Các con tổ chức lễ phóng sanh tưởng nhớ Phi Nhung

18:35 17/12/2021

Đã qua một thời gian kể từ khi cố ca sĩ Phi Nhung mãi mãi nằm xuống. Vào hôm qua (ngày 16/12), gia đình đã tổ chức lễ phóng sanh – thả đèn hoa đăng để tưởng nhớ cố nghệ sĩ. Các thành viên trong nhà tổ chức ở trên sông Thu Bồn, Hội An, tỉnh Quảng Nam.

 
Lễ thả đèn hoa đăng tưởng nhớ cố ca sĩ Phi Nhung ở Hội An. (Ảnh: FB Phi Nhung Pham) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lễ thả đèn hoa đăng tưởng nhớ cố ca sĩ Phi Nhung ở Hội An. (Ảnh: FB Phi Nhung Pham)

Những chiếc hoa đăng lớn được thả trên sông, trong đó có một chiếc đèn lớn với chữ Phi Nhung. Buổi lễ diễn ra long trọng với sự có mặt của gia đình và những người thân quen.

Tại đây, trưởng ban văn hóa ban trị sự của hội phật giáo Hội An kể lại về kỷ niệm một thời với cố ca sĩ Phi Nhung. Trong ấn tượng của những người ở lại, nữ ca sĩ là một người gần gũi, thân thiện, thậm chí cô cũng không quan trọng chuyện cát-xê khi đi diễn.

 
Gia đình tụng kinh cho cố ca sĩ Phi Nhung. (Ảnh: FB Phi Nhung Pham) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình tụng kinh cho cố ca sĩ Phi Nhung. (Ảnh: FB Phi Nhung Pham)

Trước đó trong một chương trình hát, chúng tôi mời Phi Nhung nhưng nhiều người bảo cô ấy là sao hạng A rất khó mời. Nhưng mọi người suy nghĩ về chị không đúng. Chính chúng tôi tiếp xúc với chị, làm việc với ê-kíp của chị và chúng tôi trân trọng khi chị nhận lời về biểu diễn. Thậm chí thù lao chúng tôi gửi cho đoàn không đủ tiền xe, máy bay chứ nói là tiền khách sạn, ăn uống… Lúc đó người trong đoàn có nói ‘Bao nhiêu là đủ bạn ạ, chúng tôi thấy đủ là được rồi’ và từ đó chúng tôi luôn trân trọng, khắc ghi đêm âm nhạc mà chị dành tặng cho chúng tôi", trưởng ban chia sẻ.

 
Không gian nơi tổ chức lễ tưởng niệm cố ca sĩ Phi Nhung. (Ảnh: FB Phi Nhung Pham) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không gian nơi tổ chức lễ tưởng niệm cố ca sĩ Phi Nhung. (Ảnh: FB Phi Nhung Pham)

Trong buổi lễ, Tuyết Nhung và Thiêng Ngân đội khăn tang và cất giọng tặng mẹ nuôi những ca khúc từng hát chung với cố ca sĩ. Tuy nhiên trong khi hát, hai cô nàng không khỏi nghẹn ngào, giọng run run khi nghĩ về người mẹ đã mãi mãi ra đi. Trong khi đó, các người con nhỏ cũng ngồi xung quanh, đội khăn trắng và chắp lạy trước di ảnh của mẹ.

Chứng kiến hình ảnh này, nhiều người không khỏi xót xa cho cảnh mẹ con xa cách. Được mẹ nuôi nâng đỡ và yêu thương hết lòng, việc cố ca sĩ Phi Nhung đột ngột ra đi để lại nhiều niềm tiếc thương trong lòng các con.

 
Các con ngồi bên di ảnh của mẹ. (Ảnh: FB Phi Nhung Pham) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các con ngồi bên di ảnh của mẹ. (Ảnh: FB Phi Nhung Pham)

 
Hai con gái nghẹn ngào khi hát. (Ảnh: FB Phi Nhung Pham) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai con gái nghẹn ngào khi hát. (Ảnh: FB Phi Nhung Pham)

 
Hình ảnh các con của cố ca sĩ Phi Nhung khiến ai nấy cũng xót xa. (Ảnh: FB Phi Nhung Pham) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh các con của cố ca sĩ Phi Nhung khiến ai nấy cũng xót xa. (Ảnh: FB Phi Nhung Pham)

Trước đó, ba con gái nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung là Phạm Thiêng Ngân – Quỳnh Trang – Tuyết Nhung từng được ấn định thời gian sang Mỹ vào tháng 12/2021 – 1/2022 để hát trong một buổi âm nhạc tưởng nhớ mẹ nuôi do một trung tâm ca nhạc người Việt ở hải ngoại tổ chức. Tuy nhiên vì vấn đề với việc xin cấp visa, ba con gái của cố ca sĩ không thể xuất ngoại. Thay vào đó, các cô nàng này sẽ qua nước ngoài vào chuyến sau để biểu diễn cùng với ca sĩ Mạnh Quỳnh.

Chia sẻ với Thanh Niên, Tuyết Nhung nói: “Vì visa của tụi em là visa du lịch nên đợt này không được duyệt. Trước đó, tụi em cũng có làm visa lưu diễn nên giờ đang đợi, chắc phải tầm 1-2 tháng mới có kết quả. Nếu tụi em qua không kịp show thì tụi em sẽ đi qua một chuyến sau với chú Mạnh Quỳnh".

 
Trước đó, các con gái vụt cơ hội sang Mỹ hát tưởng nhớ mẹ. (Ảnh: FB Phi Nhung Pham) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, các con gái vụt cơ hội sang Mỹ hát tưởng nhớ mẹ. (Ảnh: FB Phi Nhung Pham)

Cố ca sĩ Phi Nhung ra đi để lại 23 người con nuôi. Với sự yêu thương, chăm sóc từ Phi Nhung, việc mẹ không còn trên đời là một nỗi mất mát lớn của các bé.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

CON GÁI PHI NHUNG LẦN ĐẦU CHIA SẺ VỀ BA RUỘT, CÙNG GIA ĐÌNH ĐI DU LỊCH 

Cách đây không lâu, Wendy Phạm gây chú ý khi thực hiện một buổi livestream để chia sẻ cùng với người hâm mộ của mẹ. Theo đó, cô chia sẻ về tình hình sắp tới của gia đình cô. Sau khi lễ 49 ngày của mẹ kết thúc, Wendy cùng gia đình đi du lịch ở  Las Vegas để tinh thần thoải mái hơn sau sự kiện buồn vừa qua. 

"Wendy đưa ba đi Las Vegas tại ba chưa bao giờ đi. Hồi đó giờ cứ đi với mẹ hoài. Thế nên, nhân dịp Thanksgiving này đi với ba cho ba vui" - con gái của NS Phi Nhung chia sẻ.

Trong buổi livestream còn có sự xuất hiện của hai con nhỏ của Wendy. Con trai đầu của cô rất thông minh, hoạt bát, hơn nữa cậu bé còn có khả năng nói tiếng Việt tốt.