Showbiz yêu nhau rồi bỏ nhau đấy nhưng các hotgirl lại cứ "mình yêu thì mình cưới thôi"

02/04/2018, 15:00 GMT+07:00

Không những thế, trước khi cùng nhau về chung một nhà các cặp đôi đã có khoảng thời gian dài bên nhau thật hạnh phúc, họ cùng tìm hiểu và rất tâm đầu ý hợp với nửa kia.

JustaTee - Trâm Anh

Sau 5 năm hẹn hò, mới đây cả hai đã chính thức chia tay cuộc đời độc thân để về chung một mái nhà. Cả hai công khai tình yêu năm 2013, JustaTee là ca sĩ nổi tiếng Hà Thành còn Trâm Anh là một trong những hotgirl xinh đẹp, học giỏi. Trong tình yêu JustaTee - Trâm Anh không chia sẻ quá nhiều trên xã hội như những cặp đôi khác, cứ âm thầm yêu và tình yêu rất của họ bền chặt khiến nhiều người ngưỡng mộ, mong chờ họ "về chung một nhà".

yan - Cũng như các cặp đôi khác cả hai cũng từng trải qua không ít cảm xúc trong tình yêu, đôi khi tình cảm cũng rạt nứt nhưng sau mọi chuyện thì "gương vỡ lại lành" với cả hai.
Cũng như các cặp đôi khác cả hai cũng từng trải qua không ít cảm xúc trong tình yêu, đôi khi tình cảm cũng rạt nứt nhưng sau mọi chuyện thì "gương vỡ lại lành" với cả hai.

Yan - Trước đó trên mạng xã hội lại có thông tin cô thử váy cưới và chuận bị lên xe hoa, nhưng cả hai đề không lên tiếng xác nhận.
Trước đó trên mạng xã hội lại có thông tin cô thử váy cưới và chuận bị lên xe hoa, nhưng cả hai đề không lên tiếng xác nhận. Nhưng giờ đây điều đó là sự thật khiến fan vui mừng.

Yan - Ngày 28/3 Trâm Anh đã chính thức theo chàng về dinh trong sự chúc phúc của bạn bè thân thiết và người thân.
Ngày 28/3 Trâm Anh đã chính thức theo chàng về dinh trong sự chúc phúc của bạn bè thân thiết và người thân.

Yan - Hotgirl Trâm Anh xinh đẹp và hạnh phúc trong ngày cưới.Yan -JustaTee hơn Trâm Anh 4 tuổi nhưng anh rất biết cách chiều chuộng cô​.
JustaTee hơn Trâm Anh chỉ 4 tuổi nhưng anh rất biết cách chiều chuộng cô​.


Hotgirl Trâm Anh xinh đẹp và hạnh phúc trong ngày cưới.

Tùng Sơn - Trang Lou

Ít ai biết rằng, cả hai đã có mối tình từ thuở học trò lãng mạn. Họ phải lòng nhau khi còn đang học cấp 3, từ ánh nhìn đầu tiên, cả hai đã cảm mến đối phương nhưng không ai nói một lời nào. Ngày ngày đến lớp, họ vẫn thường kiếm cớ đi ngang qua lớp nhau để nhìn trộm người kia.

Yan - Dành nhiều tình cảm cho Trang nhưng Sơn không dám chủ động làm quen. Anh chỉ có thể hỏi thăm bạn bè, lần tìm ra Facebook của cô. Nhờ vậy, họ thường xuyên lấy cớ trao đổi bài vở trên mạng.
Dành nhiều tình cảm cho cô nhưng Tùng Sơn không dám chủ động làm quen. Anh chỉ có thể hỏi thăm bạn bè, lần tìm ra trang cá nhân của cô. Nhờ vậy, họ thường xuyên lấy cớ trao đổi bài vở trên mạng.

Yan - Yêu nhau khi còn trẻ nhưng họ lại có kết quả rất tốt đẹp.yan - Cặp đôi sinh năm 1995 đá có một hôn lễ thật hạnh phú​c, một đám cưới đánh dấu một cái kết đẹp cho chuyện tình gần 5 năm - Trang Lou và Tùng Sơn thực sự đã khiến mọi người phải ngưỡng mộ và xuýt xoa về tình yêu đẹp như phim của chính mình!
Cặp đôi sinh năm 1995 đã có một hôn lễ thật hạnh phú​c, một đám cưới đánh dấu một cái kết đẹp cho chuyện tình gần 5 năm - Trang LouTùng Sơn thực sự đã khiến mọi người phải ngưỡng mộ và xuýt xoa về tình yêu đẹp như phim của chính mình!


Yêu nhau khi còn trẻ nhưng họ lại có kết quả rất tốt đẹp.

Yan - Gia đình hạnh phúc của Trang Lou và Tùng Sơn.
Gia đình hạnh phúc của Trang LouTùng Sơn.

"Hotgirl thời tiết" Mai Ngọc và chồng

Cô và chồng của mình đã yêu nhau 11 năm. Bước sang năm thứ 12 thì quyết định về sống chung một nhà. Được biết đến như một trong những hotgirl Hà Nội đời đầu, Mai Ngọc còn gây được nhiều ấn tượng tốt khi tham gia dẫn chương trình dự báo thời tiết trên đài truyền hình VTV. Ngoại hình xinh đẹp, giỏi giang cùng lối dẫn duyên dáng, gu thời trang đẹp, Mai Ngọc nhanh chóng lấy được cảm tình của nhiều bạn trẻ.

Yan - Cả hai gắn bó khá lâu trước khi về chung một nhà.
Cả hai gắn bó khá lâu trước khi về chung một nhà.

Yan - Ngày 2/12/2016, Mai Ngọc và chồng đã tổ chức hôn lễ được đánh giá là xa hoa nhất Hà Nội.
Ngày 2/12/2016, Mai Ngọc và chồng đã tổ chức hôn lễ được đánh giá là xa hoa nhất Hà Nội.

Showbiz yêu nhau rồi bỏ nhau đấy nhưng các hotgirl lại cứ

Yan - Cô đẹp rạng ngời trong lễ ăn hỏi của mình.
Cô đẹp rạng ngời trong lễ ăn hỏi của mình.

Yan - Cô được chồng cầu hôn lãng mạn tại New York​.
Cô được chồng cầu hôn lãng mạn tại New York​.

Yan - Bộ ảnh cưới của cô cũng được thực hiện tại nước ngoài.
Bộ ảnh cưới của cô cũng được thực hiện tại nước ngoài.

Yan - Sau đám cưới cô tất bật với công việc nhưng vẫn dành thời gi đi du lịch cùng chồng.
Sau đám cưới cô tất bật với công việc nhưng vẫn dành thời gi đi du lịch cùng chồng.

Trong showbiz đâu đó vẫn tồn tại tình yêu chân thật, chỉ cần không toan tính không vụng lợi có niềm tin ở nhau, thì có bao nhiêu sóng gió cũng có thể vượt qua và đi đến kết quả tốt đẹp.

Ảnh: Internet