Các ông chồng trong xóm rủ nhau "múa văn nghệ" tặng vợ ngày 8-3 khiến CĐM hết lời xuýt xoa

08/03/2019, 08:30 GMT+07:00

Trong clip, 5 người chồng khỏe mạnh, trẻ trung tích cực tập luyện để kịp thuộc động tác trước khi diễn tặng vợ mình.

Ngày 8/3 - Ngày Quốc tế Phụ nữ là một trong những ngày lễ để phái nam bày tỏ tình cảm yêu thương và chiều chuộng một nửa của thế giới, cũng là dịp người chồng gửi lời cảm ơn, lời yêu thương đến vợ mình. 

Quà 8/3 mang đến nhiều ý nghĩa tinh thần cho các chị em phụ nữ, là những thứ được các chị em phụ nữ ưa thích. Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ngắn về các anh chồng trong quá trình chuẩn bị quà 8/3 cho vợ, đoạn video clip khiến các chị em phụ nữ phấn khích và xuýt xoa bình luận về "chồng nhà người ta".


Năm người đàn ông thay phiên nhau tập luyện cho nhuần nhuyễn các động tác. Ảnh: Cắt từ clip
Năm người đàn ông thay phiên nhau tập luyện cho nhuần nhuyễn các động tác. Ảnh: Cắt từ clip

Theo nội dung đoạn clip, các anh chồng đã tập luyện rất siêng năng, mặc dù chưa thành thạo và nhuần nhuyễn động tác nhưng có thể thấy để xây dựng đội hình văn nghệ đều đặn như trên cũng là một điều vô cùng khó khăn với các anh. Đặc biệt với những người là trụ cột của gia đình, thời gian đi làm chiếm hơn 8 giờ/ngày nhưng các anh vẫn cố gắng hoàn thành một tiết mục chỉn chu để dành tặng vợ mình. 


Nhiều động tác đá mông dí dỏm khiến CĐM cười ngặt nghẽo. Ảnh: Cắt từ clip
Nhiều động tác đá mông dí dỏm khiến CĐM cười ngặt nghẽo. Ảnh: Cắt từ clip

Buổi tập văn nghệ của các ông chồng được đăng tải lên Facebook. Trong clip, 5 người chồng khỏe mạnh, trẻ trung tích cực tập luyện để kịp thuộc động tác trước khi diễn tặng vợ mình. Trên nền nhạc Ấn Độ tiết tấu nhanh các ông chồng thể hiện đồng đều, tuy chẳng thể mềm dẻo như các chị em phụ nữ tuy nhiên cũng khiến cộng động mạng hết lời khen ngợi, nhiều người hóm hỉnh cho biết khá ganh tị với các bà vợ này.

"Chồng nhà người ta không bao giờ khiến mình thất vọng đâu các chị em ạ!", tài khoản T.D bày tỏ. 

"Chồng mình mà đưa ra đứng ngoài trời múa dù 1 giây thôi ông ý cũng ngượng chết đi ấy, nhưng có điều vợ con muốn gì thì cứ nói, mặc dù không phải là người thể hiện tình cảm ra bên ngoài nhưng mình tin là mỗi người có một cách nhìn và cảm nhận khác nhau, miễn mình vui là được", bạn H.Y chia sẻ. 

Ít phút ngắn ngủi nhưng đây chắc hẳn là phần quà khiến nhiều chị em phụ nữ nhớ mãi không quên. Hãy luôn dành điều tuyệt vời nhất cho những người phụ nữ bên cạnh bạn nhé, vì họ là một nửa của thế giới đấy! 

Đón xem các tin tức Đời sống, Xã hội tại mục Đời của YAN NEWS nhé!

Video Clip: Rượu Tuấn