Liệu những nhân vật trong Vũ trụ Marvel có "gặp án tử" khi diễn viên của họ kết thúc hợp đồng?

15/10/2018, 11:40 GMT+07:00

Rất nhiều diễn viên kỳ cựu của MCU sắp kết thúc hợp đồng với Marvel có thể kể đến như diễn viên Chris Evans (vai Captain America), Robert Downey Jr. (vai Iron Man),...

Liệu những nhân vật trong Vũ trụ Marvel có

Sau sự việc về bài đăng đầy cảm xúc của nam diễn viên Chris Evans về việc chia tay Vũ trụ Marvel vài ngày trước đây đã dấy lên một mối lo ngại vô hình cho người hâm mộ cùng câu hỏi: Liệu các nhân vật của MCU có phải đối mặt với tử thần khi người diễn viên thủ vai hết hợp đồng?

Khoảng thời gian vài tháng trước đây, nam diễn viên Chris Evans đã lên tiếng về việc sẽ rút khỏi màn ảnh sau khi hợp đồng với Marvel kết thúc, bao gồm 6 bộ phim và các vai diễn khách mời trong Spider Man: HomecomingThor: The Dark World. Tuy nhiên, tin tức gần đây cũng cho biết sau khi hoàn thành vai diễn trong Avengers 4 và làm tròn bổn phận với MCU, Chris Evans đã có kế hoạch tham gia vào một dự án phim trinh thám và đóng cặp cùng với tài tử Daniel Craig

Liệu những nhân vật trong Vũ trụ Marvel có

Evans cũng cho biết, anh vẫn sẵn sàng tham gia vào các dự án tiếp theo của Marvel trong Giai đoạn 4 của MCU. Trong sự kiện Comic Con 2018 đang diễn ra tại Singapore, nam diễn viên cũng đã đưa ra một số chia sẻ về vai diễn cựu chiến binh của mình cùng với người hâm mộ. Anh ghi nhận những thành công của hãng phim cũng như khẳng định vai diễn Captain America đã trở nên gắn bó với mình như thế nào xuyên suốt quá trình MCU gầy dựng và phát triển.

Dù sao thì cho tới thời điểm này, Chris Evans cùng dàn sao trụ cột của Marvel như Robert Downey Jr., Chris Hemsworth, Scarlett Johansson,... đã hoàn thành vai trò của mình trong Avengers 4. Nhưng cũng không có nghĩa là nhân vật của họ sẽ bị giết hoặc bị đẩy ra khỏi mạch truyện trong những phần phim tiếp theo.


Ít nhất đó là điều mà 2 nhà viết kịch bản của Marvel - Christopher Markus và Stephen McFeely muốn fan tin tưởng:
Ít nhất đó là điều mà 2 nhà viết kịch bản của Marvel - Christopher MarkusStephen McFeely muốn fan tin tưởng:

"Không Không! Tôi đã nói đây là quyết định của tập thể mà. Chris và tôi đã thống nhất rằng: một khi câu chuyện đã diễn biến như vậy thì nhân vật của họ cũng phải như thế thôi". Cặp đôi Stephen McFeely lên tiếng khi được hỏi liệu việc hợp đồng với diễn viên kết thúc có quyết định cái kết của nhân vật đó trong phim không.

Christopher Markus chia sẻ "Nếu mạch truyện cần phải thế thì chúng tôi sẽ làm. Chứ không phải kiểu "Ê! Bộ phim này cần nhấn nhá một chút xíu nè, hay là cho người này dẹo đi" Luôn luôn là vì câu chuyện sẽ dẫn dắt tới tình huống đó cho nên cách duy nhất để đưa ra vấn đề là phải làm gì đó thôi."

Liệu những nhân vật trong Vũ trụ Marvel có

Avengers 4 dự kiến sẽ ra mắt vào 03/05/2019, tiếp nối những sự kiện đã xảy ra trong phần đầu của Cuộc Chiến Vô Cực. Ít nhất thì trước mắt người hâm mộ có thể tin tưởng vào một tương lai sáng lạn cho những nhân vật kỳ cựu của MCU mà trước giờ chúng ta vẫn luôn yêu mến.