Sau ồn ào từ thiện của Hoài Linh, Mỹ Lệ ủng hộ nửa tỷ mua vaccine

10/06/2021, 17:45 GMT+07:00

Sau khoảng thời gian có những phát ngôn ồn ào về câu chuyện tiền từ thiện của Hoài Linh, nữ ca sĩ Mỹ Lệ cũng đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái bằng chính số tiền của bản thân khi bỏ ra 500 triệu để ủng hộ mua vaccine chống dịch trong thời điểm cả nước khó khăn.

 
Mỹ Lệ cùng toàn bộ nhân viên công ty ủng hộ nửa tỷ vào quỹ vaccine chống dịch. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ Lệ cùng toàn bộ nhân viên công ty ủng hộ nửa tỷ vào quỹ vaccine chống dịch. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nữ ca sĩ có những chia sẻ trên trang cá nhân: "Hôm nay O Lệ đã chuyển vào quỹ ủng hộ vaccine covid 500 triệu đồng, đây là số tiền nhỏ của gia đình O góp vào hướng ứng lời kêu gọi của chính phủ để chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Bên cạnh đó thì toàn thể 300 nhân viên của công ty O cũng trích 2 ngày lương, cộng với quỹ từ thiện của công ty cũng đã chuyển vào quỹ. Hy vọng là sẽ sớm có vaccine để cuộc sống của tất cả chúng ta được trở lại bình thường, hãy cùng chung tay góp sức vào quỹ vaccine COVID-19 để toàn dân ai ai cũng được chích ngừa mọi người nhé".

Nửa tỷ không phải là số tiền quá lớn đối với các nghệ sĩ nhưng nó không phải là một hiện kim nhỏ với nhiều người. Dù bao nhiêu đi chăng nữa thì đây là cả tấm lòng Mỹ Lệ và toàn thể nhân viên để giúp đỡ một phần vào quỹ chống dịch.

 
Nữ ca sĩ chung tay đóng góp và không quên kêu gọi vì cộng đồng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ chung tay đóng góp và không quên kêu gọi vì cộng đồng. (Ảnh: FBNV)

Nói về những câu chuyện từ thiện thì có lẽ khán giả vẫn chưa thể quên những phát ngôn gần đây của Mỹ Lệ với Hoài Linh. Nữ ca sĩ từng chia sẻ dòng trạng thái để bênh Hoài Linh khi lộ giấy vay nợ 5 tỷ đồng của nam nghệ sĩ: "Triệt đường sống của một người nghệ sĩ mang tiếng cười đến cho đời thì ác quá các bố các mẹ ạ".

 
Vừa qua giọng ca gốc Huế đã có nhiều phát ngôn liên quan đến Hoài Linh gây nhiều ồn ào. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vừa qua giọng ca gốc Huế đã có nhiều phát ngôn liên quan đến Hoài Linh gây nhiều ồn ào. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, cô cũng từng gây chú ý khi cho biết trong sự việc này Hoài Linh có sai và quá sai: "Chắc chắn nếu hỏi người trong giới và những người đã từng tiếp xúc hay quen biết anh thì mọi người sẽ nói: Không, anh Linh không bao giờ biển thủ số tiền từ thiện kia. Và Lệ cũng cho rằng không có chuyện như thế. Nhưng trong sự việc chậm trễ này anh Linh có sai không? Sai, chắc chắn là quá sai. Mọi lý do khó có thể chấp nhận, đây là sự thật!"

 
Mỹ Lệ cho rằng "đàn anh" đã sai vì việc chậm trễ lần này. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ Lệ cho rằng "đàn anh" đã sai vì việc chậm trễ lần này. (Ảnh: FBNV)

Trước những quan điểm không đồng nhất có liên quan đến Hoài Linh, Mỹ Lệ đã nhận khá nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng nhưng những nhận xét của nữ ca sĩ cũng đều xuất phát từ câu chuyện là một người "đàn em" thân thiết của "Sáu Bảnh" không mang lại ý xấu.

Mặc dù vừa qua có nhiều phát ngôn ào ào nhưng không thể phủ nhận hành động ủng hộ nửa tỷ mua vaccine của giọng ca Dòng sông không trở lại rất đáng trân trọng.

Ảnh: Tổng Hợp

MỸ LỆ XÂY DỰNG HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC MẶN Ở MIỀN TÂY

Còn nhớ cách đây không lâu khi miền Tây rơi vào hạn hán, Mỹ Lệ là một trong số  ít những sao Việt xuống tận nơi để giúp đỡ bà con. Được biết, nữ ca sĩ và nhiều bạn bè đã đóng góp hơn 500 triệu đồng để xây dựng hệ thống xử lý nước mặn cho bà con có nước sinh hoạt.

Mỹ Lệ viết: "Nơi đây sẽ là công trình xử lí tách mặn đầu tiên của chúng ta, hi vọng sau 2 tuần nữa người dân sẽ có nước ngọt sử dụng. Bến Tre là nơi chịu ảnh hưởng mặn nhất Đồng bằng sông Cửu Long, vì ở cuối nguồn sông Mekong. Bao nhiêu nước mặn dồn về đây hết và đặc biệt nguồn nước ngầm hầu như không có nếu khoan sâu xuống lòng đất cũng chỉ thu được nước mặn mà thôi". 

Xem thêm tại đây!