Ca sĩ nhạc đồng quê Mỹ tử nạn trong vụ rơi máy bay

09/09/2017, 15:30 GMT+07:00

Troy Gentry - một trong hai giọng ca của nhóm Montgomery Gentry - qua đời vào ngày 8/9 ở tuổi 50.


Ngôi sao nhạc đồng quê Troy Gentry.
Ngôi sao nhạc đồng quê Troy Gentry.

Tai nạn thảm khốc xảy ra vào lúc 13h hôm thứ 6 ở New Jersey. Trực thăng rơi khiến nam ca sĩ Troy Gentry thiệt mạng chỉ vài giờ trước khi đêm nhạc của anh diễn ra.

"Chúng tôi vô cùng đau buồn báo tin, Troy Gentry, một nửa của ban nhạc đồng quê nổi tiếng Montgomery Gentry, đã qua đời thương tâm trong một vụ tai nạn trực thăng xảy ra lúc 1h chiều nay ở Medford, New Jersey", công ty thu âm của nhóm Montgomery Gentry đăng tải tin buồn trên trang web.

Theo thông báo, chi tiết vụ tai nạn hiện vẫn chưa được sáng tỏ. Nhóm Montgomery Gentry vốn đang đi tour ở Bắc Mỹ và đã có kế hoạch biểu diễn vào tối thứ 6 ở Flying W Airport & Resort tại Medford.

Troy Gentry qua đời ở tuổi 50, để lại vợ và hai người con. Gia đình và đồng nghiệp vô cùng bàng hoàng trước cái chết của nam ca sĩ nhạc đồng quê. Nữ ca sĩ Sheryl Crow chia sẻ trên Twitter: "Thật buồn khi nghe tin về Troy Gentry. Mọi suy nghĩ và lời cầu nguyện của tôi hướng về gia đình, bạn bè của anh ấy". Danh ca nhạc đồng quê Brad Paisley bày tỏ rằng "trái tim tôi tan vỡ và không thể tin nổi điều vừa xảy ra".


Troy và Eddie Montgomery của ban nhạc Montgomery Gentry.
Troy và Eddie Montgomery của ban nhạc Montgomery Gentry.

Troy Gentry cùng người bạn Eddie Montgomery thành lập nhóm Montgomery Gentry vào năm 1999 và đã phát hành 8 album phòng thu trong gần 20 năm sự nghiệp. Nhóm nhạc đã có hơn 10 ca khúc lọt vào top 10 bảng xếp hạng những ca khúc đồng quê hay nhất tại Mỹ. Montgomery Gentry từng giành giải Nghệ sĩ mới được yêu thích tại American Music Awards và giải Bộ đôi xuất sắc tại American Music Awards.

Ảnh: Internet.