Những nam thần tượng được mệnh danh là ông hoàng vũ đạo mới của Kpop

03/05/2018, 09:20 GMT+07:00

Các thần tượng nam Kpop này đều sở hữu khả năng nhảy điêu luyện, khiến các fan phải trầm trồ thán phục. Vậy ai mới xứng đáng là ông hoàng vũ đạo thế hệ mới.

Các thần tượng nam Kpop này đã chứng tỏ khả năng vũ đạo thần sầu của mình đôi với người hâm mộ.

Kpop luôn là cái nôi của rất nhiều "ông hoàng vũ đạo" với khả năng nhảy nhót điêu luyện. Khi lứa thần tượng lão làng tạm lui nhường bước cho đàn em thì loạt "cỗ máy nhảy" thế hệ mới dưới đây lại càng có nhiều cơ hội chứng tỏ bản thân.

Woojin (Wanna One)

Cỗ máy nhảy tuyệt đỉnh Woojin của Wanna One đã là một chiến binh thiện chiến trong các dance battle của giới underground từ khi còn là là một cậu bé. Được mệnh danh là thần đồng nhảy múa, ngay từ khi còn nhỏ, Woojin đã có thể thực hiện những bước nhảy khó nhằn. Thực sự không có gì đáng bàn cãi về tài năng của main dancer "răng hổ" này cả!


Anh chàng thể hiện vũ đạo trong chương trình Knowing brother.
Anh chàng thể hiện vũ đạo trong chương trình Knowing brother.

J-Hope (BTS)

Là thành viên đảm nhiệm vai trò nhảy chính của BTS, J-Hope đã có khả năng nhảy cực kì điêu luyện. Khi còn chưa nổi tiếng, J-Hope hoạt động trong giới underground và có một nhóm nhảy đường phố tên Neuron. Những màn biểu diễn vũ đạo cho nhóm, J-Hope luôn khiến người hâm mộ trầm trồ thán phục.


Khả năng nhảy điêu luyện của anh chàng.
Khả năng nhảy điêu luyện của anh chàng.

Kai (EXO)

Chàng trai sinh năm 94 này đã biết nhảy ba lê và jazz từ lúc 8 tuổi, ngoài ra còn chiến thắng SM Youth Best Contest lần thứ 10 do SM Entertainment tổ chức năm 2007. Đảm nhiệm vai trò center của nhóm, Kai luôn thể hiện xuất sắc trong từng bước nhảy. Khả năng điều khiển các bộ phận cơ thể môt cách nhuần nhuyễn và chuyên nghiệp nhận được nhiều sự thán phục của fan Kpop.


Kai thể hiện vũ đạo cực kì cuốn hút.
Kai thể hiện vũ đạo cực kì cuốn hút.

Yugyeom (Got7)

Yugyeom của GOT7 từng tham gia rất tích cực vào các cuộc thi nhảy đường phố trước khi nổi tiếng. Anh chàng này chuyên về thể loại 'House dance' đòi hỏi chủ yếu kỹ thuật về chân. Các fan cực phấn khích khi thấy những bước nhảy điêu luyện của Yugyeom và hy vọng rằng có thể được xem nhiều màn trình diễn vũ đạo đỉnh cao hơn nữa từ maknae Gấu đáng yêu này.


Màn trình diễn vũ đạo đỉnh cao của Yugyeom .
Màn trình diễn vũ đạo đỉnh cao của Yugyeom .

Ten (NCT)         

NCT là một nhóm nhạc mới, nhưng Ten đã nhanh chóng chứng tỏ mình là một trong những vũ công giỏi trong làng Kpop. Dường như vũ đạo là thứ ngấm sâu trong từng tế bào của chàng trai này. Thậm chí có nhiều netizen khẳng định Ten sẽ là "Taemin thứ hai" của SM, vì khả năng rap, hát và nhảy thần sầu của cậu chàng.


Dù là tân bình nhưng khả năng nhảy của anh chàng không thể đùa được đâu.
Dù là tân bình nhưng khả năng nhảy của anh chàng không thể đùa được đâu.

Dù là trình diễn cùng nhóm hay nhảy solo, những nam idol này đều mang đến những chuyển động vô cùng hoàn hảo, sắc bén, làm điên đảo người hâm mộ. Còn bạn, bạn thấy sao về vũ đạo của họ?

Ảnh: Internet