Các fan tụ tập tạm biệt Se7en ngày nhập ngũ

19/03/2013, 14:05 GMT+07:00

Ngày 19.3, hàng trăm fan Nhật và Hàn Quốc đã cùng tụ tập để chia tay Se7en trước khi anh chính thức nhập ngũ mặc dù Se7en từng lên tiếng đề nghị mọi người không nên đến tiễn mình.
 
Se7en nhập ngũSe7en nhập ngũSe7en nhập ngũ
 
Tôi rất lấy làm tiếc vì mình nhập ngũ hơi trễ. Trong suốt quãng thời gian trong quân đội, tôi sẽ cố gắng hết sức để trở thành anh lính Choi Dong Wook gương mẫu. Mới đây, Yoo Seung Hoo đã âm thầm nhập ngũ. Tôi nghĩ điều đó thật hay… Phải làm phiền nhiều người đến tạm biệt mình, tôi cảm thấy hơi áy náy. Tôi sẽ cố gắng hết sức và quay lại với mọi người”- Se7en chia sẻ trong buổi gặp mặt fan và truyền thông trước khi nhập ngũ hôm nay.
 
 
Tuy nhiên, trong buổi tiễn này không có sự xuất hiện của những nghệ sĩ khác thuộc nhà YG hay cô bạn gái lâu năm Park Han Byul của Se7en. Lý do là mọi người không muốn gây nên sự náo động không đáng có, và cũng bận rộn lịch làm việc.
 
 
Trước đó, Se7en cũng gửi tặng khán giả ca khúc Thank U do chính anh sáng tác nhạc và soạn lời để gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tình cảm mà khan giả dành cho mình từ trước đến giờ.
 
Cùng thưởng thức phiên bản tiếng Hàn của MV này: