Phát choáng khi nghe giới trẻ Việt “hồn nhiên” kể về set đồ trăm triệu của mình tại Sneaker Fest

10/07/2018, 10:00 GMT+07:00

Chẳng hiếm những "tay chơi" streetwear thứ thiệt với khả năng chịu chi khá ác liệt, đẩy mức giá của các set đồ lên đến hàng chục cho đến cả trăm triệu đồng.

Được tổ chức thành công từ năm 2014 đến nay, Sneaker Fest đã trở thành sự kiện thường niên lấy chủ đề chính về nền văn hóa sát mặt đất mang tên shoe game - bên cạnh đó cũng là nơi các bạn trẻ cùng khoe street-style độc đáo và đôi khi là đắt đỏ.

|
Một cô gái cho biết set đồ cô mặc có giá gần 88 triệu đồng|
Một cô gái cho biết set đồ cô mặc có giá gần 88 triệu đồng

Phần đông giới trẻ Việt vẫn ưa chuộng thời trang bình dân và chủ yếu đầu tư vào sneakers, nhưng cũng chẳng hiếm những "tay chơi" streetwear thứ thiệt với khả năng chịu chi khá ác liệt, đẩy mức giá của các set đồ lên đến hàng chục cho đến cả trăm triệu đồng.


List đồ thời trang mà cô đang khoác trên người
List đồ thời trang mà cô đang khoác trên người


Một bản trẻ khác và set đồ không kém cạnh của mình 
Một bản trẻ khác và set đồ không kém cạnh của mình 

Sneaker Fest là sự kiện thường niên về giày đế bằng và thời trang street-style được mong đợi nhất tại Việt Nam. Từ 2014 đến nay, chương trình đã được tổ chức thành công 6 lần, với sự góp mặt của hơn 80 thương hiệu giày và quần áo đến từ khắp Việt Nam, thu hút hàng nghìn bạn trẻ tham dự.

Lần đầu tiên ra mắt vào năm 2014, sự kiện chỉ có khoảng 500 người tham dự. Năm 2017, con số này đã tăng lên 5000 người, quy tụ hàng ngàn bạn trẻ có sở thích về giày – thời trang – âm nhạc, xuất hiện trong những bộ trang phục được yêu thích nhất, những đôi giày ưng ý nhất.