắt đầu với bức thư gửi cho Jin Young: "Jin Young của chúng tôi, trong năm mới, tôi hy vọng bạn sẽ trở thành một người mẫu dầu gội đầu với mái tóc tuyệt vời của mình". Bae Jin Young tiếp tục nhắn nhủ đến Woo Jin: "Thật là tuyệt vời năm nay chúng tôi đã làm rất tốt, vì vậy tôi hy vọng chúng tôi sẽ cùng nhau nhìn thấy ánh sáng vào năm tới. Bạn đã làm tốt".


Hình ảnh đáng yêu nhí nhố phía sau hậu trường của Wanna One.
Hình ảnh đáng yêu nhí nhố phía sau hậu trường của Wanna One.

Lời hứa năm mới ý nghĩa Wanna One dành cho fan:

Tiếp đó Park Woo Jin đã tiết lộ thông điệp của mình cho Kim Jae Hwan: "Jaehwan hyung, chúng ta gặp nhau như số mệnh và tôi hy vọng chúng ta sẽ tiếp tục tình bạn này.Tôi hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ giọng hát của mình trong 100 hoặc 1.000 năm nữa". Nam thần Hwang Min Hyun đã nhận được lời nhắn vô cùng đáng yêu: "Min Hyun hyung người mà tôi yêu, gặp bạn là món quà lớn nhất cho năm nay. Tôi đã có tài sản của tôi đã nói một lần và được cho biết rằng tôi sẽ gặp một người quan trọng vào năm 2017, và tôi nghĩ đó là bạn".

Sau đó là lời nhắn dành cho Lai Guan Lin: "Tôi hy vọng bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và trở thành một người đàn ông tuyệt vời vào năm 2018. Tôi cũng hy vọng bạn sẽ trở thành một ngôi sao rap vì bạn đã rất chăm chỉ". " Tôi hy vọng bạn sẽ là một người vui vẻ và vui vẻ hơn"  đó là lời nhắn dành cho Ong Sung Woo. 

Lời hứa năm mới ý nghĩa Wanna One dành cho fan:

Ong Sung Woo đã gửi thông điệp đến Lee Dae Hwi: "Dae Hwi của chúng tôi. Năm tới, tôi hy vọng bạn sẽ giới thiệu những nét quyến rũ dễ thương, xinh đẹp, đầy sức sống và thể hiện nhiều tài năng của bạn như sáng tác nhạc nhiều như bạn muốn". Tiếp đó là 1 lời nhắn cho "center quốc dân" Kang Daniel: "Bạn đã làm việc rất chăm chỉ để hoàn thành lịch trình bận rộn trong năm nay. Năm 2018, hy vọng chúng tôi có thể làm việc chăm chỉ cùng nhau."


Show thực tế cá nhân của 11 chàng trai được khán giả rất yêu mến bởi độ lầy lội...
Show thực tế cá nhân của 11 chàng trai được khán giả rất yêu mến bởi độ lầy lội...

Lời hứa năm mới ý nghĩa Wanna One dành cho fan:

Kang Daniel đã nói với Park Ji Hoon: "Ji Hoon hy vọng tôi và bạn sẽ trò chuyện cùng nhau nhiều hơn trong năm tới. Hãy làm việc chăm chỉ theo lịch biểu, nghỉ ngơi thật tốt và cũng nhau chơi game". Cuối cùng, Ha Sung Woon đã gửi đến anh cả: "Ji Sung hyung, bạn đã làm việc rất chăm chỉ cho Wanna One vào năm 2017".