"Hiện tượng mạng" 1 thời Lệ Rơi: "Khá Bảnh đang đầu độc một thế hệ tương lai"

07:15 28/03/2019

Đã từng nổi tiếng theo cái cách tương tự như Khá Bảnh, nhưng mới đây Lệ Rơi đã lên tiếng cho rằng Khá Bảnh đang khiến giới trẻ lệch hướng trong việc theo đuổi giá trị văn hóa.

Khoảng giữa năm 2014, Lệ Rơi bỗng trở thành một cái tên phổ biến trên mạng xã hội nhờ những clip hát cover đầy tính giải trí. Tuy giọng hát thô, chênh, sai nhạc, sai lời thế nhưng Lệ Rơi vẫn nhận được con số view cực khủng và hàng trăm lượt bình luận cả chê bai lẫn thích thú. Suốt thời gian đó, Lệ Rơi được chú ý như một ngôi sao, chàng trai Hải Dương này trở thành "hiện tượng mạng" giống như Khá Bảnh bây giờ.


Lệ Rơi từng nổi tiếng với những clip cover đầy tính giải trí.
Lệ Rơi từng nổi tiếng với những clip cover đầy tính giải trí.

Mới đây, Lệ Rơi đã có những chia sẻ về 2 trường hợp gây xôn xao mạng xã hội thời gian qua là Khá Bảnh cặp vợ chồng 62 - 26. Lệ Rơi thẳng thắn cho biết là anh không thường xuyên theo dõi các nhân vật nổi tiếng trên mạng, tuy nhiên bản thân cũng được bạn bè nói cho biết về Khá Bảnh và cặp vợ chồng lệch tuổi.

Lệ Rơi nói rằng anh không có ý kiến gì về cặp vợ chồng 62 - 26, nhưng lại rất quan tâm đến Khá Bảnh. "Có khả năng Khá Bảnh không như những gì trên mạng đã nói. Hình thức nổi lên của cậu ấy phục vụ cho mục tiêu khác đó là kinh doanh hoặc truyền thông. Nhưng nếu trên đà hướng dư luận và giới trẻ đi theo hình ảnh và lối sống như vậy thì chính là đang đầu độc một thế hệ tương lai của Việt Nam", Lệ Rơi nói.


Lệ Rơi cho rằng Khá Bảnh đang đầu độc một thế hệ tương lai của Việt Nam.
Lệ Rơi cho rằng Khá Bảnh đang đầu độc một thế hệ tương lai của Việt Nam.

Ngoài ra, Lệ Rơi cũng cho rằng nhiều bạn trẻ hiện nay đang thần tượng Khá Bảnh là đang đi lệch hướng với những giá trị văn hóa và đạo đức.

Cũng trong cuộc phỏng vấn này, "hiện tượng mạng" một thời cũng cho biết hiện tại bản thân mình không hề có định hướng nào về âm nhạc. Những bài hát của anh chỉ là hát vu vơ cho bạn bè nghe như một cách để giải khuây mà thôi. 


Lệ Rơi không có định hướng về âm nhạc.
Lệ Rơi không có định hướng về âm nhạc.

Bài phỏng vấn của Lệ Rơi mới đây hiện vẫn thu hút sự chú ý của cư dân mạng, có người đồng tình có người phản đối bởi ngay chính bản thân Lệ Rơi cũng từng được nổi tiếng theo cách mà Khá Bảnh được giới trẻ hâm mộ như ngày hôm nay.


Cư dân mạng bàn luận sôi nổi về câu phát ngôn của Lệ Rơi.
Cư dân mạng bàn luận sôi nổi về câu phát ngôn của Lệ Rơi.

Dù có gây ra phản ứng trái chiều nhưng không thể không công nhận rằng Lệ Rơi đã có những nhận xét khá chính xác về tình trạng giới trẻ hâm mộ sai người, sai cách hiện nay. Còn bạn, bạn nghĩ sao về câu trả lời của "hiện tượng mạng" một thời này?

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

Ảnh: Internet