Ca sĩ Ngọc Liên bất ngờ lấn sân sang dòng nhạc R &B

29/12/2013, 20:51 GMT+07:00

Nữ ca sĩ hải ngoại Ngọc Liên vốn được yêu thích bởi dòng nhạc trữ tình, ngọt ngào sâu lắng đã bất ngờ tiết lộ dự án âm nhạc mới gần gũi với khán giả trẻ nhiều hơn. Và khởi đầu cho dự án âm nhạc là single “Only You” sẽ được phát hành trong thời gian tới.

Song song với single mới, MV chính thức của ca khúc “Only You” cũng đã được khởi quay với những hình ảnh đẹp mắt. “Only You” sẽ là sản phẩm mở hàng cho dòng nhạc R&B mà Ngọc Liên  lần đầu làm quen và thể hiện.

Lý giải cho sự chuyển hướng này, Ngọc Liên cho biết, cô rất cảm kích và trân trọng những tình cảm của khán giả đã yêu mến Ngọc Liên thông qua những ca khúc trữ tình, dòng nhạc tình yêu đôi lứa. Tuy nhiên, với thể loại mới, Ngọc Liên muốn gần gũi hơn với khán giả trẻ song song với những ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của Ngọc Liên trong suốt thời gian tham gia nghệ thuật. Sự chuyển hướng này chỉ là khởi đầu cho một dự án lớn trong năm 2014, cô cũng sẽ tiếp tục hát và duy trì hình ảnh một Ngọc Liên ngọt ngào, sâu lắng vốn quen thuộc trên các sân khấu ca nhạc thời gian qua.

Ngọc Liên là ca sĩ Việt Nam rất thành công ở hải ngoại, trên sân khấu Thúy Nga Paris by Night, Ngọc Liên được yêu mến bởi giọng ca triều mến, trữ tình và là một ca sĩ có gu ăn mặc phong cách. Trở về Việt Nam trong các chương trình ca nhạc gần đây, Ngọc Liên ngày càng được yêu mến với sự đa dạng trong cách biểu diễn cũng như giọng hát đầy nội lực mà cô tích cóp được trong từng ấy năm ca hát.

Ngọc Liên đã chính thức tung sản phẩm âm nhạc tại Việt Nam với MV “Tỉnh giấc” và là ca sĩ được ca sĩ Tuấn Hiệp mời hát trong album vol 5 vừa phát hành của anh. Trong dự án âm nhạc sắp tới, Ngọc Liên sẽ hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ thú vị không chỉ bằng MV đẹp mắt mà còn bởi giọng hát biến hóa trong thể loại R & B đầy ngẫu hứng.  Single “Only You” sẽ chính thức ra mắt vào cuối tháng 1 tới đây, khởi đầu cho chuỗi dự án “lột xác” của Ngọc Liên tại thị trường âm nhạc Việt Nam.

Dưới đây là hình ảnh mới nhất của Ngọc Liên vừa được nhiếp ảnh gia Quang Khuê thực hiện.