Háo hức trước tin "một mẩu" Produce 101 Kim Samuel tổ chức concert tại Việt Nam

06/09/2017, 12:30 GMT+07:00

Trong một bài phỏng vấn mới đây, công ty quản lí của Kim Samuel là Brave Entertainment cho biết họ đang có kế hoạch cho nam ca sĩ tổ chức concert tại Việt Nam.

Khi nhắc đến Brave Entertainment, người ta thường nhớ đến nhà sản xuất âm nhạc tài ba - Brave Brothers, ông chính là người chấp bút cho hàng loạt ca khúc hit nổi tiếng của Kpop như Gone Not Around Any Longer, Because Of You, Crazy, What's My Name, Like A Cat, Heart Attack,... Kể từ giữa năm 2017, cái tên Brave Entertainment bỗng được nhiều người nhắc đến và vụt sáng hơn bao giờ hết khi trở thành công ty quản lý của Kim Samuel- chàng “hoàng tử lai” đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng sau khi tham gia Produce 101 mùa 2.


Nhà sản xuất âm nhạc Brave Brothers hiện đang là CEO công ty quản lý của Kim Samuel.
Nhà sản xuất âm nhạc Brave Brothers hiện đang là CEO công ty quản lý của Kim Samuel.

Kết thúc chương trình thực tế này, Samuel đã chính thức ra mắt ở tuổi 15 bằng việc phát hành mini album đầu tay mang tên SIXTEEN vào ngày 2/8 vừa qua, đồng thời chọn cột mốc này làm thời điểm bắt đầu theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với OSEN, Brave Brothers với tư cách là CEO kiêm nhà sản xuất của Kim Samuel đã chia sẻ rất nhiều về chú “gà cưng” mạnh mẽ của mình. Ông không giấu nổi niềm tự hào khi nói về anh và cũng tiết lộ thêm rất nhiều thông tin về kế hoạch sắp tới của Samuel, trong đó có việc dự định sẽ thực hiện một concert tại Việt Nam.

Trong năm nay, dường như Brave Entertainment đã phát triển rất nhiều. Ông cảm thấy sao về điều này?

Brave Brothers: "Thực sự thì tôi vẫn chưa thể cảm nhận được sự phát triển của công ty. Thời điểm đó vẫn còn xa lắm. Bây giờ tôi nghĩ mình nên có kế hoạch thực hiện những bước đi đầu tiên. Phản ứng mà người hâm mộ dành cho Samuel ở nước ngoài rất tốt. Lần đầu tiên trong ba năm trở lại chúng tôi mới nhận được một liên lạc từ phía công ty nước ngoài. Tôi cảm thấy hơi lạ lẫm một chút".

Háo hức trước tin

Công ty đang có kế hoạch phát hành full album đầu tay của Samuel vào tháng 10 tới ? 

Brave Brothers: “Mini album đầu tay SIXTEEN của Samuel đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt nên chúng tôi nghĩ full album nên được phát hành luôn trong năm nay. Tất cả các ca khúc đều đã sẵn sàng. Cả tôi và các nhà sản xuất khác đều dồn toàn bộ năng lượng và tâm huyết vào album này của Samuel”.

Háo hức trước tin

Ông có điều gì muốn kỳ vọng vào album sắp tới của cậu ấy không? 

Brave Brothers: “Đầu tiên là full album lần này của Samuel phải nhiều ca khúc hay hơn nữa này (cười). Tôi nghĩ rằng Samuel sẽ có nhiều cơ hội được va chạm hơn với nghề ca hát khi album tiếp theo được ra mắt. Hy vọng vị trí của Samuel như một nghệ sĩ solo thực thụ sẽ sớm được thiết lập một cách vững chắc”. 

Háo hức trước tin

Dường như ông có một sự tin tưởng tuyệt đối vào Samuel? 

Brave Brothers: “Tôi luôn tự tin về Samuel từ lúc bắt đầu rồi. Tôi đã tiến hành làm nhạc tưh năm ngoái và không quan tâm tới kết quả của Produce 101. Kế hoạch ban đầu của tôi là phát hành single sau 1 tháng khi chương trình kết thúc. Tuy nhiên sau khi nhận được nhiều sự chú ý từ Produce 101, chúng tôi quyết định để Samuel bắt đầu phát hành mini album và full album luôn trong năm nay ”.

Háo hức trước tin

Lần đầu tiên ông gặp Kim Samuel là khi nào? 

Brave Brothers: “Tôi nhớ khi đó mình đang nhậu ở một gian hàng nhỏ gần công ty thì bắt gặp Samuel đi cùng với mẹ của mình. Đó là một cậu bé 10 tuổi đội 1 chiếc mũ snapback và mặc một cái hoodie nhìn rất tuyệt. Khi nhìn thấy hình ảnh đó, tôi lập tức bị thu hút nên đã chạy ra ngay sau đó. Nhưng Samuel lúc đó mới trở về từ Mỹ nên tôi đã nói với mẹ của cậu rằng hãy liên lạc với mình sau. Sau vài tháng thì bà ấy mới liên lạc lại và Samuel đã bắt đầu đến tập luyện ở công ty của chúng tôi”.

Háo hức trước tin

Ông có kế hoạch về các hoạt động nước ngoài của Samuel trong thời gian sắp tới chứ? 

Brave Brothers: “Tất nhiên là có chứ. Bên cạnh việc phải tập trung vào các hoạt động trong nước thì tôi cũng đang có kế hoạch thực hiện showcase và concert ở Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam và Singapore. Quan trọng hơn, có thể tôi sẽ sản xuất cho Samuel một album tuyệt vời hơn nữa. Vì vậy nên các bạn fan sẽ không phải thất vọng đâu. Đó là những gì mà tôi ấp ủ lúc này”.


Với thông tin được chính CEO của Brave Entertainment cho biết trên, người hâm mộ Việt Nam hoàn toàn có thể tin tưởng vào một tương lai không xa sẽ sớm được thấy Samuel tổ chức concert ngay tại "sân nhà".
Với thông tin được chính CEO của Brave Entertainment cho biết trên, người hâm mộ Việt Nam hoàn toàn có thể tin tưởng vào một tương lai không xa sẽ sớm được thấy Samuel tổ chức concert ngay tại "sân nhà".

Ảnh: Internet