Lâm Vỹ Dạ tiễn ba ruột đi Mỹ: "Xứ sở cờ hoa chào anh ba Bình Thạnh"

09/02/2020, 18:50 GMT+07:00

Khoảng 3 năm trở lại đây, Lâm Vỹ Dạ là cái tên nhận được nhiều sự yêu thương của khán giả trên truyền thông lẫn các sản phẩm nghệ thuật.

Từ một người trợ diễn với Trường Giang, giờ đây Lâm Vỹ Dạ đã có được chỗ đứng riêng trong nghề. Bên cạnh đó, cô còn 2 năm liên tiếp nhận được giải thưởng Mai Vàng.

 
Giải thưởng đã tiếp thêm động lực làm nghề cho nữ diễn viên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giải thưởng đã tiếp thêm động lực làm nghề cho nữ diễn viên.

>>> Xem thêm: Dàn sao Việt gửi lời chúc khi Lâm Vỹ Dạ nhận giải Mai Vàng 2019

Vợ chồng Hứa Minh Đạt tiễn phụ huynh đi Mỹ

Mới đây nhất, trên trang cá nhân Lâm Vỹ Dạ đã chia sẻ hình ảnh và dòng trạng thái trong ngày đưa ba ruột sang Mỹ định cư cùng em gái. Nếu ai theo dõi đến cô sẽ biết mẹ nữ diễn viên đã mất khi cô còn nhỏ và lần này lại tiễn người đàn ông thân thuộc này đến một đất nước mới sống.

Cô tâm sự: "Con nhỏ Út nó về nó dành ba của tui, nó dắt người đàn ông yêu thương tui vô điều kiện đi định cư theo nó luôn rồi. Xứ sở cờ hoa chào đón anh ba Bình Thạnh. Đợi đó nhé anh trai, xong việc tui dắt thêm 2 anh nhỏ qua tới bển rước anh lớn về. Miss you so much. Trước khi đi ảnh có chỉ chỗ ảnh để chìa khoá tủ đựng giấy tờ nhà. Chuyến này ấm rồi chồng ơi".

 
Chân dung người đàn ông đặc biệt của nữ diễn viên hài. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chân dung người đàn ông đặc biệt của nữ diễn viên hài.

 
Dù có bận rộn thế nào đi nữa thì trong ngày này vợ chồng cô cũng gác hết mọi việc sang một bên để đưa ba lên đường đến nước Mỹ. Hai cháu trai cũng ra sân bay tiễn ông ngoại. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù có bận rộn thế nào đi nữa thì trong ngày này vợ chồng cô cũng gác hết mọi việc sang một bên để đưa ba lên đường đến nước Mỹ. Hai cháu trai cũng ra sân bay tiễn ông ngoại.

>>> Bài viết liên quan: Hai quý tử nhà Lâm Vỹ Dạ nhí nhố trong bộ ảnh Xuân cùng ba mẹ​

Sao Việt chúc ba Lâm Vỹ Dạ thượng lộ bình an

Ngay khi chia sẻ hình ảnh này lên mạng xã hội, nhiều đồng nghiệp đã dành lời chúc tốt đẹp đến phụ huynh của Lâm Vỹ Dạ. Ngoài ra, cách xưng hô đầy yêu thương của các nghệ sĩ với ba nữ diễn viên đã phần nào thể hiện mối quan hệ thân thiết giữa họ.

 
Có lẽ Lâm Vỹ Dạ cũng mang nhiều cảm xúc khi xa mẹ và giờ đây cũng tạm thời sống xa ba. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có lẽ Lâm Vỹ Dạ cũng mang nhiều cảm xúc khi xa mẹ và giờ đây cũng tạm thời sống xa ba.

 
Các nghệ sĩ xưng hô với ba Lâm Vỹ Dạ bằng "bố Bình" rất gần gũi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các nghệ sĩ xưng hô với ba Lâm Vỹ Dạ bằng "bố Bình" rất gần gũi.

>>> Đừng bỏ lỡ: Bị nói lép vế trước Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt lên tiếng phản hồi​

Dù chẳng viết những lời xúc động hay rơi nước mắt nhưng chắc chắn nữ diễn viên mang nhiều cảm xúc trong lúc tiễn ba sang Mỹ định cư. Hi vọng rằng phụ huynh của Lâm Vỹ Dạ sẽ có những ngày vui vẻ, tận hưởng những điều mới tại nước ngoài.

Mẹ mất sớm, Lâm Vỹ Dạ trở nên mạnh mẽ và cố gắng nhiều hơn để những người cô yêu thương có cuộc sống tốt. Khi đi làm dâu, nữ diễn viên chẳng có nhiều kinh nghiệm vì không có mẹ chỉ bảo. Và may mắn, cô có được mẹ chồng tâm lý và yêu thương con dâu.

Mẹ Hứa Minh Đạt ủng hộ và thấu hiểu cho công việc của Lâm Vỹ Dạ nên không đòi hỏi nhiều gì ở cô. Chẳng những thế, trong lúc sinh nở thì mẹ chồng cũng là người bên cạnh và phụ giúp khá nhiều.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng gửi lời chúc tốt đẹp đến vợ chồng Hứa Minh Đạt tại tin sao Việt cùng YAN nhé!