Rũ bỏ hình tượng "bánh bèo cô nương", các nàng công chúa Disney hóa "đả nữ" hành động

14:00 08/10/2018

Các nàng công chúa Disney khi “biến hình” theo phong cách “đả nữ” đều mang vẻ đẹp bí ẩn, quyến rũ đến mức nguy hiểm chết người.

Bộ tranh này do họa sĩ Astor Alexander thực hiện. Mặc dù, ông cực kỳ yêu thích những nhân vật của Disney. Nhưng, ông cũng lại vô cùng hứng thú với các thể loại phim trinh thám, hành động.

Do đó, Astor đã kết hợp hai niềm yêu thích của mình để thực hiện dự án Noir Princesses. Hô biến các “công chúa bánh bèo” thành những cô nàng sexy và vô cùng quyến rũ qua nét vẽ của ông.

1. Cặp đôi Beauty And The Beast trở thành cặp đôi ăn ý với tựa đề “Thợ săn quái vật”.

Rũ bỏ hình tượng

2.Nàng công chúa Jasmine khoe trọn vẹn những đường cong quyến rũ khi hóa thân thành một tên trộm chuyên nghiệp.

Rũ bỏ hình tượng

>> Có thể bạn quan tâm: Điểm mặt 5 nàng công chúa Disney truyền cảm hứng cho phái nữ

3. Cô nàng da đỏ Pocahontas vốn dĩ đã mạnh mẽ, giờ càng thêm “cool ngầu” khi trở thành một tay săn tiền thưởng chính hiệu.

Rũ bỏ hình tượng

4. Cô nàng Cinderella “mít ướt” đã không còn nữa. Thay vào đó là một nữ nhân mạnh mẽ với súng giắt cổ chân và thân hình gợi cảm.

Rũ bỏ hình tượng

5. Bà mẹ kế đừng hòng hại nàng Aurora nữa. Diện chiếc váy ngủ màu hồng gợi cảm, cô nàng đã trực chờ khẩu súng trên tay để tiêu diệt kẻ thù.

Rũ bỏ hình tượng

6. Cô nàng trong câu chuyện Hoàng Tử Ếch đã trở thành một nữ điệp viên xinh đẹp đối đầu với những tên tội phạm ẩn mình trong bóng tối.

Rũ bỏ hình tượng

7. Nàng tiên cá không còn cứu hoàng tử nữa mà nay đã thành tay cướp biển phục kích dưới biển sâu.

Rũ bỏ hình tượng

>> Có thể bạn quan tâm:
Dở khóc dở cười với những cái kết lãng xẹt của phim hoạt hình Disney
Khi hội Disney "trà trộn" vào đời thực, mọi thứ sẽ "lầy" như vầy!

8. Mộc Lan đã ngầu nay càng ngầu hơn qua nét vẽ của Astor Alexander.

Rũ bỏ hình tượng

9. Nàng công chúa Bạch Tuyết đã không còn “ngu ngơ, ngờ nghệch” nữa. Phải thế này ngay từ đầu thì đâu bị Hoàng Hậu hại “chết đi sống lại”

Rũ bỏ hình tượng

Các nàng công chúa Disney là nguồn cảm hứng vô tận của các họa sĩ. Dự án Noir Princesses của Astor Alexander lại một lần nữa thể hiện sự đa dạng về phong cách mà nhan sắc của các nàng có thể hóa thành.