Sao Việt khóc nức nở, cúi chào tiễn biệt nhạc sĩ Lam Phương qua đời

23/12/2020, 14:40 GMT+07:00

Dàn sao Việt ở trong nước đến hải ngoại như: Việt Hương, Thanh Thảo, Hồng Ngọc,... đều nghẹn ngào tiễn biệt nhạc sĩ Lam Phương.

Sáng nay 23/12 theo giờ Việt Nam, trung tâm Thúy Nga Paris By Night vừa đăng thông báo xác nhận thông tin "cậy đại thụ" của làng nhạc Việt là nhạc sĩ Lam Phương chính thức ra đi mãi mãi. 

Theo đó, vị nhạc sĩ của Biển tình đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 6:07 PM ngày 22/12/2020 tại thành phố Fountain Valley, California".

 
Phạm Quỳnh Anh từng sang Mỹ thăm nhạc sĩ Lam Phương năm 2018 (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phạm Quỳnh Anh từng sang Mỹ thăm nhạc sĩ Lam Phương năm 2018 (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Hết Chí Tài, làng giải trí lại đau lòng tiễn biệt nhạc sĩ Lam Phương

Sao Việt khóc thương nhạc sĩ Lam Phương

Theo một nguồn tin thân cận thì nhạc sĩ Lam Phương có tiền sử mắc bệnh tim và tai biến mạch máu não. Trong loạt ảnh năm 2018 khi livestream trực tuyến cùng khán giả Việt Nam, ông phải ngồi xe lăn nhưng vẫn nói chuyện rành mạch và tỉnh táo. Nhạc sĩ Lam Phương nhập viện cấp cứu vào trung tuần tháng 12 khi chứng bệnh tim và tai biến mạch máu não trở nặng nhưng không qua khỏi.

Nhận tin "cậy đại thụ" của làng nhạc Việt qua đời, nhiều sao Việt không khỏi sốc nặng, đau lòng bởi mọi người vừa tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài xong. 

Việt Hương nghẹn ngào: “Không dám đăng những gì không vui cứ cố. Nhưng đây là người nhạc sĩ mà Hương trân quý. Xin được phép chia sẻ nỗi đau này với gia đình và khán giả mộ điệu tác phẩm của chú nhạc sĩ Lam Phương. P/S: Bảy ơi còn đâu những bữa cơm ngồi nghe chú nói về lịch sử tác phẩm của chú. Đau”.

 
Vừa chia tay nghệ sĩ Chí Tài, Việt Hương lại đau lòng tiễn biệt nhạc sĩ Lam Phương (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vừa chia tay nghệ sĩ Chí Tài, Việt Hương lại đau lòng tiễn biệt nhạc sĩ Lam Phương (Ảnh chụp màn hình)

 
Quang Dũng: "Chú Lam Phương. Một tượng đài âm nhạc Việt Nam đã ra đi". (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quang Dũng: "Chú Lam Phương. Một tượng đài âm nhạc Việt Nam đã ra đi". (Ảnh chụp màn hình)

 
Mai Tiến Dũng: "Chú yên nghỉ nhé, chúng con sẽ mãi nhớ đến chú". (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mai Tiến Dũng: "Chú yên nghỉ nhé, chúng con sẽ mãi nhớ đến chú". (Ảnh chụp màn hình)

Dương Triệu Vũ: “Xin vĩnh biệt chú một tượng đài âm nhạc Việt Nam... con rất vinh dự đã được hát nhiều khúc nhạc của chú. Những bản tình ca đa màu sắc nhưng lại mang một tổng thể chung là tâm hồn của nhạc sĩ Lam Phương. Mong chú được yên nghỉ trong tình yêu thương của bao nhiêu thế hệ người yêu âm nhạc. Cuộc đời như “Một giấc chiêm bao. Rest in peace chú Lam Phương”.

 
Dương Triệu Vũ còn khoe ảnh từng chụp cùng nhạc sĩ Lam Phương (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dương Triệu Vũ còn khoe ảnh từng chụp cùng nhạc sĩ Lam Phương (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Lần đầu tiên, nhạc sĩ Lam Phương trả lời trực tuyến về Phạm Quỳnh Anh

Dàn sao Việt ở hải ngoại

Thanh Thảo cho đăng tải đoạn clip đến nhà thăm nhạc sĩ Lam Phương và xin phép ông hát ca khúc trong liveshow của Đan Trường: "Đây là clip lần đầu tiên con đến thăm chú. Con được hát thật nhiều bài của chú và rất yêu thích các tình khúc Lam Phương. Con vô cùng kính trọng tài đức của chú. Còn bao nhiêu ấp ủ về album nhạc của chú trong thời gian tới. Vậy mà... Con xin kính tiễn chú về miền cực lạc, mong chú an nghỉ. Thành kính phân ưu cùng gia đình nhạc sĩ Lam Phương. Thế là nền âm nhạc Việt Nam lại thêm một nỗi buồn và sự mất mát lớn lao".

