Đã Từng Yêu - Mlee xác nhận mình không phải là người chủ động khi yêu

30/09/2020, 20:00 GMT+07:00

MLee là nữ ca sĩ 9x đa năng của Showbiz Việt, được biết đến như một "bông hồng lai" bởi sở hữu ngoại hình lai Tây cực hút mắt. Vào năm 2019, cô ca sĩ được rộng rãi khán giả yêu mến hơn khi tham gia Cuộc đua kỳ thú cùng hot boy Quốc Anh.

Mới đây, cô nàng đã trở lại mạnh mẽ với đường đua âm nhạc Việt sau khi tung sản phẩm cực sáng tạo Cá cắn câu, có sự góp giọng của nam ca sĩ Isaac.

 
MLee xuất hiện trong chương trình Đã Từng Yêu cùng YAN
MLee xuất hiện trong chương trình Đã Từng Yêu cùng YAN

>>>Xem thêm: Đã từng yêu - Nicky (Monstar): "Mối tình đầu của mình là tận 3 người"

Mối tình đầu năm 19 tuổi là một chàng trai trong Showbiz

Kể về mối tình đầu của mình, MLee cho biết đó khi đó cô nàng cũng chỉ vừa tròn đôi mươi, bật mí thêm nửa còn lại là một chàng trai trong showbiz và đang hoạt động với vai trò ca sĩ: "MLee xin chia sẻ mối tình đầu của MLee, là một chàng trai cũng trong showbiz, là ca sĩ và lớn hơn MLee 3 tuổi".

MLee bộc bạch rằng cũng có nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong suốt quá trình bên nhau, nhưng do thời gian đã qua lâu nên cô nàng không còn nhớ rõ. Nhưng khi nhớ lại, cảm xúc về một mối tình trong sáng, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc vẫn còn ở đó.

 
Bông hồng lai MLee chia sẻ về mối tình đầu
Bông hồng lai MLee chia sẻ về mối tình đầu

>>>Xem thêm: Đã từng yêu - Ali Hoàng Dương: "Dù gì sống là phải yêu"

MLee "Mình không phải là một người chủ động trong tình yêu"

Dù sở hữu ngoại hình quyến rũ cùng sự cá tính nổi loạn, ít ai biết rằng MLee không phải là một người thích chủ động trong chuyện tình cảm, có lẽ chính vì vậy mà MLee lại vô tình khiến nhiều khán giả phải đổ gục vì người đẹp "Thật sự thì MLee không có tính chủ động lắm trong chuyện tình yêu đâu, thường thì MLee thích thì MLee sẽ không nói mà sẽ đợi người ta nói".

 
MLee không phải là một người thích chủ động trong chuyện tình cảm
MLee không phải là một người thích chủ động trong chuyện tình cảm

>>>Xem thêm: Đã Từng Yêu - S.T Sơn Thạch: "Mình rất thoáng trong chuyện tình yêu"

Nhắn gửi một lời đến mối tình đầu của mình, MLee đã chọn hai từ cảm ơn bởi vì trong suốt khoảng thời gian bên nhau cô đã có nhiều kỷ niệm đẹp, mang lại nhiều cảm xúc vui vẻ khi nhớ lại. Hy vọng các khán giả sẽ luôn ủng hộ cô nàng trong những hành trình sắp tới, đặc biệt là trong sản phẩm mới nhất "Cá cắn câu" .

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Mối tình đầu là mối tình khó quên, hiểu được điều đó chương trình Đã Từng Yêu ra đời, nhằm cho những sao Việt chia sẻ về mối tình đầu, đồng thời tiết lộ cho khán giả hâm mộ biết Người ấy là ai, Kỉ niệm về mối tình đầu và một lời nhắn nhủ.

Chương trình đang rất được nhiều nghệ sĩ tham gia như: Erik, Suni Hạ Linh, Mai Tiến Dũng, Anh Tú, Han Sara...