Các kiểu phản ứng của Sao Việt khi chạm mặt “tình cũ”

10/09/2013, 20:00 GMT+07:00

Mặc dù đã “đường ai nấy đi”, song họ cũng có những phản ứng rất khác nhau khi bất ngờ chạm mặt tại các sự kiện giải trí.

Mặc dù đã “đường ai nấy đi”, song họ cũng có những phản ứng rất khác nhau khi bất ngờ chạm mặt tại các sự kiện giải trí.

Quang Dũng – Jennifer Phạm: Gặp nhau làm ngơ

Quyết định chia tay sau rất nhiều những xung đột trong cuộc sống vợ chồng, có thời gian câu chuyện “tan đàn xẻ nghé” của Quang DũngJennifer Phạm trở thành chủ đề “nóng” gây được sự chú ý đặc biệt của dư luận. Không muốn nhắc đến nhau quá nhiều trước những câu hỏi của báo giới và truyền thông, Quang DũngJennifer Phạm cũng né tránh gặp gỡ và tiếp xúc nhau trong các sự kiện giải trí.

Bất ngờ cùng tham gia vào một chương trình được tổ chức tại Mỹ vào tháng 7 năm 2012, song Quang DũngJennifer Phạm cũng hạn chế "tương tác" khi cùng xuất hiện trên sân khấu ở hai vị trí hoàn toàn khác nhau. Hiện tại, Jennifer Phạm đang có một gia đình rất êm ấm và hạnh phúc bên người chồng mới còn Quang Dũng thì vẫn lựa chọn cuộc sống độc thân.

Dương Cẩm Lynh – Minh Luân: Ngại ngùng

Vẫn là những người bạn tốt của nhau sau khi không thể đến được với bến bờ hạnh phúc, song Dương Cẩm LynhMinh Luân lại giữ một khoảnh cách nhất định khi chạm mặt ở trong các sự kiện. Cùng nhau xuất hiện trong liveshow năm 2012 của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, cả Dương Cẩm LynhMinh Luân đều tỏ ra rất ngại ngùng khi gặp lại “tình cũ”.

Sẵn sàng chụp hình cùng nhau trong sự gượng gạo và mất tự nhiên, sau đó Dương Cẩm LynhMinh Luân đều “việc ai nấy làm” để tránh sự soi xét và dị nghị của mọi người xung quanh.

Chi Pu – Cường Seven: Chuyện như chưa bắt đầu

Chia tay trong sự tiếc nuối của nhiều người, song Chi Pu Cường Seven đều khẳng định sẽ gắn bó và hỗ trợ nhau hết mình trên con đường nghệ thuật. Vui vẻ cùng nhau tham gia vào bộ phim điện ảnh Thần tượng, vừa qua Cường Seven còn bộc lộ tình cảm của mình với “bạn gái cũ” trong một sự kiện đặc biệt.

Gửi tặng khán giả một ca khúc trong tiệc đóng máy của đoàn làm phim Thần tượng, Cường Seven bất ngờ kéo tay Chi Pu lên sân khấu để biểu diễn cùng mình. Chủ động khoác vai và ôm chặt lấy hotgirl đình đám của Hà thành, Chi Pu cũng khá thoải mái và không có phản ứng gì trước hành động của Cường Seven.