Các mỹ nam KPop và những "tai nạn xấu hổ" trên sân khấu

26/12/2013, 09:00 GMT+07:00

Trong màn trình diễn tại chương trình Inkigayo của đài SBS mới đây, Lee Hong Ki (FT Island) gây "khó hiểu" cho khán giả khi liên tục để tay ở "vị trí nhạy cảm". Sau đó anh phải lên tiếng xin lỗi khán giả và giải thích về "hành động khó hiểu" của mình là do... dây kéo khóa quần bị hở nên anh phải dùng tay che lại. 

Đây không phải là lần đầu tiên các mỹ nam KPop gặp sự cố về trang phục trên sân khấu. Cùng điểm lại vài "tai nạn xấu hổ" của các ngôi sao nam:

TAEMIN (SHINEE)

Trong màn trình diễn Sherlock trên sân khấu của lễ trao giải KBS Music Awards năm 2012, Taemin (SHINee) một phen xấu hổ khi bị rách quần ngay trên sân khấu.

LEE JOON (MBLAQ)

Trong một chương trình tạp kỹ, khi diễn màn nhảy bài Push Push của Sistar, Lee Joon (MBLAQ) đã nhảy phấn khích đến mức bị... rách quần ngay phần nhạy cảm nhất. Tình huống này đã mang lại tiếng cười cho tất cả mọi người.

LEE KI KWANG (B2ST)

Trong một lần trình diễn Mystery trên sân khấu, anh chàng điển trai Lee Ki Kwang (B2ST) có màn cởi áo khoe body để thu hút khán giả như thường lệ. Nhưng lần này, Ki Kwang hơi quá tay nên dây kéo của áo bị hư luôn.

RYEOWOOK (SUPER JUNIOR)

Khi biểu diễn ca khúc Miracle, Ryeowook để văng mất chiếc giày. Chẳng biết có khán giả nữ nào chụp được không nhỉ?