Cuộc sống và người vợ "kín tiếng" của Mạnh Quỳnh

20:00 12/03/2021

Là một trong những nam ca sĩ dòng nhạc nhẹ được nhiều khán giả yêu thích, Mạnh Quỳnh luôn khiến khán giả tò mò về cuộc sống riêng tư. Tuy nhiên, vì có tính cách khá đặc biệt nên các thông tin về gia đình của nam ca sĩ luôn được giấu kín, đến nay, điều này vẫn tạo được sự tò mò đối với công chúng.

 
Mạnh Quỳnh sở hữu giọng nam ngọt ngào khiến nhiều khán giả yêu thích (Ảnh: Soha). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mạnh Quỳnh sở hữu giọng nam ngọt ngào khiến nhiều khán giả yêu thích (Ảnh: Soha).

Hiếm hoi, giới truyền thông và khán giả truyền tai nhau về lượng thông tin ít ỏi của vợ Mạnh Quỳnh. Được biết, anh kết hôn với cô gái xinh đẹp người Mỹ gốc Việt vào năm 2004. Bà xã của giọng ca Căn nhà màu tím có tên Cẩm Diệu. Theo tiết lộ của Mạnh Quỳnh, Phi Nhung chính là người se duyên cho anh và bà xã hiện tại.

 
Bà xã của Mạnh Quỳnh tên là Cẩm Diệu (Ảnh: Thanh niên). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà xã của Mạnh Quỳnh tên là Cẩm Diệu (Ảnh: Thanh niên).

Mặc dù được ghép đôi liên tục với Phi Nhung nhưng ca hai đã từng nhiều lần lên tiếng khẳng định về mối quan hệ của nhau. Phi Nhung từng nói đùa rằng sẽ không bao giờ nên duyên được với Mạnh Quỳnh.

Chia sẻ về vợ mình,Mạnh Quỳnh cho biết, tính cách của anh và bà xã là 2 thái cực trái ngược nhau. Nếu như anh sau hơn 20 năm vẫn giữ lề lối của người Việt Nam thì vợ anh do sống ở Mỹ từ nhỏ nên có quan niệm và cách sống rất Tây. Trong mắt Mạnh Quỳnh, vợ anh là một người phụ nữ rất hiền lành, ít nói và thấu hiểu cho công việc của chồng.

 
Cuộc sống ấm êm của Mạnh Quỳnh sau hơn 16 năm lấy vợ (Ảnh: Soha).  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuộc sống ấm êm của Mạnh Quỳnh sau hơn 16 năm lấy vợ (Ảnh: Soha). 

Đề cập đến cuộc sống hiện tại, Mạnh Quỳnh cho biết anh chủ động giảm khối lượng công việc để dành thời gian cho gia đình những năm gần đây. Mạnh Quỳnh chỉ đi hát vào cuối tuần, các ngày nghỉ lễ sẽ hạn chế nhận show để ở nhà. Ngoài ra, Mạnh Quỳnh còn mở một phòng thu ngay tại nhà để có thể tự làm nhạc cho mình vào những lúc rảnh rỗi.

Vợ anh đang hoạt động trong lĩnh vực phân tích tài chính và rất hiếm khi xuất hiện công khai bên chồng. Cả hai đã có với nhau 2 cậu con trai kháu khỉnh và một cuộc sống bình yên tại Mỹ.

 
Cẩm Diệu luôn thấu hiểu cho nghề nghiệp của Mạnh Quỳnh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cẩm Diệu luôn thấu hiểu cho nghề nghiệp của Mạnh Quỳnh.

Mạnh Quỳnh cũng thừa nhận vợ anh ở Mỹ có ghen khi ngày ngày đọc báo về chồng cũng đều thấy người ta nhắc đến "người tình sân khấu" Phi Nhung. Tuy nhiên, bà xã anh chưa bao giờ phàn nàn hay tỏ ra khó chịu về mối quan hệ giữa anh và Phi Nhung. Bởi ngay từ khi lập gia đình, vợ Mạnh Quỳnh đã rất hiểu và biết thông cảm cho công việc của chồng.

Ảnh: Tổng hợp

PHI NHUNG VÀ MẠNH QUỲNH TÁI NGỘ KHIẾN KHÁN GIẢ XÚC ĐỘNG

Mới đây một số hình ảnh thân thiết ngoài đời của cặp song ca vàng hải ngoại Phi Nhung, Mạnh Quỳnh đã khiến CĐM vô cùng thích thú, chẳng những có những ăn ý trên sân khấu như một cặp đôi yêu nhau thực thụ thì ngoài đời họ cũng thân thiết không kém.

Sau khi bắt gặp những hình ảnh này nhiều khán giả nhận ra những ca khúc đi theo bản thân suốt tuổi thơ nay đã thật sự có tuổi và họ cũng đã trưởng thành. Cặp song ca "huyền thoại" với nhiều ca khúc sống mãi với thời gian như: Căn nhà màu tím, đoạn cuối tình yêu, Dù anh nghèo,... Giọng ca ngọt ngào, kết hợp ăn ý đã đưa nhiều ca khúc đi vào lòng người hâm mộ.

Xem thêm tại đây!