Clip hài: Bị các thành viên iKON trêu đùa kiếm nhiều tiền nhất nhóm, B.I ấp úng đáp trả thế này đây

16/08/2018, 20:59 GMT+07:00

Trên chương trình Section TV, các thành viên iKON đã khẳng đinh B.I là người kiếm nhiều tiền nhất nhóm khiến anh chàng phải lúng túng đáp trả.

Mới đây, các thành viên iKON đã xuất hiện tham gia phỏng vấn trên chương trình "Section TV' của nhà đài MBC. Ban đầu, nữ MC chương trình đã hỏi về cách phân chia phần hát trong các ca khúc của iKON và được trưởng nhóm B.I lên tiếng trả lời rằng anh là người thực hiện công việc này dựa trên chất giọng của các thành viên. Ngay sau đó, các thành viên iKON cũng vô cùng cởi mở chia sẻ về vấn đề nhóm chia thù lao cho các thành viên như thế nào sau mỗi đợt phát hành và quảng bá album.
 


iKON tham gia chương trình SECTION TV
iKON tham gia chương trình SECTION TV

Khi được hỏi về vấn đề phân chia thù lao, chàng trưởng nhóm B.I đã thú nhận: "Chúng em chia đều nhau ạ". Tuy nhiên ngay sau đó, anh chàng lại bị hai thành viên khác là Jinhwan và Junhoe 'bóc mẽ' rằng B.I mới chính là người kiếm được nhiều nhất vì B.I còn tham gia vào quá trình sản xuất, sáng tác âm nhạc.

Jinhwan đã ngay lập tức "chặt chém" B.I: "Em còn thu được bao nhiêu tiền bản quyền nữa nhé". Junhoe cũng vui vẻ bổ sung:"Tiền công trả cho ca sĩ ít lắm ạ". Trước sự tấn công của các thành viên, B.I đã lúng túng hỏi ngược lại rằng: "Chúng ta làm việc là vì tiền hả?" để chứng tỏ iKON là nhóm nhạc hoạt động vì đam mê. Dù lên tiếng trêu chọc là vậy, thế nhưng các thành viên iKON đều khẳng định B.I đã làm việc cực kỳ chăm chỉ và cậu ấy hoàn toàn xứng đáng với thành quả nhận được.
 


Donghyuk không quên trêu chọc đàn anh bằng cách tiết lộ bí mật: "Mỗi khi lãnh lương, B.I thường cầm điện thoại chui vào một góc và cười ngây ngốc"
Donghyuk không quên trêu chọc đàn anh bằng cách tiết lộ bí mật: "Mỗi khi lãnh lương, B.I thường cầm điện thoại chui vào một góc và cười ngây ngốc"