Cả thế giới khóc thương trước sự ra đi vội vã của "huyền thoại" nhóm Linkin Park

17:16 21/07/2017

Tin tức thủ lĩnh của ban nhạc rock huyền thoại Linkin Park – Chester Bennington qua đời sáng nay khiến nhiều nghệ sĩ, người yêu nhạc và các khán thính giả khắp thế giới tiếc thương vô hạn.

Sau khi tin tức Chester Bennington qua đời ở tuổi 41 vì tự tử lan truyền rộng rãi, nhiều nghệ sĩ đã không thể kìm được xúc động trước sự ra đi quá vội vã này của người thủ lĩnh ban nhạc huyền thoại Linkin Park. Anh ra đi ở độ tuổi quá sớm, đang lúc ở trên đỉnh cao của sự nghiệp là nỗi mất mát quá lớn đối với những người hâm mộ trên toàn thế giới.


Thủ lĩnh Linkin Park - Chester Bennington qua đời sáng nay vì tự tử.
Thủ lĩnh Linkin Park - Chester Bennington qua đời sáng nay vì tự tử.

Cũng trong ngày hôm nay, tay DJ của Linkin Park – Joe Hahn đã vội vã đến nhà của Chester Bennington sau khi nghe tin dữ. Đối với các thành viên còn lại của nhóm, sự ra đi của Chester là một cú sốc quá lớn, để lại nỗi đau không thể diễn tả bằng lời. Ngoài Joe, người thân, bạn bè cũng đã nhanh chóng có mặt tại nhà riêng của nam nghệ sĩ để chia buồn cùng gia đình.


Joe Hahn - DJ của Linkin Park đến viếng ngay sáng nay khi nghe tin.
Joe Hahn - DJ của Linkin Park đến viếng ngay sáng nay khi nghe tin.

Nhiều nghệ sĩ đã bày tỏ sự tiếc thương của mình thông qua mạng xã hội với những dòng trạng thái đầy bàng hoàng, đau xót. Rihanna viết trên trang cá nhân của mình: “Anh ấy là là tài năng ấn tượng nhất mà tôi từng biết, là một giọng hát quái vật”.


Rihanna bày tỏ sự tiếc thương của mình.
Rihanna bày tỏ sự tiếc thương của mình.

Billy Idol – nghệ sĩ từng có cơ hội đứng chung một sân khấu cùng thủ lĩnh Linkin Park và thừa nhận mình là người hâm mộ của nhóm, ông cho biết mình đã sốc, cực sốc khi nghe tin về sự ra đi của Chester Bennington.

Nhóm nhạc nổi tiếng One Republic đã chia sẻ sự tiếc thương vô hạn đến đàn anh cũng như cảnh tỉnh những ai đang có ý định tự tử trên Twitter: “Trời, yên nghỉ nhé Chester Bennington. Tin tức này thực sự quá đau lòng. Tự tử là con quỷ dữ luôn quẩn quanh chúng ta. Nhìn xem, anh ấy có đến 6 người con. Nếu ai đó ngoài kia nghĩ rằng thế giới sẽ tốt đẹp hơn khi không có bạn, bạn đã sai không còn gì để nói. Làm ơn hãy nhờ giúp đỡ”.


Dòng tweet của One Republic.
Dòng tweet của One Republic.

Nữ diễn viên Ashley Greene – ngôi sao của loạt phim Twilight buồn bã viết: “Đau lòng làm sao khi nghe tin một nghệ sĩ tài năng như Chester Bennington ra đi. Xót xa thay cho gia đình và bạn bè của anh ấy”.


Dòng tweet của Ashley Greene.
Dòng tweet của Ashley Greene.

MC nổi tiếng Jimmy Kimmel gợi nhắc lại kỷ niệm cùng Chester trong bài đăng của mình: “Chester là một trong những người đàn ông tử tế nhất từng tham gia chương trình của tôi. Trái tim tôi đau đớn thay cho gia đình và bạn bè của anh ấy. Mọi người sẽ luôn nhớ đến Chester”.


Những lời tiếc thương của MC Jimmy Kimmel.
Những lời tiếc thương của MC Jimmy Kimmel.

Nhóm nhạc rock Imagine Dragons viết: “Chúng tôi đã không thốt nên lời. Thật sự quá đau lòng”. Nhà sản xuất âm nhạc Chase Martin: “An nghỉ nhé Chester Bennington, anh là một huyền thoại. Cảm ơn âm nhạc tuyệt vời mà anh đã mang đến cho chúng tôi suốt thời gian qua”.

Người hâm mộ trên toàn thế giới cũng bày tỏ sự tiếc thương của mình khi nghe tin thần tượng ra đi sớm nay. Trên các diễn đàn mạng, mọi người kể về những mẩu chuyện của Chester và cám ơn âm nhạc của vị thủ lĩnh tài năng vì đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên thế giới. “Bài hát của anh sẽ luôn được nhớ đến”, một người hâm mộ của anh viết.


"Bài hát của anh sẽ mãi được nhớ đến" - người hâm mộ của Chester Bennington.
"Bài hát của anh sẽ mãi được nhớ đến" - người hâm mộ của Chester Bennington.

Không chỉ thể hiện sự tiếc thương thông qua mạng xã hội, rất nhiều người cũng đã mang hoa đến viếng Chester Bennington tại nhà riêng của anh ở Palos Verdes Estates. Nhiều người đã không thể kìm được nước mắt khi đặt hoa trước cửa nhà của nam nghệ sĩ.


Người hâm mộ mang hoa đến viếng trước cửa nhà Chester Bennington.
Người hâm mộ mang hoa đến viếng trước cửa nhà Chester Bennington.

Chester Bennington – trưởng nhóm nhạc rock nổi tiếng Linkin Park được xác định qua đời do tự tử tại nhà riêng vào 9h sáng ngày 20/7 (theo giờ địa phương).

Ảnh: Tổng hợp.