Netizen Hàn "dậy sóng" vì Jungkook (BTS) và Charlie Puth "thả thính" nhau

11/07/2018, 12:30 GMT+07:00

Charlie Puth không chỉ một lần liên tục dành những lời có cánh dành cho ban nhạc BTS đình đám của Hàn Quốc...

Mới đây, ca sĩ nổi tiếng của showbiz US-UK Charlie Puth đã đăng một tweet về thành viên Jungkook của BTS với những lời lẽ có cánh. Sự việc này lại làm cộng đồng A.R.M.Y (tên fanclub của BTS) ngây ngất. Tuy nhiên, cũng không ít những người hâm mộ bày tỏ thái độ không hài lòng về sự tương tác này.

Netizen Hàn

Cụ thể, Charlie Puth đã đăng một đường link trên youtube với nội dung là MV mới nhất của mình cùng với dòng chữ “Jungkook look”. Việc thành viên của BTS ngưỡng mộ Charlie Puth thì không có gì quá xa lạ. Anh đã từng cover bài hát nổi tiếng We don’t talk anymore của nam ca sĩ người Mỹ và nhiều lần khẳng định việc hi vọng được cộng tác cùng Charlie Puth một ngày nào đó. Chính Charlie Puth cũng đã từng phản ứng rất tích cực với bản cover của Jungkook trên twitter.


Tweet gây bão của Charlie Puth
Tweet gây bão của Charlie Puth

Netizen Hàn Quốc thì lại tỏ ra khá kích động với việc làm của Charlie Puth. Họ cảm thấy tự hào bởi việc tài năng của Jungkook được một ca sĩ tầm cỡ quốc tế thừa nhận và xem đó là một thành tựu lớn trên thị trường quốc tế mà BTS có được. Tuy nhiên, không phải ai cũng có suy nghĩ tích cực như thế. Một số fan hâm mộ đã bày tỏ thái độ không hài lòng về hành động của Charlie Puth. Dưới đây là một số phản hồi từ netizen Hàn:

“Tôi hi vọng rằng việc Charlie Puth ngưỡng mộ Jungkook sẽ không bao giờ dừng lại”.

“Lý do tại sao Charlie Puth lại nhắc đến Jungkook:
1. Anh ta muốn dùng Jungkook làm nền cho bản thân
2. Khoe khoang”.

“Trong một cuộc phỏng vấn, Jungkook hỏi ‘Charlie Puth có đến không?’ và anh cũng trả lời là Charlie Puth khi được hỏi rằng mình muốn hợp tác với ca sĩ nào nhất. Charlie Puth đã thực sự gọi tên Jungkook… Jungkook, anh đã nhìn thấy chưa?”.

“Tôi đã ngừng theo dõi Charlie Puth kể từ ngày anh ta bày tỏ ấn tượng của mình về tầm ảnh hưởng của nhóm BTS…”.


Ca sĩ Jungkook của BTS
Ca sĩ Jungkook của BTS

Charlie Puth trở nên nổi tiếng hơn với We don’t talk anymore và khi anh nhắc về tên của thành viên Jungkook thì anh cũng chỉ đăng liên kết về MV của bản thân mình. Chính vì điều đó, người hâm mộ của BTS nói chung và của Jungkook nói riêng nhận định rằng nam ca sĩ người Mỹ vốn chỉ muốn quảng bá ca khúc của anh mà thôi. Không rõ thực hư thế nào nhưng dù sao, chuyện Charlie PuthJungkook sẽ hợp tác với nhau một ngày nào đó cũng là một tín hiệu đáng mừng đúng không nào?


Charlie Puth - cái tên hàng đầu của showbiz UK-US
Charlie Puth - cái tên hàng đầu của showbiz UK-US