Ca sĩ trẻ ra mắt sản phẩm đầu tay với tạo hình Lady Gaga

21/09/2013, 16:15 GMT+07:00

Single Phiên Bản 2013 gồm 4 ca khúc : Mưa và em, Bản Nhạc Và Thiên Đường, Đôi Tay Mẹ và Anh sẽ nhớ mãi. Đây là sáng tác của 2 nhạc sĩ trẻ là Dương Quang Tú, Thành Thịnh (Bài hát việt 2012) và 2 nhạc sĩ gạo cội : Thanh Phương và Đức Trí.

Với 3 trong 4 ca khúc Duy Hải thể hiện với những người bạn than thiết của mình đó là : Lưu Thế Việt, Hà Thương, Hường Trần, Lê Vy. Đặc biệt là Duy Hải đã thay đổi mình từ hình ảnh khi hóa thân vào một nhân vật có những bước đột phá mà cả thế giới phải dõi theo đó là Lady Gaga với phần tạo hình của stylist Lorenzo.

Thông qua single này Duy Hải muốn giới thiệu tới khán giả một hình ảnh mới của mình với vai trò ca sĩ với chất nhạc dễ nghe và gần gũi hơn.  Nếu như trước đây Hải thường hát những ca khúc mang âm hưởng dân gian đương đại thì trong single lần này Duy Hải làm mới mình với những khúc mang chất Pop và RnB. Single này ra mắt đúng vào ngày 21/9 cũng là sinh nhật thứ 23 của Duy HảiĐây cũng là điểm khởi đầu của Duy Hải trước khi cho ra mắt Album đầu tay của mình có tên là Tích Tắc.