Không nhận quyên góp tiền: Neon làm từ thiện ý nghĩa mùa COVID-19

21:20 17/09/2021

Trong thời gian ở nhà tránh dịch, Neon cùng bạn bè đồng nghiệp thực hiện những dự án từ thiện nhằm giúp đỡ bà con gặp khó khăn trong mùa COVID-19.

 
Nam ca sĩ trong bộ đồ bảo hộ đi giúp bà con gặp khó khăn mùa COVID-19. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ trong bộ đồ bảo hộ đi giúp bà con gặp khó khăn mùa COVID-19.

Bắt đầu đồng hành với dự án từ thiện Siêu thị 0 đồng, Neon đã nhận được sự quan tâm và giúp đỡ của những nghệ sĩ đồng nghiệp như MC Liêu Hà Trinh, Thuận Nguyễn, Uyên Linh, Lân Nhã.. Mọi người đã cùng nhau hợp sức chuẩn bị và đóng gói từng túi thực phẩm để có thể nhanh chóng giao đến tay bà con đang gặp khó khăn. 

 
Neon cùng với những nghệ sĩ khác chuẩn bị các phần quà cho bà con quận 10. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Neon cùng với những nghệ sĩ khác chuẩn bị các phần quà cho bà con quận 10.

Đặc biệt hơn hết, dự án Siêu thị 0 đồng chỉ nhận lương thực, thực phẩm và các vật dụng thiết yếu chứ không quyên góp tiền. Việc làm ý nghĩa này của các thành viên hỗ trợ đã nhận được rất nhiều lời khen từ CĐM. Không chỉ dừng lại ở khu vực quận 10, hiện nay, Siêu thị 0 đồng đã tặng hàng trăm phần quà cho một số huyện khác như Củ Chi và Nhà Bè.

 
Các phần quà được để ở Chùa Huyền Trang, Chùa Lá cho những ai cần thì có thể đến lấy. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các phần quà được để ở Chùa Huyền Trang, Chùa Lá cho những ai cần thì có thể đến lấy.

Không dừng lại ở đó, Neon còn tiếp tục thực hiện một hoạt động từ thiện ngẫu hứng mang tên Kế hoạch nhỏ. Chương trình được ra đời vào một buổi tối mưa gió, sau khi nam ca sĩ trẻ đi phát quà về.

Neon chia sẻ rằng: "Sau khi về nhà mở tủ lạnh ra và phát hiện chỉ còn hai ổ bánh mì không, Neon đã chợt nhớ đến những cụ ông, cụ bà, những người lao động nghèo không có chỗ ở đang phải trú tạm dưới gầm cầu trên đường anh đi làm về. Thế là mình cùng đồng nghiệp đã chuẩn bị hơn 30 phần quà với tiêu chí nhà còn gì cho đó và lao ra đường dưới trời mưa để tặng quà cho những bà con vô gia cư".

 
Neon chuẩn bị 30 phần quà để trao tặng bà con vô gia cư. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Neon chuẩn bị 30 phần quà để trao tặng bà con vô gia cư.

Hiện tại, Neon cùng các đồng nghiệp cũng đã bắt đầu rục rịch chuyển bị những bước đầu tiên để thực hiện kế hoạch phát quà trung thu cho những các bạn nhỏ trong mùa COVID-19 này. Kế hoạch lần này có tên là Hộp sữa 0 đồng, sẽ kết hợp cùng với Chuyến xe 0 đồng để giúp đỡ những trẻ em đang có hoàn cảnh khó khăn. Hơn 4000 hộp sữa sẽ trao cho trẻ em nhân dịp Trung thu này.

Nói lý do tại sao lại tham gia và thực hiện nhiều hoạt động từ thiện trong mùa dịch như vậy, Neon cho biết: "Mình cảm thấy hiện tại xã hội đang cần sự giúp đỡ của những người trẻ như chúng ta. Nếu mình không có nhiều tiền thì có thể giúp đỡ bằng cách đóng góp sức lực để mang đến một điều gì đó tốt đẹp cho xã hội".

Siêu thị 0 đồng đang diễn ra hàng ngày, Neon và nhóm cũng đang tiếp cận dần đến các phường, các quận, huyện để có thể kịp thời giúp đỡ bà con trong thời gian dịch diễn biến phức tạp.

Ảnh: NVCC

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN.

NHỮNG KHOẢNH KHẮC HÀI HƯỚC KHI SAO VIỆT QUAY SHOW TẠI NHÀ

Trong thời gian giãn cách, các sao Việt không thể đến trực tiếp trường quay để ghi hình. Vì vậy, livestream đang là hướng giải quyết tốt nhất cho các chương trình truyền hình. Cũng từ đó mà những câu chuyện dở khóc dở cười của các sao Việt cũng bắt đầu phát sinh.

Duy Khánh và Đức Phúc có phong cách ăn mặc vô cùng hài hước khi trên thì áo vest nhưng ở dưới lại là quần ngắn khiến khán giả khi phát hiện ra chỉ biết ôm bụng cười. 

Khả Như thì theo chủ nghĩa "có gì xài nấy" nhưng lại vô cùng chuyên nghiệp khi trang điểm xinh đẹp rồi dựng một tấm phông xanh đằng sau để những khung hình được quay lại trông chỉnh chu hơn. 

Xem thêm.