Sau thất bại, các cầu thủ Olympic Việt Nam đồng loạt gửi lời "cảm ơn và xin lỗi" tới người hâm mộ

06:00 02/09/2018

Giấc mơ dành được chiếc huy chương đồng của các cầu thủ Olympic Việt Nam tại ASIAD 2018 đành phải khép lại trong sự tiếc nuối. Ngay sau khi kết thúc, các cầu thủ Olympic Việt Nam đã gửi lời cảm ơn và xin lỗi tới người hâm mộ.

Sau thất bại trong trận tranh huy chương đồng giữa đội tuyển Olympic Việt Nam và Olympic UAE diễn ra chiều ngày 1/9, các cầu thủ Olympic Việt Nam đã cập nhật lên mạng xã hội những dòng chia sẻ đầu tiên về cảm xúc của mình.

Là cái tên được nhắc nhiều nhất trong hiệp hai của trận đấu, Hà Đức Chinh sau khi vào sân thay Anh Đức đã rất chịu khó di chuyển tìm khoảng trống và có những cú bóng tạo ra những tình huống nguy hiểm về phía khung thành UAE. Mặc dù không mang lại bàn thắng cho đội nhà, nhưng những pha bóng của Hà Đức Chinh khiến người hâm mộ không khỏi nể phục.

Sau khi trận đầu kết thúc, Đức Chinh đã gửi tới người hâm mộ cũng như "người thầy" HLV Park Hang-seo của mình lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất vì một mùa giải đầy cảm xúc đã qua.

Sau thất bại, các cầu thủ Olympic Việt Nam đồng loạt gửi lời

Có lẽ, đáng chú ý nhất là dòng trạng thái của Đức Huy trên trang cá nhân đi kèm với hình ảnh chiếc áo thi đấu của anh trên sân.

Sau thất bại, các cầu thủ Olympic Việt Nam đồng loạt gửi lời

Chiếc áo thi đấu được xếp gọn gàng, đặt bên đôi giày cùng dòng chia sẻ đầy cảm xúc ""Trận đấu cuối cùng của giải đấu cuối cùng cấp độ U23! Tôi... Cảm Ơn và Xin Lỗi nhé!" của Đức Huy đã khiến người hâm mộ không kìm được nước mắt.

Rất nhiều người sau đó đã vào an ủi và khích lệ tinh thần các cầu thủ sau trận thua, đa số mọi người đều thấy các cầu thủ thi đấu rất tốt. Và có chăng thất bại xảy ra là do Olympic Việt Nam thiếu một chút may mắn, còn "Các anh đã thi đấu quá tốt rồi, việc gì phải xin lỗi ai?". Dù không thể giành được HCĐ tại ASIAD 2018 nhưng Olympic Việt Nam vẫn là những người hùng thực thụ trong lòng người hâm mộ bóng đá nước nhà.

Bên cạnh những dòng chia sẻ của Hà Đức Chinh, Đức Huy, thì các cầu thù khác trong tuyển Olympic Việt Nam cũng gửi lời cảm ơn và xin lỗi tới người hâm mộ vì không thể mang về chiếc huy chương đồng.

Duy Mạnh cảm ơn người hâm mộ đã luôn đồng hành cùng đội tuyển, và hứa sẽ tiếp tục cố gắngDuy Mạnh cảm ơn người hâm mộ đã luôn đồng hành cùng đội tuyển, và hứa sẽ tiếp tục cố gắng

Sau cú sút lỗi ở lượt đá luân lưu, Minh Vương cũng lên tiếng xin lỗi người hâm mộSau cú sút lỗi ở lượt đá luân lưu, Minh Vương cũng lên tiếng xin lỗi người hâm mộ

Văn Thanh cùng các đồng đội thực sự đã cố gắng hết sức mình!Văn Thanh cùng các đồng đội thực sự đã cố gắng hết sức mình!

Mặc dù không mang lại được tấm huy chương đồng cho nên thể thao nước nhà, tuy nhiên có một điều không thể phủ nhận được chính là sự cố gắng của các thầy trò HLV Park Hang-seo. Chúng ta - đội tuyển Olympic Việt Nam - đã có một kỳ ASIAD cực kỳ đáng nhớ.


Duy Mạnh cõng Văn Thanh về khách sạn sau trận đấu gặp UAE khiến người hâm mộ xúc động.
Duy Mạnh cõng Văn Thanh về khách sạn sau trận đấu gặp UAE khiến người hâm mộ xúc động.

Mặc dù chân tại top 4 ASIAD 2018, tuy nhiên, đừng vội chỉ trích, hãy nhớ lại một tuyển Olympic Việt Nam cùng giải đấu rất nhiều cảm xúc. Lần đầu tiên trong hơn 20 năm qua, bóng đá Việt Nam lọt vào top 4 đội mạnh nhất châu Á ở một kỳ Đại hội thể thao. Đây rõ ràng là một thành tích đáng tự hào của thầy trò HLV Park Hang-seo và người dân Việt Nam.

Nguồn: FB, Instagram NV