ca sĩ Long Nhật

CA SĨ LONG NHẬT - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Trọn bộ ảnh kỉ niệm 23 năm ngày cưới của ca sĩ Long Nhật và bà xã

Trọn bộ ảnh kỉ niệm 23 năm ngày cưới của ca sĩ Long Nhật và bà xã

Sao Việt

Không chỉ tái hiện bộ ảnh "thanh xuân vườn trường" bù đắp cho vợ, Long Nhật còn chu đáo, đầu tư nhiều bối cảnh cho bộ ảnh kỉ niệm 23 năm ngày cưới.

Long Nhật và vợ mừng 23 năm ngày cưới: Tình tứ không cần "gồng"

Sao Việt

Chung sống bên nhau 23 năm nhưng tình cảm của vợ chồng Long Nhật vẫn ngọt ngào như ngày đầu. Cặp đôi vừa thực hiện bộ ảnh kỷ niệm 23 năm ngày cưới.

Hôn nhân hơn 23 năm của ca sĩ Long Nhật: Vợ chưa từng trách móc chồng

Sao Việt

Dù vướng nhiều ồn ào của cộng đồng mạng, bà xã Long Nhật vẫn hết lòng vì ông xã, là hậu phương vững chắc cho nam ca sĩ trên chặng đường nghệ thuật và cuộc sống.

Long Nhật khóc vì tủi thân cho Hoài Linh, bênh em bị phản ứng ngược

Sao Việt

Có mối quan hệ gắn bó, thân thiết với danh hài Hoài Linh, Long Nhật bày tỏ sự vui mừng khi người em đã được minh oan.

Cùng gốc Huế, Long Nhật phản ứng vụ chàng trai trọng nam khinh nữ

Sao Việt

Với góc nhìn là một người con gốc Huế, Long Nhật đã có những chia sẻ về sự việc ồn ào chàng trai có quan niệm trọng nam khinh nữ trong gameshow hẹn hò gần đây.

Long Nhật làm hồi ký: Công khai toàn bộ cuộc đời và chuyện tình ái?

Sao Việt

"Nếu không vì cha già, vợ con, gia đình thì tôi cũng muốn nói một lần cho nhẹ lòng tất cả mọi thứ", Long Nhật chia sẻ về hồi ký online của mình.

Sao Việt đưa tiễn mẹ ruột Trịnh Kim Chi: Quyền Linh gửi vòng hoa

Sao Việt

Nhiều đồng nghiệp, học trò của Trịnh Kim Chi đã lặng lẽ đến viếng thăm, chia buồn trước sự ra đi của mẹ ruột nữ nghệ sĩ.

Long Nhật đính chính tin đồn sau 2 năm "người tình âm nhạc" ra đi

Sao Việt

"Tôi đã từng nói với Tuấn rằng, nếu có kiếp sau, em xin được tiếp tục làm ca sĩ và được làm con gái", Long Nhật trải lòng khi nhắc về "người tình âm nhạc".

Bị giả mạo YouTube nói xấu Thúy Nga và Kim Ngân, Long Nhật lên tiếng

Showbiz 24h

Long Nhật đăng đàn cảnh báo khi kẻ gian cố tính cắt ghép video làm ảnh hưởng đến uy tín của anh với đồng nghiệp, khán giả.

Long Nhật: Ca sĩ với thị phi về tính hướng và cuộc hôn nhân hơn 20 năm

Yêu

Trong suốt quãng thời gian hoạt động nghệ thuật, nam ca sĩ vẫn luôn vướng phải nhiều tin đồn về vấn đề tính hướng, nhưng thực ra anh đã có gia đình hạnh phúc.

Xem thêm