Ca sĩ Siu Black lan tỏa quỹ thiện nguyện bác sĩ Lê Quý đến với các trẻ em vùng cao

14:15 11/09/2020

Vừa qua, nữ ca sĩ Siu Black có mặt tại xã Hơ Moong, huyện Sa Thầy, TP. Kon Tum để cùng trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại nơi đây. Những phần quà được trao đến các em, giúp các em một phần nào đó dụng cụ học tập để chuẩn giúp các em bước vào năm học mới. Đồng hành với chuyến đi lần này là Quỹ thiện nguyện bác sĩ Lê Quý, bác sĩ Lê Quý đã hỗ trợ một phần kinh phí đóng góp vào hoạt động ý nghĩa lần này.

 
Ca sĩ Siu Black đồng hành Quỹ Thiện nguyện Bác sĩ Lê Quý đến trẻ em vùng cao. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ Siu Black đồng hành Quỹ Thiện nguyện Bác sĩ Lê Quý đến trẻ em vùng cao.

 
Các em học sinh nhận được nhiều yêu thương và hỗ trờ từ Ca sĩ Siu Black và Quỹ Thiện nguyện Bác sĩ Lê Quý. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các em học sinh nhận được nhiều yêu thương và hỗ trờ từ Ca sĩ Siu Black và Quỹ Thiện nguyện Bác sĩ Lê Quý.

Bác sĩ Lê Quý được nhiều người biết đến là một bác sĩ thẩm mỹ có tấm lòng nhân ái, luôn giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Tháng 7 vừa qua, bác sĩ Lê Quý đã cho ra mặt Quỹ thiện nguyện mang tên mình - Quỹ thiện nguyện bác sĩ Lê Quý. Quỹ thiện nguyện lập ra nhằm giúp đỡ trẻ em khó khăn và những hoàn cảnh đặc biệt trong đó có người già và những người chưa may mắn.

 
Quỹ Thiện nguyện Bác sĩ Lê Quý được thành lập để chia sẻ phần nào hoàn cảnh khó khăn đến các em khuyết tật. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quỹ Thiện nguyện Bác sĩ Lê Quý được thành lập để chia sẻ phần nào hoàn cảnh khó khăn đến các em khuyết tật.

Nữ ca sĩ Siu Black cũng thường xuyên có những chuyến thiện nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tại núi rừng Tây Nguyên. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ và bác sĩ Lê Quý cùng đồng hành cho một hoạt động thiện nguyện ý nghĩa này.

 
Ca sĩ Siu Black cháy hết mình khi đến với các em học sinh nghèo tại Kon Tum. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ Siu Black cháy hết mình khi đến với các em học sinh nghèo tại Kon Tum.

Hy vọng sau cơ duyên lần đầu này ca sĩ Siu Black, bác sĩ Lê Quý cùng Quỹ thiện nguyện Bác sĩ Lê Quý sẽ có thêm nhiều chuyến đi ý nghĩa khác, giúp đỡ thêm nhiều hoàn cảnh hơn và đi đến nhiều nơi hơn nữa.

Bác sĩ Lê Quý sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Bác sĩ đa khoa của Học viện quân y, chuyên khoa ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ của Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, anh đã trải qua quá trình làm việc nhiều năm về Phẫu thuật tạo hình tại các thẩm mỹ viện uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Lê Quý là một trong những bác sĩ giỏi trong lĩnh vực phẫu thuật mũi tại TP.HCM. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoBác sĩ Lê Quý là một trong những bác sĩ giỏi trong lĩnh vực phẫu thuật mũi tại TP.HCM.

Qua quá trình làm việc và tích lũy kinh nghiệm, Bác sĩ Lê Quý hiện nay còn tiếp tục nâng cao trình độ thông qua việc tham gia các hội nghị về thẩm mỹ, anh còn hợp tác với những thẩm mỹ uy tín và trở thành thành viên chính thức của Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ thành phố.

Bác sĩ Lê Quý đang công tác Bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng 1A Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Tân Bình, TP HCM.

Điện thoại: 0972072282 | 0902302198

Địa chỉ: Bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng 1A Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Tân Bình, TPHCM.

Fanpage Nâng Mũi Lê Quý: https://www.facebook.com/NangMuiBacSiLeQuy/