Các quán quân Vietnam's Next Top Model tiếc nuối cho Nguyễn Hợp

12/10/2015, 07:00 GMT+07:00

Nguyễn Thị Hương Ly chiến thắng đầy thuyết phục trong đêm chung kết, nhưng rất nhiều ý kiến tỏ ra tiếc nuối cho thí sinh Nguyễn Hợp.

Sau hơn 3 tháng với những thử thách khó khăn đầy cam go, cuối cùng, danh hiệu quán quân Vietnam's Next Top Model 2015 đã thuộc về thí sinh nhỏ tuổi nhất - Nguyễn Thị Hương Ly. Đa phần ý kiến cho rằng Hương Ly hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu này bởi sự quyết tâm, niềm đam mê mãnh liệt của cô gái trẻ đã hoàn toàn chinh phục công chúng. Tuy vậy, vẫn có nhiều người tỏ ra tiếc nuối cho Nguyễn Hợp - thí sinh có cá tính mạnh mẽ và gương mặt đậm chất high-fashion.

Quang Hùng

Các quán quân Vietnam's Next Top Model tiếc nuối cho Nguyễn Hợp

Quán quân Vietnam's Next Top Model 2014 tỏ ra tiếc nuối cho Nguyễn Hợp vì những gì mà cô nàng thể hiện hoàn toàn xứng đáng. Nam người mẫu chia sẻ: "Theo dự đoán ban đầu của Hùng đó là Hợp vì qua từng vòng thi có thể thấy sự thay đổi rõ rệt của cô ấy, từ thần thái cho đến cách di chuyển đều vô cùng ấn tượng. Trong đêm chung kết này cũng vậy, cô ấy đã hoàn toàn lột xác để trở thành một con người khác. Tuy không đạt ngôi vị cao nhất nhưng Hùng tin rằng Hợp sẽ còn tiến xa hơn trong tương lai. Với Hương Ly, ngày hôm nay cô ấy đã hoàn toàn toả sáng, Hùng có thể thấy được ánh hào quang xung quanh cô ấy. Chúc Ly sẽ có một bước tiến xa hơn trong tương lai để xứng đáng với những gì mà mọi người kì vọng".

Nguyễn Oanh

Các quán quân Vietnam's Next Top Model tiếc nuối cho Nguyễn Hợp

Chân dài Nguyễn Oanh đồng tình với sự lựa chọn của ban giám khảo: "Thật ra Oanh nghĩ ai cũng có khả năng trở thành quán quân Vietnam's Next Top Model 2015. Mỗi người có một thế mạnh khác nhau và Oanh đồng tình với sự lựa chọn của ban giám khảo. Nhưng đồng thời Oanh cũng rất tiếc cho Nguyễn Hợp vì Oanh mong cô ấy sẽ trở thành quán quân năm nay".

Mai Giang

Các quán quân Vietnam's Next Top Model tiếc nuối cho Nguyễn Hợp

Quán quân Vietnam's Next Top Model 2012 - Mai Giang - hoàn toàn bất ngờ với những gì mà bốn thí sinh thể hiện trong đêm chung kết: "Theo dõi từ đầu chương trình đến giờ Giang cũng thể đoán được ai sẽ là quán quân bởi mỗi người có một lợi thế riêng, khi biết được Hương Ly là đăng quang Giang rất bất ngờ. Bản thân Giang đánh giá hôm nay Ly đã xuất sắc trong phần thi catwalk, còn Hợp thì có lợi thế về chụp hình nhiều hơn. Riêng Hồng Xuân có sự nỗ lực và cố gắng rất nhiều, Thành An lại là một chàng trai có gương mặt và thần thái vô cùng sáng. Chính vì thế cho dù ai đăng quang ngôi vị quán quân Giang cũng đều cảm thấy hài lòng".

