Các ngôi sao sẽ làm gì nếu không nổi tiếng?

06/11/2014, 20:00 GMT+07:00

Bạn có đoán được rằng nếu không nổi tiếng như ngày hôm nay thì các ngôi sao trẻ của Hollywood sẽ làm nghề nghiệp gì không?


	
	Hunter Hayes sẽ trở thành một nhà khí tượng học.
Hunter Hayes sẽ trở thành một nhà khí tượng học.


	
	Harry Styles cho biết, nếu không trở thành thành viên của nhóm One Direction, anh sẽ là một nhà vật lý trị liệu. Anh chia sẻ: 'Nếu không là ca sĩ, tôi sẽ chuyên tâm vào học hành. Tôi đoán vậy. Tôi luôn muốn trở thành nhà vật lý trị liệu từ trước khi vào nhóm One Direction'.
Harry Styles cho biết, nếu không trở thành thành viên của nhóm One Direction, anh sẽ là một nhà vật lý trị liệu. Anh chia sẻ: "Nếu không là ca sĩ, tôi sẽ chuyên tâm vào học hành. Tôi đoán vậy. Tôi luôn muốn trở thành nhà vật lý trị liệu từ trước khi vào nhóm One Direction".


	
	Justin Bieber cho biết: 'Tôi sẽ trở thành phi hành gia vì tôi luôn thích được đi vào không gian'.
Justin Bieber cho biết: "Tôi sẽ trở thành phi hành gia vì tôi luôn thích được đi vào không gian".


	
	Miley Cyrus đã chia sẻ về ước mơ trở thành nhiếp ảnh gia: 'Tôi muốn đến Luân Đôn để học về nhiếp ảnh. Tôi nghe nói rằng ở đó có rất nhiều trường nghệ thuật tuyệt vời và tôi rất muốn được học tại đó. Tôi sẽ trở thành một nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Leibovitz là một tài năng tuyệt vời và tôi muốn được như vậy. Tôi muốn trở thành nhiếp ảnh gia và được cùng làm việc với cô ấy'.
Miley Cyrus đã chia sẻ về ước mơ trở thành nhiếp ảnh gia: "Tôi muốn đến Luân Đôn để học về nhiếp ảnh. Tôi nghe nói rằng ở đó có rất nhiều trường nghệ thuật tuyệt vời và tôi rất muốn được học tại đó. Tôi sẽ trở thành một nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Leibovitz là một tài năng tuyệt vời và tôi muốn được như vậy. Tôi muốn trở thành nhiếp ảnh gia và được cùng làm việc với cô ấy".


	
	Zayn Malik lại ước mơ trở thành một giáo viên tiếng Anh. Anh chia sẻ: 'Nếu không làm ca sĩ, tôi sẽ trở thành một giáo viên dạy tiếng Anh'.
Zayn Malik lại ước mơ trở thành một giáo viên tiếng Anh. Anh chia sẻ: "Nếu không làm ca sĩ, tôi sẽ trở thành một giáo viên dạy tiếng Anh".


	
	Taylor Swift chia sẻ trong một buổi phỏng vấn: 'Tôi sẽ trở thành một nhà thiết kế nội thất hoặc thám tử tư. Nhưng tôi không nghĩ rằng mình sẽ là một thám tử tư tốt, tôi chỉ hay theo dõi những chương trình về tội phạm mà thôi'.
Taylor Swift chia sẻ trong một buổi phỏng vấn: "Tôi sẽ trở thành một nhà thiết kế nội thất hoặc thám tử tư. Nhưng tôi không nghĩ rằng mình sẽ là một thám tử tư tốt, tôi chỉ hay theo dõi những chương trình về tội phạm mà thôi".


	
	Niall Horan cho biết, anh sẽ trở thành nha sĩ hoặc kỹ sư về âm thanh nếu như không trở thành thành viên của nhóm One Direction.
Niall Horan cho biết, anh sẽ trở thành nha sĩ hoặc kỹ sư về âm thanh nếu như không trở thành thành viên của nhóm One Direction.


	
	Louis Tomlinson tâm sự: 'Nếu không đi hát, tôi sẽ vào một trường đại học và cố gắng trở thành thầy giáo viên dạy diễn kịch'.
Louis Tomlinson tâm sự: "Nếu không đi hát, tôi sẽ vào một trường đại học và cố gắng trở thành thầy giáo viên dạy diễn kịch".


	
	Austin Mahone cho biết, anh muốn trở thành vận động viên bóng rổ.
Austin Mahone cho biết, anh muốn trở thành vận động viên bóng rổ.


	
	Liam Payne có ước mơ giản dị là sẽ trở thành một người lính cứu hỏa.
Liam Payne có ước mơ giản dị là sẽ trở thành một người lính cứu hỏa.