Các ông cứ diện sơ mi, tóc vuốt vuốt là chị em mê ngay

24/01/2020, 17:45 GMT+07:00

Trong một cuộc trò chuyện vui vẻ, siêu mẫu Thanh Hằng đã chia sẻ về gu đàn ông cô sẽ chọn làm chồng. Theo đó, tiêu chí hoàn toàn rất đơn giản, Thanh Hằng thích một nửa của mình phải lịch lãm, mặc áo sơ mi hay suit thì càng đẹp.

Thanh Hằng chia sẻ: "Nếu mà nói bề ngoài thì Thanh Hằng thích người đàn ông tóc chải xước lên. Mặc áo sơ mi trắng hoặc sơ mi đen, nếu mà suit thì càng đẹp. Tại vì khi nhìn vào họ thì mình cảm thấy đầy sự tin cậy."

VIDEO: Siêu mẫu Thanh Hằng nói về mẫu đàn ông lý tưởng: tóc chải gọn gàng, mặc áo sơ mi hoặc suit.

>>> Xem thêm: Chùm ảnh chứng minh chỉ cần với sơ mi trắng bạn sẽ thành soái ca

Đúng là đàn ông trông lịch lãm nhất khi mặc áo sơ mi!

Không riêng gì Thanh Hằng, một bộ phận phụ nữ cũng thừa nhận rằng họ bị hấp dẫn bởi những người đàn ông xuất hiện với chiếc áo sơ mi đầy lịch lãm. Rõ ràng sơ mi là một item có từ rất lâu đời rồi nhưng tại sao nó không lỗi mốt cũng vì những nét đặc trưng vốn có của dạng áo này.

Dĩ nhiên, một chiếc áo sơ mi không thể "đơn thân độc mã" làm nên điều kì diệu mà cần phải có khí chất đàn ông đi kèm. Mặc sơ mi đẹp là điều kiện cần nhưng để đủ thì phải kèm theo các chi tiết như: tóc tai gọn gàng, áo đóng thùng và đặc biệt là không nhăn nhúm.

 
Sơ mi trắng được cho là biểu tượng của sự tin cậy, chín chắn và lịch lãm.
Sơ mi trắng được cho là biểu tượng của sự tin cậy, chín chắn và lịch lãm.

>>>> Xem thêm: Vì sao con gái thường thích các chàng trai mặc áo sơ mi trắng?

Sơ mi là món đồ tinh tế, đơn giản mà đầy đủ sự nam tính nhất. Dù rằng bạn không thích sơ mi thì cũng hãy "thủ sẵn" cho mình một chiếc trong tủ, phòng trường hợp bạn cần thể hiện sự nam tính và lịch lãm của mình trước mặt phái đẹp.

Để có một diện mạo mà người ta hay gọi là "soái ca sơ mi trắng" không hề khó nha. Chỉ cần bạn chú ý một chút đến chiếc áo của mình, ủi thẳng thóm, xịt nước hoa nhẹ nhàng và nhớ rằng tóc tai phải gọn gàng. Mấy thứ này không hề khó nhưng chỉ cần để tâm là bạn sẽ toát lên khí chất đàn ông trưởng thành ngay.

Đấy là về hình thức thôi, nhưng muốn được phụ nữ tìm hiểu thêm về mình thì trước hết bạn phải ghi điểm về ngoại hình đúng không nào! Người ta thường nói muốn người ta chọn một thứ gì đó thì trước hết bao bì phải hấp dẫn thực sự, còn nội dung bên trong thế nào thì lại là một câu chuyện khác.

 
Sơ mi trắng mặc cùng suit thì không còn gì để nói, quá hoàn hảo!
Sơ mi trắng mặc cùng suit thì không còn gì để nói, quá hoàn hảo!

>>> Xem thêm: Sao nam chỉ cần diện sơ mi trắng đã thành "soái ca" lịch lãm

Rõ ràng những người đàn ông thành công họ đều thích mặc sơ mi, không phải vì nó tiện không đâu, mà còn là do sự phóng khoáng, trưởng thành mà chiếc áo này mang lại. Sự tin cậy, trưởng thành dường như là cảm giác đầu tiên mà phụ nữ nhìn nhận về một chàng trai mặc áo sơ mi chỉnh tề, lịch lãm.

Bên cạnh đó, màu trắng là màu trang phục gợi lên sự tin tưởng của con người trong giao tiếp. Chính vì vậy mà lễ phục thường được lựa chọn màu này nhằm tạo sự trang nghiêm tuyệt đối. Do vậy, phụ nữ rất thích ngắm nhìn đàn ông trong chiếc sơ mi trắng cũng bởi vì cảm giác tuyệt vời mà nó mang lại cho họ.

Thanh Hằng cũng như bao người phụ nữ khác, họ cần một người đàn ông đáng tin cậy, mang lại cảm giác ấm áp, che chở hơn là bề ngoài đẹp trai hay giàu có. Dĩ nhiên, 2 yếu tố đẹp và giàu nếu có luôn thì quá hoàn hảo. Thế nhưng, cuộc sống mà, có ai được trọn vẹn mọi thứ bao giờ nhưng tốt nhất và chắc ăn nhất cứ phải làm cho người đối diện cảm thấy tin tưởng cái đã. Mà đơn giản nhất là ăn mặc lịch lãm, bảnh bao đúng nghĩa cùng chiếc sơ mi tinh tế.

Xem thêm bài viết hay tại YAN nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Nói như thế không có nghĩa là chọn sơ mi dễ dàng đâu nhé. Điều quan trọng là bạn không nên mặc vội mà cần lựa chọn màu áo phù hợp với bản thân. Nếu bạn sở hữu làn da ngăm đen thì đừng diện áo sáng màu, điều đó sẽ trông bạn "chìm nghỉm" hơn. Còn nếu bạn có một làn da trắng sáng thì xin chúc mừng, màu áo nào cũng thực sự hợp với bạn.

Form dáng áo sơ mi nam nào cũng giống nhau thôi nên kiểu dáng cũng chỉ là một yếu tốt rất nhỏ mà đàn ông quan tâm. Điều mà họ thực sự chú ý chính là chất liệu vải, đường may và thiết kế tinh tế. Một chiếc áo xịn không làm bạn đẹp hơn, nhưng một chiếc áo thẳng thóm, chỉn chu sẽ luôn được lòng mọi người.