cá voi

CÁ VOI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: 2 chú cá voi mỉm cười hạnh phúc khi được 'nghỉ hưu' và về với biển cả

2 chú cá voi mỉm cười hạnh phúc khi được "nghỉ hưu" và về với biển cả

Cộng đồng mạng

Hơn một thập kỷ sinh sống và cống hiến trong công viên hải dương ở Thượng Hải. Cuối cùng 2 chú cá voi cũng may mắn được trở về với biển cả.

Phát hiện xác sinh vật khổng lồ nặng 70 tấn, dài 20m trôi dạt vào bờ

Nhịp sống

Cảnh sát biển Italy phát hiện xác của loài cá voi khổng lồ - cũng là loài vật lớn thứ 2 hành tinh, sau khi đuổi theo một chú cá voi non.

Phát hiện loài thủy quái chưa từng thấy trên thế giới, vẫn còn sống!

Nhịp sống

Một con thủy quái khổng lồ với một chiếc mũi khoan ở phần miệng đang lang thang ở biển Mexico được các nhà khoa học xác định là một loài cá voi hoàn toàn mới.

Nhói lòng bức ảnh chú cá voi bị đứt đuôi do va chạm với quạt tàu

Cộng đồng mạng

Bức ảnh chú cá voi đáng thương với chiếc đuôi gần như đứt rời khiến ai nấy chứng kiến đều xót xa thương cảm và chạm đến trái tim của nhiều người yêu động vật.

Lao qua rào chắn, đoàn tàu được cứu bởi..."đuôi cá voi"

Xã hội

Bức tượng mang tên “Được cứu bởi đuôi cá voi” đã thực sự làm điều phi thường như chính cách gọi của nó khi "giữ lấy" mạng sống của người trên tàu.

Bản tin 60s: Hơn 25.000 người phải sơ tán vì lũ ở Campuchia

Xã hội

Trong vòng hơn 2 tuần, Campuchia đã chịu thiệt hại lớn do mưa lũ gây ra khiến trên 25.000 người phải sơ tán đến nơi an toàn.

Bản tin 60s: Gần 2 triệu ca Covid-19 được ghi nhận trong 1 tuần

Xã hội

Mới đây, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết, chỉ trong vòng 1 tuần qua, số ca mắc Covid-19 trên toàn thế giới đã tăng thêm gần 2 triệu trường hợp.

Bản tin 24h: Cặp song sinh phẫu thuật thành công, thêm ca mắc bạch hầu

Xã hội

Ca phẫu thuật của 2 bé gái song sinh đã diễn ra thành công tốt đẹp vào tối ngày 15/7, mang đến niềm hạnh phúc cho gia đình 2 em và tất cả mọi người.

Cá voi xuất hiện tại vùng biển Cù Lao Chàm thuộc thành phố Hội An

Xã hội

Hình ảnh về vật thể màu đen, dài 4m ngụp lặn trên mặt nước tại vùng biển Cù Lao Chàm vào sáng 15/7 được xác định là cá voi.

Cá voi bất ngờ xuất hiện ở biển Bình Thuận

Chuyện Lạ

Mới đây, một cá thể cá voi đã xuất hiện tại khu vực biển Hòn Cau (Bình Thuận) khiến nhiều người bất ngờ và thích thú.

Xem thêm