Các ông chồng Vbiz được vợ quản lý chi tiêu như thế nào?

20:00 19/06/2020

Đối với một số sao nam Vbiz đã lập gia đình, không ít trong số đó đều có một điểm chung là... "nể" vợ. Chẳng những vậy, các ông chồng này còn sẵn sàng để vợ quản lý hết chi tiêu.

Trấn Thành, Trường Giang, Công Vinh, Kim Tử LongHứa Minh Đạt chính xác là những sao nam góp mặt trong "hội để vợ quản lý chi tiêu" của showbiz Việt. Người chịu cảnh để vợ phát lương, người thì "không một xu dính túi".

 
Các ông chồng Vbiz được vợ quản lý chi tiêu như thế nào?​ (Ảnh: YAN)
Các ông chồng Vbiz được vợ quản lý chi tiêu như thế nào?​ (Ảnh: YAN)

>>>Xem thêm: Vợ chồng Trường Giang diện hàng hiệu về quê nhà Quảng Nam

Người được cấp lương mỗi ngày

Theo cách quản lý chi tiêu của Hari Won, mỗi ngày cô sẽ để vào ví Trấn Thành 5 triệu đồng. Mỗi ngày Trấn Thành tiêu còn bao nhiêu thì Hari Won sẽ lấy lại, ngày hôm sau cô sẽ lại để vào ví anh 5 triệu. Theo bà xã Trấn Thành, như vậy sẽ biết hôm qua chồng tiêu hết bao tiền, từ đó, cô quản lý được chi tiêu của chồng mà không mang tiếng "ki bo". Cách đây 1 năm, con số này là 2 triệu đồng mỗi ngày, có thể thấy, thu nhập của vợ chồng Thành - Ri ngày càng phát triển lên trông thấy.

 
Trấn Thành được "phát lương" 5 triệu mỗi ngày. (Ảnh: YAN)
Trấn Thành được "phát lương" 5 triệu mỗi ngày. (Ảnh: YAN)

Cũng bắt đầu từ số 5, nhưng lại thiếu mất số 0, Lâm Vỹ Dạ chỉ cấp cho Hứa Minh Đạt vỏn vẹn 500 nghìn đồng. Nam diễn viên từng chia sẻ trên trang cá nhân rằng sau khi kết thúc một ngày, dù trong ví có ít hay nhiều hơn 500 nghìn thì sáng hôm sau, trong ví anh vẫn đúng con số 500 nghìn đồng.

 
Còn Hứa Minh Đạt thì được tiêu 500 nghìn mỗi ngày. (Ảnh: YAN)
Còn Hứa Minh Đạt thì được tiêu 500 nghìn mỗi ngày. (Ảnh: YAN)

>>>Bài viết có liên quan: 2 triệu xưa rồi, Hari Won giờ cho Trấn Thành 5 triệu tiêu mỗi ngày

Người giao hết tiền cho vợ giữ

Trong trường hợp của Công Vinh, anh chàng tiết lộ Thuỷ Tiên chính là "tay hòm chìa khoá" trong gia đình. Công Vinh chia sẻ trong hậu trường một gameshow rằng vợ mình là người giữ tiền tất cả, còn anh một ngày chẳng được đồng nào nhưng thực sự nam cầu thủ cũng không có nhu cầu tiêu tiền. Một số khán giả đùa rằng có khi vì bị vợ giữ tiền quen rồi nên Công Vinh "mất hứng thú" dùng tiền chứ không phải không có nhu cầu như anh nghĩ.

 
Công Vinh được vợ giữ hết tiền, và anh cũng không có nhu cầu tiêu tiền là bao. (Ảnh: YAN)
Công Vinh được vợ giữ hết tiền, và anh cũng không có nhu cầu tiêu tiền là bao. (Ảnh: YAN)

Vốn biết Trường Giang hết mực yêu thương Nhã Phương nhưng ai nào ngờ ông "Mười khó" khó tính ngoài đời còn thương vợ đến mức "sợ vợ". Theo lời diễn viên 30 chưa phải là Tết, anh làm bao nhiêu đều đưa hết cho vợ. "Trường Giang không đem theo được một đồng cắc, mọi chuyện đều có trợ lý lo, còn nếu có nhúc nhích gì là bị trình báo về bà xã ở nhà ngay. Đặc biệt ai cũng biết ở nhà Trường Giang ai là phe hơn rồi, vợ luôn thắng" - anh tâm sự về cuộc sống làm "kèo dưới" bà xã Nhã Phương.

 
Nhã Phương cũng giữ hết tiền của Trường Giang. (Ảnh: YAN)
Nhã Phương cũng giữ hết tiền của Trường Giang. (Ảnh: YAN)

Trải qua 3 đời vợ, nhưng theo những gì NSƯT Kim Tử Long bộc bạch, có thể thấy vợ hiện tại của anh là nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh luôn khiến anh cảm thấy viên mãn nhất. Kim Tử Long chia sẻ anh có quyền quyết 80% chuyện trong gia đình nhưng về tài chính, bao nhiêu tiền nam nghệ sĩ đều đưa hết cho vợ quản lý.

 
Nghệ sĩ Trinh Trinh quản lý chi tiêu của NSƯT Trinh Trinh. (Ảnh: YAN)
Nghệ sĩ Trinh Trinh quản lý chi tiêu của NSƯT Trinh Trinh. (Ảnh: YAN)

>>>Đừng bỏ qua: Kim Tử Long: "Livestream để giúp vợ có tiền mua tã cho con"

Là sao nam "lừng lẫy" khi đứng trên sân khấu hay sân cỏ, thế nhưng khi về nhà, các ông chồng như Trấn Thành, Trường Giang, Công Vinh, Kim Tử Long hay Hứa Minh Đạt đều có vẻ "lép vế" trước vợ mình. Điều này có lẽ cũng dễ hiểu thôi vì chung quy vẫn từ chữ "thương". Chắc hẳn những nữ nghệ sĩ này đều rất tự hào khi cưới được chồng vừa giỏi giang lại vừa "nể vợ" đến thế.

Ảnh: Tổng hợp

Bạn nghĩ sao về chuyện các ông chồng Vbiz được vợ quản lý chi tiêu như thế nào? Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục Sao Việt trên YAN nhé!

Cuộc sống viên mãn của những đôi vợ chồng danh hài

Điểm qua một số đôi vợ chồng danh hài, khán giả chắc hẳn phải ngưỡng mộ cuộc sống viên mãn của họ hiện tại.

Quen nhau từ thời tay trắng, chưa có danh tiếng, nhưng đến nay hai vợ chồng làng hài là Thu Trang - Tiến Luật, Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ đều có thành công nhất định trong sự nghiệp, cuộc sống sung túc. Thu Trang - Tiến Luật có một cậu con trai thông minh, kháu khỉnh. Còn Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ thì hạnh phúc với hai cậu quý tử đáng yêu không kém cạnh.

Trường Giang và Trấn Thành, trước đó đã ghi được dấu ấn thì sau khi cưới vợ là Nhã Phương và Hari Won, hai đôi vợ chồng này còn "phất lên như diều gặp gió" hơn nữa. Chẳng những mở được nhà hàng mà tên tuổi hai cặp đôi này còn phủ sóng khắp nơi, được rất nhiều khán giả yêu quý. Nếu Trường Giang - Nhã Phương đã chào đón con gái đầu lòng thì vợ chồng Trấn Thành - Hari Won vẫn hài lòng với cuộc sống gắn bó bên nhau.