Vũng Tàu: Không có chỗ đứng, nhóm thanh niên trèo hẳn lên nóc ô tô để "quẩy"

03/09/2017, 12:40 GMT+07:00

Thiếu chỗ đứng, các thanh niên trèo hết lên nóc xe ô tô đậu bên đường để có thể "quẩy" cùng bữa tiệc âm nhạc EDM. Sự việc xảy ra tại Vũng Tàu đang khiến cộng đồng mạng phải dậy sóng.

Chương trình "Beach Festival twist all summer" được tổ chức tại thành phố Vũng Tàu đúng dịp Quốc Khánh 2/9 đã thu hút hàng nghìn bạn trẻ tham dự. Tuy nhiên, đằng sau không khí náo nhiệt, hoành tráng ấy lại là một hình ảnh không mấy đẹp mắt về ý thức của các bạn trẻ trong đêm nhạc.

Tối hôm qua (2/9), loạt ảnh được đăng tải trên mạng xã hội ghi lại cảnh một nhóm các bạn trẻ cả nam lẫn nữ, thi nhau nhún nhảy trên nóc 1 chiếc xe ô tô trong lễ hội âm nhạc EDM diễn ra ở Vũng Tàu đã gây bức xúc cộng đồng mạng.


Hình ảnh ghi lại nhóm thanh niên nam nữ trèo lên nóc chiếc ô tô gây phẫn nộ
Hình ảnh ghi lại nhóm thanh niên nam nữ trèo lên nóc chiếc ô tô gây phẫn nộ

Qua những bức ảnh có thể thấy vì không còn chỗ gần khán đài sân khấu nên nhóm thanh niên này đã bất chấp trèo lên nóc chiếc xe ô tô đậu bên đường để có thể nhìn rõ hơn và "quẩy hết mình". 


Nhóm thanh niên vô tư "quẩy" trên nóc xe ô tô
Nhóm thanh niên vô tư "quẩy" trên nóc xe ô tô

Khoảng 10 người cả nam và nữ đã nhảy múa trên nóc của chiếc xe ô tô màu đen. Vì quá tải, chiếc xe đã bị bẹp dúm, cửa kính nứt vỡ và thân xe bám đầy dấu giày, dép. Chỉ trong một vài tiếng đồng hồ, chiếc xe tội nghiệp đã trở thành một mớ... phế liệu.

Tuy không biết chủ nhân của chiếc xe này là ai, nhưng đây chắc chắn là người "nhọ" nhất trong ngày lễ Quốc khánh 2/9. Chỉ mới đậu xe một chút thôi đã phải nhận lại kết cục quá "đắng"


Gương xe bị nứt vỡ từng mảng
Gương xe bị nứt vỡ từng mảng

Sau khi những bức ảnh trên được lan truyền, nó đã trở thành một chủ đề được bàn tán xôn xao trên khắp các diễn đàn mạng xã hội, nhiều người tỏ thái độ vô cùng phẫn nộ vì hành vi thiếu ý thức của các bạn trẻ.

Vũng Tàu: Không có chỗ đứng, nhóm thanh niên trèo hẳn lên nóc ô tô để


Ai sẽ là người chịu trách nhiệm cho hậu quả mình đã gây ra?
Ai sẽ là người chịu trách nhiệm cho hậu quả mình đã gây ra?

Bạn L.T.N. bức xúc chia sẻ: "Đúng là không phải đồ của mình thì không biết xót thương. Nhìn dáng người cũng đẹp đẽ, quần áo cũng thời trang lắm đấy nhưng một tý ý thức cũng không có. Thanh niên ngày nay càng ngày càng đi xuống trầm trọng".

Bạn Q.A thì cho rằng:" Thật không thể tin nổi họ lại có thể làm như vậy, đây là hành vi phá hoại tài sản công dân, nguy hiểm hơn, nếu trong xe vẫn còn có người đang ngủ quên, thậm chí là trẻ nhỏ thì hậu quả thật khôn lường".

Rất nhiều người đã bày tỏ lòng cảm thông với chủ nhân của chiếc xe xấu số. Thâm chí có người còn khuyên nên tìm cho ra nhóm thanh niên trên để đòi bồi thường. 

Bạn T.D phẫn nộ chia sẻ: "Theo tôi cần phải nghiêm túc tìm cho ra và xử lý những đối tượng này để răn đe hợp lý​, người chủ chiếc xe nên dò la xem những "trai tài gái sắc" nhưng thiếu ý thức này ở đâu để đòi bồi thường thiệt hại, nếu không chịu trả thì cứ kiện cho họ chừa đi".

Sự việc hiện vẫn đang gây bão trên mạng xã hội với lượt chia sẻ chóng mặt. Chỉ sau chưa đầy 12 giờ đã có hàng chục nghìn lượt thích và bình luận

Dù không rõ người chủ nhân của chiếc xe cùng nhóm thanh niên này đã giải quyết "hậu quả" như thế nào nhưng rõ ràng chỉ vì muốn tìm được vị trí "đẹp" mà "quẩy" cho sung, nhìn cho rõ mà gây hư hỏng tài sản của người khác thì đúng là không nên chút nào.