Ca sĩ Tim khuyên Vũ Khắc Tiệp nên ở nhà khi đi đến đâu cũng dính Covid

11:30 26/03/2021

Mới đây câu chuyện từ Paris về đến Phú Quốc của "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp lại một lần nữa làm dân mạng dậy sóng, tiếp tục củng cố danh xưng "ông hoàng cách ly".

Vài ngày sau khi vi vu tại Phú Quốc thì vào đêm 25/3 rạng sáng ngày 26/3, Bộ Y tế đã phát thông báo tìm hành khách trên chuyến bay từ Phú Quốc về Nội Bài ngày 22/3, một lần nữa cư dân mạng lại gọi tên Vũ Khắc Tiệp.

 
"Ông bầu" đình đám tiếp tục bị cư dân mạng gọi tên khi có hành khách đi từ Phú Quốc về dính Covid-19 (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Ông bầu" đình đám tiếp tục bị cư dân mạng gọi tên khi có hành khách đi từ Phú Quốc về dính Covid-19 (Ảnh: FBNV).

Chuyện chẳng có gì đặc biệt, nhưng lần này ai nấy đều bất ngờ khi ca sĩ Tim - người duy nhất cho đến hiện tại ở showbiz Việt để lại bình luận khuyên Vũ Khắc Tiệp nên ở nhà đừng đi đâu vào thời điểm này, dòng bình luận của nam ca sĩ khiến tất cả mọi người không ngờ tới.

 
Bỗng một ngày ca sĩ Tim vào tận trang cá nhân khuyên Vũ Khắc Tiệp nên ở nhà (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bỗng một ngày ca sĩ Tim vào tận trang cá nhân khuyên Vũ Khắc Tiệp nên ở nhà (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Hành động của nam ca sĩ nhận được rất nhiều hưởng ứng của khán giả (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hành động của nam ca sĩ nhận được rất nhiều hưởng ứng của khán giả (Ảnh: FBNV).

Trước đó, khởi nguồn thương hiệu "đại sứ cách ly" của Vũ Khắc Tiệp càng được củng cố, trong lúc các đường bay quốc tế chưa mở cửa, bạn thân Ngọc Trinh cao hứng check-in Paris vào ngày 18/3. Sau đó không lâu, theo thông tin chính thức thì các biện pháp phong tỏa sẽ có hiệu lực tại 16 khu vực bị ảnh hưởng nặng nề ở Pháp, gồm thủ đô Paris và các khu vực phía Bắc.

 
Mỗi lần "ông bầu" định đến đâu, hay đi đâu thì vài ngày sau đó nơi đó lại có lệnh cách ly (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỗi lần "ông bầu" định đến đâu, hay đi đâu thì vài ngày sau đó nơi đó lại có lệnh cách ly (Ảnh: FBNV).

Một lần nữa, Vũ Khắc Tiệp xứng danh "ông hoàng cách ly" của showbiz Việt, còn câu chuyện ca sĩ Tim vào khuyên anh nên ở nhà không biết anh Tiệp sẽ có câu trả lời như thế nào, thôi thì cùng đợi nhé mọi người.

Ngoài ra, câu chuyện chặng đường tiếp theo mà bạn thân mỹ nhân Trà Vinh đến là nơi nào cũng được công chúng quan tâm đặc biệt. Và nhân vật chính thì e rằng cũng hạn chế chia sẻ vì bị chú ý quá nhiều trong thời gian này.

Ảnh: Tổng hợp

VŨ KHẮC TIỆP NÓI VỀ CHUYỆN "DỞ KHÓC DỞ CƯỜI" ĐI ĐÂU CÁCH LY ĐÓ

Nói về câu chuyện đi đến đâu cách ly nơi đó, Vũ Khắc Tiệp cho biết đó là điều khiến anh đáng nhớ nhất trong suốt thời gian qua, anh xem đây như là cái số và phải chịu thôi. Tuy nhiên, "ông bầu" cũng thừa nhận bản thân đã có những thái độ hơi nóng tính trong những cách ứng xử khi đi cách ly.

"Việc Paris bị lock down đúng lúc tôi check in chỉ là một sự trùng hợp. Đúng hôm trước tôi ra Phú Quốc chơi, thấy có từ Phú Quốc nên ghi thành Paris để check in, không ngờ Paris lại bị lock down thật. Dù vậy, tôi không hề khó chịu khi bị cư dân mạng nói này nói nọ, ngược lại, tôi rất vui, vì dù sao đó cũng là cái đáng nhớ của tôi trong năm vừa qua.Việc bị mọi người nói cứ check in ở đâu là nơi đó bị cách ly, tôi nghĩ đó là cái số của tôi rồi. Hôm trước tôi cũng chỉ vô tình check in ở Paris thôi, nhưng không ngờ Paris lại bị cách ly thật", anh chia sẻ.

Xem thêm tại đây!