Các đại diện bất ngờ bị loại khỏi top 21 Miss Universe

17/05/2021, 09:30 GMT+07:00

Chung kết Miss Universe 2020 đã chính thức diễn ra, Khánh Vân của Việt Nam đã vượt qua thử thách đầu tiên là top 21. Các người đẹp của các nước Venezuela, Canada, Nepal ,South Africa, Chile, Nga,... là các đối thủ nặng kí tuy nhiên bất ngờ không được xướng tên khiến nhiều người tiếc nuối.

 
Top 21 Miss Universe 2020 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Top 21 Miss Universe 2020

Người đầu tiên được công bố vào top 21 là đại diện Colombia - Laura Olascuaga. Các thí sinh tiếp theo lần lượt là các thí sinh tiếp theo lần lượt là Peru, Australia, Pháp, Myanmar, Jamaica, Mexico, Cộng hòa Dominica, Mỹ, Indonesia, Argentina, Ấn Độ, Curacao, Puerto Rico, Philippines, Brazil, Anh, Nicaragua, Thái Lan, Costa Rica và Việt Nam. 

Trong sự hân hoan khi người đẹp đại diện Việt Nam đã chính thức ghi tên ở top 21, khán giả cũng không quên để ý đến những đại diện nước bạn, những đối thủ vô cùng mạnh với Khánh Vân tại đấu trường nhan sắc danh giá.

 
Khánh Vân đã ghi tên Việt Nam trong bảng xếp hạng top 21 của đấu trường nhan sắc danh giá. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh Vân đã ghi tên Việt Nam trong bảng xếp hạng top 21 của đấu trường nhan sắc danh giá.

Đại diện của Venezuela năm nay đã nhận được nhiều sự đánh giá cao của các chuyên gia sắc đẹp và được dự đoán sẽ lọt Top 10. Đây là đất nước có nhiều Hoa hậu đăng quang nhất. Thế nhưng việc không được gọi tên top 21 khiến công chúng toàn thế giới vô cùng bất ngờ.

 
Đại diện Venezuela năm nay đã không gặp may mắn.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đại diện Venezuela năm nay đã không gặp may mắn. 

Người đẹp gốc Phi Nova Stevens, sinh năm 1994, đại diện Canada, sở hữu chiều cao 1m83. Người đẹp được đánh giá cao nhờ câu chuyện truyền cảm hứng. Việc rời khỏi top 21 khiến nhiều người vô cùng bất ngờ và thất vọng.

 
Được đánh giá cao ở các phần thể hiện, người đẹp Canada không thể vượt qua được top 21. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được đánh giá cao ở các phần thể hiện, người đẹp Canada không thể vượt qua được top 21.

Hoa hậu Nepal Anshika Sharma, 24 tuổi, cao 1m77. Từ khi xuất hiện, ngừoi đẹp Nepal đã khiến công chúng thế giới chú ý rất nhiều vì thần thái và sắc vóc không phải dạng vừa. Thế nhưng, Anshika Sharma đã không gặp may mắn và bỏ lỡ top 21 Miss Universe 2020.

 
Khá tiếc khi đại diện Nepal là một trong những đối thủ nặng kí. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khá tiếc khi đại diện Nepal là một trong những đối thủ nặng kí.

Ngoài ra các người đẹp từ South Africa ,Chile ,Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,... đã tiếc nuối dừng lại tại top 74.

 
Khánh Vân ghi danh nhờ chiến thắng qua bầu chọn của khán giả, điều này chứng tỏ cô là thí sinh được yêu thích nhất tại Miss Universe 2020. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh Vân ghi danh nhờ chiến thắng qua bầu chọn của khán giả, điều này chứng tỏ cô là thí sinh được yêu thích nhất tại Miss Universe 2020.

Miss Universe 2020 kéo dài khoảng 12 ngày, chung kết vào sáng 17/5 (giờ Việt Nam) tại Hollywood, bang Florida. Công chúng Việt Nam vẫn đầy tự hào khi Khánh Vân đạt được vị trí top 21. Hoa hậu Khánh Vân đã hoàn thành tốt và cực nỗ lực. Dù không được đặt chân vào top 10 nhưng nàng Hậu đã chứng tỏ được bản lĩnh khi vượt qua rất nhiều đại diện nặng kí.

Ảnh: Tổng hợp

KHÁNH VÂN ĐƯỢC KỲ VỌNG CAO TẠI MISS UNIVERSE 2020

Chung kết Miss Universe 2020 chính thức diễn ra tại tại Florida - Mỹ. "Chiến đấu" với 73 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Khánh Vân xuất sắc ghi tên vào top 21.

Đứng bên cạnh những ứng viên sáng giá, đến từ những cường quốc sắc đẹp như: Thái Lan, Venezuela, Puerto Rico, Nam Phi, Philipppines, Brazil, Mỹ... Khánh Vân chứng tỏ mình là một trong những viên ngọc toả sáng nhất.

Đại diện Việt Nam chia sẻ: "Nếu nói về mục tiêu của mình tại cuộc thi thì tôi cũng đặt mục tiêu cao lắm, nhưng tôi sợ nói trước bước không qua nên hiện tại sẽ tập trung hết năng lượng để có thể làm tốt trong đêm thi chung kết kết sắp tới.

Tôi quan trọng nhất là khi đến với cuộc thi tôi đã thể hiện như thế nào, mang câu chuyện gì đến với giám khảo, mọi người cảm nhận như thế nào về tôi".

Xem thêm tại đây