 
Giọng ca Búp bê từng đến thăm và trò chuyện cùng nhạc sĩ Lam Phương (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giọng ca Búp bê từng đến thăm và trò chuyện cùng nhạc sĩ Lam Phương (Ảnh chụp màn hình)

Trizze Phương Trinh: “Cách đây 2 ngày mình có viết một cái status nhắn nhủ với mọi người là nên giữ gìn sức khoẻ và xin đừng ai bệnh hay ra đi trong lúc này nữa vì mấy tuần nay mình rơi nước mắt hơi nhiều và không muốn khóc nữa thì cách đây 1 tiếng mình nhận được tin đau buồn là chú Lam Phương đã qua đời. Mình là ca sĩ hát nhạc dance nên chưa bao giờ có vinh hạnh được hát nhạc của chú nhưng mỗi lần gặp chú, chú đều dành cho mình một nụ cười rất hiền hoà. Chúng ta vừa mất đi một nghệ sĩ lớn và bây giờ lại mất thêm một nhạc sĩ lớn của nền âm nhạc Việt Nam. Năm 2020 là một năm với nhiều biến cố, là một năm chúng ta không bao giờ muốn nhớ tới nhưng cũng không thể nào quên".

 
Cô viết: "Xin thành thật chia buồn cùng gia đình chú Lam Phương và xin nguyện cầu cho hương linh của chú yên nghỉ trong an bình và sớm siêu thoát”. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô viết: "Xin thành thật chia buồn cùng gia đình chú Lam Phương và xin nguyện cầu cho hương linh của chú yên nghỉ trong an bình và sớm siêu thoát”. (Ảnh: FBNV)

Hồng Ngọc: “Thành kính phân ưa đến với gia đình nhạc sĩ Lam Phương. Nhạc sĩ Lam Phương ra đi để lại cả một kho tàng âm nhạc, các thế hệ ca sĩ hầu như ai cũng đã từng ít nhất một lần hát nhạc của chú, trong đó có con, con luôn ngưỡng mộ và trân quí chú và những nhạc phẩm tuyệt vời của chú".

 
Hồng Ngọc: ​"Mong chú yên nghỉ, vô cùng thương tiếc nhạc sĩ Lam Phương”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồng Ngọc: ​"Mong chú yên nghỉ, vô cùng thương tiếc nhạc sĩ Lam Phương”.

 
Đức Tiến: “Tạm biệt người nhạc sĩ tài hoa với những bài hát viết bằng máu và nước mắt”. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đức Tiến: “Tạm biệt người nhạc sĩ tài hoa với những bài hát viết bằng máu và nước mắt”. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Danh ca Thanh Tuyền: Có cát-xê 5 cây vàng nhưng đời lắm truân chuyên

Mong rằng gia đình, con cháu của nhạc sĩ Lam Phương sẽ vượt qua được cú sốc này để tổ chức hậu sự cho ông được chu toàn.

TRUNG TÂM THÚY NGA PARIS BY NIGHT THÔNG BÁO NHẠC SĨ LAM PHƯƠNG QUA ĐỜI

Sáng nay, trung tâm Thúy Nga Paris By Night khiến người yêu nhạc khắp nơi bàng hoàng khi thông báo nhạc sĩ Lam Phương đã ra đi mãi mãi.

"Trăm Nhớ Ngàn Thương... Một vì sao sáng trên bầu trời nghệ thuật đã vừa vụt tắt. Một trong những tên tuổi lớn nhất của âm nhạc Việt Nam đã vĩnh viễn ra đi. Nhạc sĩ Lam Phương vừa trút hơi thở cuối cùng vào lúc 6:07pm ngày 22 tháng 12, 2020 tại thành phố Fountain Valley, California", trung tâm âm nhạc nổi tiếng ở Mỹ đăng tải.

"Trung tâm Thúy Nga cùng toàn thể các ca nghệ sĩ xin tri ân nhạc sĩ Lam Phương cho tất cả những đóng góp của ông và thành kính phân ưu cùng tang quyến. Cầu mong nhạc sĩ yên nghỉ nơi cõi lành. “Nắng xuyên qua lá, hạt sương lìa cành. Đời mong manh quá, kể chi chuyện mình Nắng buồn cuộc tình, bỗng tắt bình minh...”, đại diện nói. Xem thêm thông tin về nhạc sĩ Lam Phương tại đây.