Chị em gái "ngành" nô nức về quê, chỉ còn mình Quỳnh bầu bì ở lại "nhà chung"

16:30 02/09/2018

Trên fanpage Quỳnh búp bê tiếp tục tung thêm một clip nhá hàng nội dung của tập tiếp theo.

Trong khi các chị em cùng ngành nô nức sắm sửa để về thăm thầy u, người sắm quần sắm áo, người sắm thức ăn quà bánh, người mua cả một cành đào để về quê thì trong đoạn cut clip vừa được đăng tải, Quỳnh búp bê phải ở lại "nhà chung" một mình, bùi ngùi nhìn bạn bè đồng nghiệp háo hức sửa soạn để về quê.

Chị em gái

Dưới đoạn clip này, rất nhiều khán giả đã bình luận thắc mắc vì sao Quỳnh lại không về quê, ở đấy mùa Tết thì làm gì còn khách, mà có khách thì cũng chả có chị em nào ở lại phục vụ. Người tinh ý hơn thì nhận ra ở đoạn cuối clip, một người chị đã tặng cho Quỳnh một hộp sữa bà bầu cùng ít quà bánh ăn vặt. Điều này chứng tỏ lý do cô không thể về quê được là vì cái thai trong bụng, nếu về nhà lúc này thì không còn mặt mũi nào nhìn cha mẹ, chòm xóm.

Hơn nữa, vì Quỳnh bị bắt cóc đến đây nên dĩ nhiên là không được về nhà thăm gia đình, chưa kể đến việc bầu bì thế này thì ở lại dưỡng thai vẫn là ưu tiên trên hết.

Chị em gái


Quỳnh búp bê chia tay các chị em gái "ngành"

Trước đó, cảnh clip cut Quỳnh vỡ nước ối đang làm khán giả hoang mang thì đến đây, biết được mùa Tết này trong phim, cô sẽ phải ở một mình cả tháng Tết lại khiến khán giả càng lo lắng thêm cho số phận trong tập tiếp theo của nhân vật này.