Ca sỹ Hương Lan "xúng xính" áo dài hồng kỷ niệm ngày cưới

30/12/2013, 17:22 GMT+07:00

Vào trưa ngày 28/12 vừa qua, 28/12, vợ chồng danh ca hải ngoại có buổi tiệc thân mật bên bạn bè tại nhà hàng Con Gà Trống để kỷ niệm quãng thời gian dài gắn bó với nhau trong đời sống.

Nhân dịp về nước tham gia chương trình Những tình khúc vượt thời gian, nữ danh ca Hương Lan được chồng tháp tùng về không chỉ đi hát mà còn cùng bạn bè hàn huyên tâm sự sau thời gian dài không gặp nhân dịp tiệc kỷ niệm 25 năm ngày cưới. Anh Quốc Toản - chồng ca sỹ Hương Lan đã thu xếp công việc để cùng vợ từ Mỹ về Việt Nam trong dịp ý nghĩa này. Đôi vợ chồng cho thấy niềm hạnh phúc của họ như ngày đầu mới cưới trước mặt bạn bè, quan khách.

Trong buổi tiệc , ca sỹ Hương Lan duyên dáng, trẻ trung trong tà áo dài hồng phấn. Chồng chị cũng vui vẻ, tạo dáng chụp ảnh suốt buổi tiệc. Bên cạnh đó, Hương Lan cũng gửi tặng ông chủ nhà hàng những bài hát ngọt ngào cũng là lời cám ơn vì đã sắp xếp cho vợ chồng Hương Lan một buổi tiệc ấm cúng và lãng mạn này. Ngoài ra,  gia đình và bạn bè thân thiết đến mừng hai vợ chồng.

Đến chia vui cùng vợ chồng nữ danh ca Hương Lan có nhạc sỹ Quốc Bảo - Nhà báo Công Khế, chị Cuân hòa (chủ phòng trà Tiếng xưa người gắn bó với Hương Lan từ những ngày đầu về Việt Nam ca hát,...