Ở một diễn biến khác, hội chị em bán thịt heo ở chợ cũng "hừng hực" khí thế cổ vũ U23 thế này đây!

27/01/2018, 14:50 GMT+07:00

Trong không khí háo hức của người hâm mộ cả nước, dù bận buôn bán ở chợ nhưng các chị em vẫn không quên dành sự cổ vũ nồng nhiệt cho U23 Việt Nam.

Trong không khí háo hức của người hâm mộ cả nước, dù bận buôn bán ở chợ nhưng các chị em vẫn không quên dành sự cổ vũ nồng nhiệt cho U23 Việt Nam.

Các chị em trong khu chợ hừng hực khí thế cổ vũ cho U23 Việt Nam trước trận chung kết

Chỉ còn vài tiếng nữa trận chung kết giải vô địch U23 châu Á sẽ diễn ra tại Thường Châu (Trung Quốc) giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan. Ngay lúc này, người hâm mộ cả nước đang rất háo hức đón đợi giờ phút được theo dõi màn trình diễn cuối cùng của đội tuyển U23 Việt Nam tại giải đấu châu lục năm nay. Ngoài những cổ động viên đã lên đường sang Trung Quốc cổ vũ cho đội tuyển, những cổ động viên tại nước nhà cũng đã hoàn tất mọi khâu chuẩn bị theo dõi trận đấu.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện một hình ảnh rất thú vị, đó chính là những cổ động viên tại một khu chợ. Các chị em dù bận buôn bán nhưng không quên hưởng ứng tinh thần cổ vũ cho U23. Cả một khu chợ chỉ toàn sắc đỏ của màu áo, ai cũng đeo băng đô cổ vũ đội tuyển Việt Nam, đồng loạt hô to "Việt Nam vô địch!". Nhìn cảnh tượng này thì ai còn nghĩ chỉ cánh mày râu mới cổ vũ bóng đá cuồng nhiệt là đã lạc hậu lắm rồi nhé! Các chị em khi đã "máu" lên thì cũng cuồng nhiệt không kém đâu.


Màu đỏ phủ khắp cả khu chợ
Màu đỏ phủ khắp cả khu chợ

Ở một diễn biến khác, hội chị em bán thịt heo ở chợ cũng


Các chị cũng cuồng nhiệt không kém cánh mày râu
Các chị cũng cuồng nhiệt không kém cánh mày râu

Hình ảnh các cổ động viên ở chợ này đã nhận được sự thích thú rất lớn của cộng đồng mạng. Ai nấy đều phải "gật gù" công nhận độ chịu chơi và khí thế ngút trời của các chị bán hàng trong chợ.

Bạn N.A bình luận: "Lúc nãy mình đi chợ cũng gặp cảnh y chang, đỏ rực một khu chợ luôn! Đi đến đâu là các cô cứ hô "Việt Nam vô địch" đến đó. Thế này thì có khi ra chợ xem bóng đá cùng các cô lại cuồng nhiệt hơn cả xem với bạn bè ấy chứ!".

Cách đây vài giờ, Hà Nội cũng đang mưa khá dày, tuy nhiên điều này không hề cản trở quyết tâm và khí thế của các cổ động viên Việt Nam. Ngay từ trưa, đoàn người cầm cờ đỏ sao vàng đã đi trên đường rất đông đảo. Đặc biệt là trên bất cứ chiếc xe máy hay ô tô nào cũng gắn một chiếc cờ Tổ quốc.


Đoàn người cầm cờ Việt Nam chạy trong mưa trên đường phố Hà Nội

Trận chung kết giải U23 châu Á sẽ diễn ra vào lúc 15h chiều nay (27/1), chắc chắn với khí thế này, các cổ động viên Việt Nam sẽ là nguồn sức mạnh to lớn để các cầu thủ của chúng ta thi đấu thật xuất sắc.