Các thành viên BLACKPINK đều hết mực tin tưởng Jennie

09:40 25/08/2020

BLACKPINK là nhóm nhạc nữ nhà YG, từ khi debut đã không có vị trí center và trưởng nhóm. Các thành viên trong nhóm đều giữ vai trò ngang nhau, cùng đưa nhóm nổi tiếng bằng tài năng của mỗi người.

Trong 4 cô gái, Jennie là thành viên vướng vào nhiều scandal nhất, sở hữu fan đông nhưng anti cũng không kém. Mặc dù vậy, Jennie vẫn là người được Jisoo, Rosé, Lisa tin tưởng.


BLACKPINK dù không có trưởng nhóm nhưng vẫn hoạt động tốt. Ảnh: Pinterest
BLACKPINK dù không có trưởng nhóm nhưng vẫn hoạt động tốt. Ảnh: Pinterest

>>> Bài viết liên quan:  Sự thật về con đường học vấn của Jisoo (BLACKPINK)

Jisoo nói về Jennie

Nhắc đến BLACKPINK, người hâm mộ luôn nghĩ đến nhóm nhạc có sự gắn kết về nội bộ ngay cả khi thiếu vắng vị trí trưởng nhóm. Điều này xuất phát từ việc mỗi thành viên đặt sự tin tưởng vào nhau. Khi chia sẻ về cách hoạt động nhóm, Jisoo, Lisa, Rosé đều dành lời khen ngợi cho Jennie.


Dù là chị cả nhưng Jisoo vẫn luôn tin tưởng Jennie. Ảnh: Pinterest
Dù là chị cả nhưng Jisoo vẫn luôn tin tưởng Jennie. Ảnh: Pinterest

Jisoo cho biết Jennie luôn là người sắp xếp công việc tổng thể cho nhóm. Chị cả BLACKPINK chia sẻ: "Jennie đã quen với cuộc sống trainee như một chương trình sống còn, em ấy giống như một tiền bối vậy, em ấy đã dạy mình rất nhiều điều và dẫn dắt rất tốt. Mình luôn biết ơn vì điều đó".

>>> Có thể bạn quan tâm: Selena Gomez và nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng hợp tác với BLACKPINK

Rosé khen ngợi Jennie

Là thành viên cuối cùng vào thực tập ở YG, Rosé luôn biết ơn sự giúp đỡ của Jennie. Khi nhắc đến người chị trong nhóm, Rosé cho biết: "Bản năng của chị Jennie thật sự rất tuyệt vời. Khi chị ấy nói: 'Mình nghĩ rằng điều đó sẽ xảy ra như thế này...' sau đó nó thực sự xảy ra như những gì chị ấy nói".


Rosé biết ơn vì Jennie luôn giúp đỡ cô. Ảnh: Chụp màn hình
Rosé biết ơn vì Jennie luôn giúp đỡ cô. Ảnh: Chụp màn hình

Trong chương trình 24/365 with BLACKPINK, Rosé kể Jennie là người dạy cô những bước nhảy đầu tiên. Với kinh nghiệm 2 năm làm thực tập sinh, Jennie đều truyền đạt cho Rosé, cùng cô cố gắng.

Lisa nhắc đến Jennie

Là em út của nhóm, Lisa luôn dành sự tôn trọng và yêu thương cho Jennie. Trong cuộc phỏng vấn, Lisa khen ngợi Jennie về cách làm việc, dung hòa 4 thành viên với nhau.


Lisa dành sự tôn trọng lớn cho Jennie. Ảnh: Pinterest
Lisa dành sự tôn trọng lớn cho Jennie. Ảnh: Pinterest

Lisa tâm sự: "Về âm nhạc, chị Jennie là người hoạt động lâu nhất, chị ấy rất giỏi trong việc hài hoà cá tính và thế mạnh của 4 người. Mỗi người đều có vai trò khác nhau".

>>> Đừng bỏ lỡ: Lần đầu sau hơn 4 năm debut, Jisoo (BLACKPINK) được YG ưu ái

Thông qua những chia sẻ của các thành viên BLACKPINK, người hâm mộ nhận thấy Jennie đóng vai trò quan trọng trong nhóm. Cô là người giữ cho các thành viên luôn cân bằng với nhau, đồng thời phát triển màu sắc riêng của mỗi người.

Ảnh: Tổng hợp

Jennie được minh oan chuyện lười nhảy

Scandal lớn nhất trong sự nghiệp của Jennie chính là bị tố lười nhảy trên sân khấu vào 2 năm trước, được ví von là "công chúa YG". Vừa qua, netizen Hàn xôn xao với bài đăng minh oan cho nữ thần tượng. Một tài khoản mạng xã hội đã đăng bài viết với tiêu đề: "BLACKPINK Jennie khẩn trương đến bệnh viện sau chấn thương cổ chân tại trường quay Inkigayo, tinh thần chiến đấu với thuốc giảm đau”.

Tài khoản này còn đăng tải hình ảnh chứng minh Jennie gặp vấn đề về chân. Sau đó, cư dân mạng đồng loạt hưởng ứng, bênh vực Jennie. Hashtag #Apol0gizeToJennie cũng được fan thực hiện trên Twitter, yêu cầu anti-fan xin lỗi nữ thần tượng.