Các cung hoàng đạo có chuyện tình mỹ mãn trong tuần này

18/04/2017, 08:00 GMT+07:00

Trong tuần thứ 3 của tháng 4 này, còn gì vui hơn khi các cung hoàng đạo sau sẽ có một tuần mặn nồng, ngọt ngào với nửa kia của mình.

Quên khoảng thời gian đầy buồn phiền, mệt mỏi của 2 tuần đầu tiên đi, thời gian ở nửa cuối tháng sẽ ngập tràn màu hồng.

Dù công việc có thuận lợi hay không cũng không khiến bạn chùn bước, xuống tinh thần vì bên cạnh luôn có người sẵn sàng làm chỗ dựa tinh thần vững chắc.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi tuần này cho biết Bạch Dương sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc tuần mới. Sự hăng hái, nhiệt tình vốn có của bạn sẽ tác động tới những người xung quanh, do đó bạn có thể chiếm được cảm tình của mọi người một cách tự nhiên.

Các cung hoàng đạo có chuyện tình mỹ mãn trong tuần này

Mặc dù không phải mọi việc đều diễn ra suôn sẻ, nguy cơ tiềm ẩn còn cao, các vấn đề diễn ra bất ngờ làm bạn bối rối đôi chút, nhưng sau đó sẽ ổn cả thôi. Phương diện tình cảm tốt đẹp, tuần này là thời điểm lý tưởng để bạn và người ấy "hâm nóng" lại mối quan hệ, cả hai sẽ có một bước tiến đáng kể đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một chút mệt mỏi trong tuần sẽ đến với Kim Ngưu, nào là áp lực công việc, nào là thị phi luôn rình rập khiến bạn luôn trong trạng thái đối phó căng não, phải hết sức cẩn thận thì mới có thể tránh khỏi sự hãm hại của những kẻ tiểu nhân. Trong quá trình làm việc bạn cần phải bình tĩnh, không được vội vàng nhé.

Các cung hoàng đạo có chuyện tình mỹ mãn trong tuần này

Hãy bình tĩnh để tìm cách giải quyết triệt để vấn đề mà không ảnh hưởng đến mối quan hệ đôi bên nhé. Được cái này, mất cái kia, nếu đã mệt mỏi vì công việc thì bù lại tài chính của bạn khá ổn, chính nhờ thu chi cân đối, các khoản tiền sử dụng hợp lý nên đời sống vật chất của bạn được nâng cao rõ rệt đấy. 

Hơn nữa bên cạnh bạn còn có nhiều may mắn trong tình cảm. Sau tất cả bon chen với xã hội, bạn sẽ tận hưởng khoảng thời gian yên bình bên cạnh người yêu. Hãy tận hưởng những giây phút hạnh phúc để có động lực tiếp tục "chiến đấu" nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tuần này Xử Nữ sẽ được cấp trên giao cho một nhiệm vụ quan trọng, dù có chút bận rộn cộng áp lực nhưng đây chính là vì bạn thật sự được việc, hãy vui vì công sức của mình được ghi nhận nhé. Chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ thì con đường công danh của bạn sẽ vô cùng rạng rỡ.

Các cung hoàng đạo có chuyện tình mỹ mãn trong tuần này

Vừa được cấp trên tin tưởng, vừa được người yêu tận tình chăm sóc thế thì có bao nhiêu mệt mỏi cũng được xua tan. Chuyện tình yêu đôi lứa đang ở trong giai đoạn ngọt ngào, cả hai bạn sẽ trải qua những chuyện thú vị, những cung bậc cảm xúc đáng nhớ. Những ai đã có gia đình sẽ được tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ. Còn nếu đang độc thân cũng đừng vội buồn vì bạn sẽ có những cuộc hẹn hò thú vị ra trò đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Theo tử vi tuần này, Thiên Bình sẽ được trải nghiệm những điều vô cùng thú vị đang chờ đợi. Có thể là mối quan hệ hợp tác làm ăn tốt đẹp trong công việc hoặc là tìm được mối nhân duyên ưng ý trong chuyện tình cảm.

Các cung hoàng đạo có chuyện tình mỹ mãn trong tuần này

Có thể thấy lộ trình tuần này của Thiên Bình ở vào bậc "thượng kiết" - vô cùng thuận lợi, mỹ mãn. Không ngừng đón nhận những tin vui liên quan tới tiền bạc, những cơ hội cũng tự tìm đến với các Thiên Binh, còn chần chừ gì nữa mà không nắm bắt nó.

Tuy vậy đừng quá mải mê với công việc mà quên đi sức khỏe của bản thân mình nhé, hãy để thời gian nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn. Bạn phải khỏe mạnh thì mới "cáng đáng" được hết cả núi công việc và người bên cạnh cũng có thể yên tâm hơn đúng không?

(Ảnh: Internet)