Các chòm sao dễ bị "phát cuồng" vì điều gì nhất?

26/09/2014, 18:00 GMT+07:00

Bạn có biết Song Ngư cuồng tình yêu còn Bạch Dương lại cuồng chinh phục?

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Cuồng chinh phục

Chính vì luôn căng tràn nhiệt huyết, năng lượng và hiếu thắng, Bạch Dương rất thích chinh phục thử thách. Ưa thích mạo hiểm, thử thách càng khó sẽ càng thu hút những chú cừu "ham hố" này. Một khi đã làm là phải làm ngay cho nóng. Tuy nhiên, vì nóng nảy, bốc đồng lại ít chú ý đến tiểu tiết nên Bạch Dương dễ gặp rắc rối.

Kim Ngưu (20/4- 20/5): Cuồng ăn uống

Nếu bạn còn phân vân chưa biết nên ăn gì, ở đâu thì đừng ngại hỏi Kim Ngưu vì cậu ấy rành rẽ tất cả các món ngon lành, độc lạ trong thành phố như lòng bàn tay. Kim Ngưu chính là người sành ăn kiêm nhà ẩm thực đích thực. Mặc dù bình thường rất tiết kiệm, thậm chí là “keo kiệt” nhưng riêng với vấn đề ăn uống, Kim Ngưu chi rất thả ga. Đối với họ mà nói, ăn uống chính là tình yêu bất tận.

Song Tử (21/5 – 21/6): Cuồng bay nhảy

Đặc điểm đặc trưng của Song Tử chính là yêu thích tự do, bay nhảy, thích khám phá, không thích bị trói buộc. Họ có lòng hiếu kì vô tận với mọi người cũng như là thế giới xung quanh. Tuy nhiên, có một nhân viên là Song Tử cũng dễ khiến người khác thấp thỏm vì độ làm việc tùy hứng và xu hướng bay nhảy công ty của họ.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Cuồng hôn nhân


	           

Cự Giải là chòm sao cuồng khát hôn nhân nổi tiếng trong các chòm, thế nên nếu bạn có thấy chàng/nàng Cự Giải quá mức hào hứng về việc này thì cũng đừng ngạc nhiên nhé! Vì Cự Giải chính là chòm sao thiên về gia đình, có thể nói đây chính là ưu tiên số một của họ. Họ cũng là chòm sao rất tình cảm, lãng mạn và rất nhạy cảm, thích được âu yếm, quan tâm chăm sóc bạn đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Cuồng chém gió

Sư Tử rất thích tụ tập cùng hội bạn thân mà tám chuyện rôm rả. Một phần cũng vì Sư Tử rất thích làm trung tâm chú ý của mọi người. Tuy nhiên về những điều Sư Tử kể trong các cuộc vui này, bạn cũng đừng quá tin tưởng vì họ cũng là vua... chém gió đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Cuồng “soi”

Có thể nói, Xử Nữ chính là chòm sao cuồng "soi", cuồng phân tích bậc nhất. Bất kể là chuyện bé xíu như chú kiến hay to đùng như con voi, Xử Nữ đều thích phân tích cặn kẽ. Họ có thể không ngừng góp ý, nhắc nhở bạn về những sơ xuất dù là nhỏ nhất. Họ cũng là nhà phê bình xuất chúng ở bất kì đề tài nào như là sách truyện, điện ảnh, âm nhạc. Tuy nhiên, nếu cảm thấy quá phiền phức vì tật soi mói của họ, hãy hiểu và thông cảm một tí, chẳng qua Xử Nữ chỉ là cầu toàn quá thôi!

Thiên Bình (23/9 – 22/10): Cuồng ngủ

Thiên Bình rất dễ rơi vào tình trạng thèm ngủ. Thậm chí nếu đói bụng, chỉ cần ngủ một giấc là Thiên Bình cũng chẳng còn lăn tăn. Thế nên ngày nghỉ, khác với các cung khác ưa thích đi chơi, Thiên Bình có thể đánh một giấc chẳng biết trời trăng gì là đã mãn nguyện.

Thần Nông (23/10 – 21/11): Cuồng mơ mộng

Nghe có vẻ mâu thuẫn và khó tin, nhưng thực chất Thần Nông cũng mơ mộng không kém gì Song Ngư. Đặc biệt là khi họ chìm đắm trong tình yêu. Khác với vẻ ngoài lạnh lùng, nội tâm Thần Nông rất sâu sắc, mãnh liệt. Nếu để họ ngồi yên trong một lát, cái đầu của những chú bọ cạp này sẽ liên tục tưởng tượng, và mơ mộng vô vàn thứ bạn sẽ phải bất ngờ đấy!

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Cuồng dịch chuyển

Chúng ta đều biết, Nhân Mã nổi tiếng là chòm yêu tự do và thích xê dịch. Với năng lượng dồi dào và niềm đam mê khám phá, đây cũng là cung thích du lịch và được đi du lịch nhiều nhất. Có thể nói, cuộc sống của họ là những chuyến phiêu lưu bất tận.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Cuồng công việc

Ma Kết là chòm sao có ý chí cầu tiến bậc nhất. Họ hoạt động, làm việc đều có mục đích, hướng đi rõ ràng, rất cẩn thận, tỉ mỉ và nguyên tắc. Khi quyết định làm một việc gì, họ sẽ bước chắc từng bước một cho đến khi hoàn thành mới thôi. Tuy nhiên, trong suốt quá trình đó, họ có thể không ngơi không nghỉ mà chỉ vùi đầu vào công việc, và chỉ biết đến công việc mà thôi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Cuồng bói toán

Bảo Bình vốn là chòm sao cực hiếu kì với thế giới xung quanh, họ có thể lê la khắp nơi chỉ để... hóng chuyện. Với tinh thần ham học hỏi, tư duy suy nghĩ lại khá khó hiểu, Bảo Bình rất dễ bị những thứ kì bí thu hút. Có thể nói từ bói Tây đến bói Ta, horoscope, tarot, phong thủy, tất tần tật đều thuộc lĩnh vực nghiên cứu của Bảo Bình.

Song Ngư (19/02 – 20/03): Cuồng yêu đương

Có thể nói, tình yêu với Song Ngư chưa bao giờ là đủ. Họ luôn hi vọng có thể quan tâm, chăm sóc người thân, bạn bè, hay người yêu mỗi phút mỗi giây, mỗi nơi mỗi chỗ. Trong tình yêu, họ lãng mạn, thích mơ mộng, dễ bị dỗ ngọt. Họ có thể làm hết tất cả vì tình yêu, thậm chí thay đổi bản thân mình để thỏa mãn người mình yêu.