Ca sĩ Phương Linh đã đoán được kết quả Khánh Vân không thể vào top 10

17/05/2021, 11:45 GMT+07:00

Có lẽ những khán giả theo dõi Miss Universe thời gian gần đây đã có những dự đoán cho riêng mình về nhan sắc sẽ đăng quang ngôi vị Hoa hậu. Tuy nhiên, ai cũng mong muốn nhất đại diện Việt Nam sẽ chiến thắng, trong một nhận định Khánh Vân trượt top rất dễ bị cư dân mạng "ném đá".

 
Phương Linh dự đoán Khánh Vân trượt top 10. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Linh dự đoán Khánh Vân trượt top 10. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, trên trang cá nhân của ca sĩ Phương Linh vừa chia sẻ một bài viết dự đoán về việc Khánh Vân không đi được xa tại Miss Universe năm nay đã "gây sốt" cư dân mạng.

 
Khánh Vân trượt top đầy tiếc nuối. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh Vân trượt top đầy tiếc nuối. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, Phương Linh cho biết: "Tôi nghĩ rằng Khánh Vân không thể vào top 10. Mặc dù làn da, cách makeup của Việt Nam đã cải thiện từ ngày H'Hen ra thế giới, đã hòa mình vào cuộc thi tầm cỡ Miss Universe, nhưng vẫn chưa được. Hy vọng vào sau này. Châu Á tôi nghĩ Thái Lan".

 
Nữ ca sĩ cho biết lý do không vào top là vì cách make-up. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ cho biết lý do không vào top là vì cách make-up. (Ảnh: FBNV)

Dự đoán này được viết trên trang cá nhân ngay khi bắt đầu đêm chung kết và Khánh Vân cũng đang giữ phong độ ổn định. Tuy nhiên, sau khi kết quả chung cuộc Khánh Vân trượt khỏi top 10 được hé lộ, Phương Linh mới công khai bài viết với lý lo sợ cộng đồng mạng "ném đá", nữ ca sĩ chia sẻ với fan hâm mộ: "Chị dự đoán cả tiếng trước vì năm nay có theo dõi mà không dám mở public (công khai). Để tàn cuộc mới mở", ai cũng hy vọng nàng Hoa hậu sinh năm 1995 chiến thắng nhưng điều này là khó có thể.

 
Không dám công khai trước đó vì sợ dư luận "ném đá". (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không dám công khai trước đó vì sợ dư luận "ném đá". (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài ra trong phần dự đoán của giọng ca Cơn mưa tình yêu cho biết điều khiến Khánh Vân khó có thể vươn lên lần này chính là cách make-up, nó chưa đủ làm cho nhan sắc của nàng Hoa hậu gây ấn tượng mạnh trong cuộc thi quốc tế. 

 
Cho dù như thế nào thì Khánh Vân vẫn là Hoa hậu trong lòng khán giả, đã cố gắng hết sức thì không có gì phải hối tiếc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cho dù như thế nào thì Khánh Vân vẫn là Hoa hậu trong lòng khán giả, đã cố gắng hết sức thì không có gì phải hối tiếc. (Ảnh: FBNV)

 
Người được Phương Linh dự đoán - đại diện Thái Lan cũng không vào được top 5. (Ảnh: Twitter) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người được Phương Linh dự đoán - đại diện Thái Lan cũng không vào được top 5. (Ảnh: Twitter)

 
Ngoài Phương Linh, Dương Yến Ngọc cũng dự đoán Khánh Vân chỉ nằm ở top 20. Cô khẳng định mình nghĩ đến điều này thông qua một số bộ môn tử vi mà mình học được. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngoài Phương Linh, Dương Yến Ngọc cũng dự đoán Khánh Vân chỉ nằm ở top 20. Cô khẳng định mình nghĩ đến điều này thông qua một số bộ môn tử vi mà mình học được. (Ảnh: FBNV)

Trong khi nhiều sao Việt đang động viên hết mình cho Khánh Vân khi trượt top thì Phương Linh lại có phát ngôn gây chú ý. Dự đoán của nữ ca sĩ khá chính xác tuy nhiên vẫn không khiến cư dân mạng hài lòng, nếu như Khánh Vân vào top 10 liệu nữ ca sĩ có mở công khai dự đoán của mình trước khán giả?

Ảnh: Tổng Hợp

SAO VIỆT ĐỘNG VIÊN KHÁNH VÂN

Trong khi có những người nổi tiếng dự đoán về kết qủa cuộc thi của Khánh Vân không mấy khả quan thì nhiều sao Việt lại động viên tinh thần cho nàng Hoa hậu vì đã cố gắng hết sức.

Võ Hoàng Yến chia sẻ: "Chị yêu em, Việt Nam yêu em. Tất cả đã rất tự hào về em! Chị đã xem em trình diễn và em đã mang cả niềm tự hào Việt Nam ra thế giới".

Trang Trần động viên: "Em đã thể hiện rất tốt, em là chiến binh mạnh mẽ. Năm nay châu Á mạnh em nằm trong 5 cô gái đến từ Châu Á rực rỡ. Chúc mừng cô gái của chị. Top 21 sẽ là kỷ niệm đáng nhớ của em! Cả nhà hãy động viên và luôn yêu em đó bé bi à".

Xem thêm tại đây!