Ca sĩ Tuấn Phương qua đời sau 3 tháng chữa bệnh

07/10/2020, 15:36 GMT+07:00

Ca sĩ Tuấn Phương tên đầy đủ là Nguyễn Tuấn Phương, sinh năm 1978 tại Hà Nội. Anh từng theo học khoa Thanh nhạc ở Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Hiện, anh đang công tác tại Nhà hát Nghệ thuật đương đại. Thời gian qua, thông tin nam ca sĩ phải nhập viện để điều trị căn bệnh viêm màng não khiến nhiều người vô cùng xót xa.

 
Ca sĩ Tuấn Phương luôn lạc quan khi chống chọi với căn bệnh quái ác (Ảnh: FBNV).  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ Tuấn Phương luôn lạc quan khi chống chọi với căn bệnh quái ác (Ảnh: FBNV). 

>>>Đã xem: Sao Việt và những cái chết đột ngột khi đang đi mưu sinh khiến fan xót xa

Ca sĩ Tuấn Phương qua đời

Mới đây, theo chia sẻ của gia đình, ca sĩ - NSƯT Tuấn Phương đã ra đi tại một bệnh viện ở Hà Nội sau 3 tháng chống chọi căn bệnh viêm màng não, hưởng dương 43 tuổi.

 
Ca sĩ Tuấn Phương qua đời sau hơn 3 tháng chữa bệnh (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ Tuấn Phương qua đời sau hơn 3 tháng chữa bệnh (Ảnh: FBNV).

 
Trước đó, khi biết tin NSƯT Tuấn Phương phải nhập viện và tình trạng nguy kịch, nhiều ca sĩ đã kêu gọi bạn bè chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn của nam ca sĩ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, khi biết tin NSƯT Tuấn Phương phải nhập viện và tình trạng nguy kịch, nhiều ca sĩ đã kêu gọi bạn bè chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn của nam ca sĩ (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có quan tâm: Sao Việt xót xa gửi lời chia buồn khi mẹ diễn viên Hiền Mai qua đời

Bố Tuấn Phương chia sẻ tâm niệm cuối cùng trước khi con trai qua đời

Mặc dù được thông báo trước về việc con trai không thể qua khỏi, nhưng bố của Tuấn Phương khi ấy chỉ cầu mong con trai có thể sống thêm được 10 ngày nữa để đón sinh nhật lần cuối cùng.

"Tôi buồn lắm. Chỉ còn 10 ngày nữa là sinh nhật Tuấn Phương. Tôi nhờ các bác sĩ vẫn cung cấp dưỡng chất cho con để trụ tới ngày 14/10. Nhưng tôi lo không biết tình hình con trai có kéo dài được đến đó không. Tôi cũng đã thông báo tin đến người thân, bạn bè và đồng nghiệp của con", bố của nam ca sĩ chia sẻ.

 
Bố nam ca sĩ đang vô cùng đau đớn trước sự ra đi của con trai (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bố nam ca sĩ đang vô cùng đau đớn trước sự ra đi của con trai (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Sao Việt xót xa, khóc thương diễn viên trẻ qua đời trong mùa dịch

Hiện, rất nhiều bạn bè, khán giả vô cùng tiếc nuối khi hay tin ca sĩ Tuấn Phương qua đời. Đám tang sẽ được diễn ra trong vài ngày tới.

Ảnh: Tổng hợp

NHỮNG TRIỆU CHỨNG CỦA BỆNH VIÊM MÀNG NÃO

Mặc dù chúng ta đàn rất đau buồn khi hay tin ca sĩ Tuấn Phương qua đời, Tuy nhiên, cũng cần phải biết một số triệu chứng viêm màng não điển hình để có thể tự bảo vệ bản thân khi chẳng may gặp phải căn bệnh này: 

- Sốt cao

- Đau đầu dữ dội

- Nhạy cảm với ánh sáng

- Đau cổ, cứng cổ gáy

- Nôn hoặc buồn nôn với đau đầu

- Động kinh

- Buồn ngủ hoặc khó thức dậy

- Rối loạn chức năng não (hôn mê, lú lẫn, lơ mơ)

Có thể nói, viêm màng não là căn bệnh nguy hiểm, mỗi người nên chủ động thực hiện các biện pháp phòng bệnh viêm màng não.

>>>Xem thêm Tại đây!