Mâu Thủy

Các quán quân Vietnam's Next Top Model tiếc nuối cho Nguyễn Hợp

"Thực sự ngay từ đầu Thủy đã dành trọn tình cảm cho Hương Ly, khi mình cảm thấy mình dự đoán đúng thì Thủy rất là vui. Tuy nhiên trong đêm chung kết Thủy nhận thấy một điều rõ ràng cả 4 thí sinh đều đã rất cố gắng, nỗ lực hết mình để hoàn thành các phần thi. Ai cũng toả sáng và nổi bật theo một cách riêng, tuy vậy những ai không chiến thắng đừng buồn vì phía trước là hành trình mới rất dài đang cần các bạn khám phá. Hãy luôn nỗ lực hết mình, rồi một ngày bạn sẽ toả sáng" - Mâu Thủy hào hứng chia sẻ.

Hoàng Minh Hà

Các quán quân Vietnam's Next Top Model tiếc nuối cho Nguyễn Hợp

Nhà thiết kế Hoàng Minh Hà cảm thấy tự hào về bốn gương mặt tranh tài trong đêm chung kết cuộc thi tìm kiếm người mẫu: "Đối với Hà cả bốn thí sinh Hợp, Ly, Xuân, An đều vô cùng xứng đáng. Đến giờ phút xem họ trình diễn và thi thố trong ngày hôm nay Hà vẫn không thể nào chọn được người sẽ chiến thắng. Hà có thể khẳng định rằng trong ngày hôm nay cả bốn bạn thí sinh ấy là bốn quán quân trong lòng của Hà. Các bạn hãy chờ xem cả bốn người họ sẽ đem lại những điều gì bất ngờ trong tương lai nhé".

Quỳnh Châu

Các quán quân Vietnam's Next Top Model tiếc nuối cho Nguyễn Hợp

Top 15 Hoa hậu Hoàn Vũ 2015 lại khéo léo chia sẻ quan điểm, theo đó cô đã dự đoán trước ai sẽ là quán quân khi góp mặt trong đêm chung kết lần này. Quỳnh Châu cho hay: "Kết quả ngày hôm nay thật sự là Châu đã đoán trước. Châu nghĩ chắc chắn với chị Thanh Hằng sẽ chọn gương mặt đẹp và Châu cảm thấy trong 4 người ấy Hương Ly là người phù hợp với tiêu chí đó. Có thể dễ dàng nhìn chị Mâu Thuỷ và đoán ra được quán quân ngày hôm nay.

Châu chỉ suy nghĩ về tâm lí của vị host năm nay thôi, vì họ sẽ có một đặc tính riêng. Ví dụ như chị Xuân Lan, chị ấy sẽ chọn những gương mặt cá tính, góc cạnh. Còn chị Thanh Hằng lại lựa chọn những gương mặt xinh xắn mang tính thương mại nhiều hơn. Tuy vậy thì trong đêm nay Ly chiến thắng hoàn toàn xứng đáng và hợp lí".

Thúy Vân

Các quán quân Vietnam's Next Top Model tiếc nuối cho Nguyễn Hợp

Á khôi cuộc thi Hoa khôi áo dài 2014 Thúy Vân cũng hào hứng cho hay: "Tuy Thúy Vân không có nhiều thời gian để theo dõi quá trình thi của các bạn trước đó nhưng xem sự biểu hiện trên sân khấu ngày hôm nay thì Vân nghĩ ai cũng xứng đáng trở thành quán quân. Nhưng đôi khi kết quả còn phụ thuộc vào sự may mắn và nhiều yếu tố cộng lại. Thúy Vân hi vọng dù ai thắng cuộc thì cũng sẽ có được một bước tiến xa trong sự nghiệp. Ngày hôm nay Vân thật sự ấn tượng với Nguyễn Hợp và nếu dc chọn thì chắc chắn Thúy Vân sẽ lại chọn Hợp. Những bước catwalk của bạn ấy khiến Thúy Vân phải suy nghĩ trong đầu: "Ôi! Next top model đây rồi!"".