Chàng trai "chịu ơn" Hoài Linh khen ngợi vợ hai Vân Quang Long

14/01/2021, 18:40 GMT+07:00

Giữa những làn sóng chỉ trích của dư luận, nam ca sĩ Khánh Bình gây xôn xao khi chia sẻ MV từng mời Linh Lan đóng chung và còn dành nhiều lời khen cho cô.

 
Khánh Bình gọi Linh Lan là diễn viên (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh Bình gọi Linh Lan là diễn viên (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Phạm Thanh Thảo tiết lộ về vợ Vân Quang Long: Mắng ba mẹ nặng lời

Linh Lan diễn xuất có và cảnh tình tứ cùng Khánh Bình

Ngày 7/1 vừa qua, trước những làn sóng chỉ trích bênh vực Linh Lan, Khánh Bình Bolero đã dành nhiều lời khen ngợi cho vợ hai Vân Quang Long.

Chàng trai hát được giọng nam nữ chia sẻ MV từng mời Linh Lan tham gia phụ hoạ với lời chia sẻ: "Một đứa em trong nghề rất dễ thương và tình cảm trong cách làm việc đến cách sống lễ phép".

 
Linh Lan có những pha diễn xuất tình tứ cùng Khánh Bình trong khi cô đã làm mẹ, làm vợ (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Linh Lan có những pha diễn xuất tình tứ cùng Khánh Bình trong khi cô đã làm mẹ, làm vợ (Ảnh chụp màn hình)

 
Phía dưới lời khen ngợi của Khánh Bình nhiều bình luận chỉ trích Linh Lan và nam ca sĩ (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phía dưới lời khen ngợi của Khánh Bình nhiều bình luận chỉ trích Linh Lan và nam ca sĩ (Ảnh chụp màn hình)

Sau những ồn ào thời gian qua, Linh Lan cho biết cô không sai nhưng vì muốn Vân Quang Long ra đi thanh thản và ba mẹ chồng không bị hiểu lầm và chỉ trích nữa nên chấp nhận sai hết tất cả. Cuối cùng cô gửi lời xin lỗi đến ba mẹ và Vân Quang Long: "Lan xin thề tất cả những gì Lan nói đều là sự thật và thật tâm Lan đang làm. Và cuối cùng con chân thành xin lỗi ba mẹ và xin lỗi anh Long thật nhiều. Cũng như mong mọi người hãy dừng lại để cho anh được ra đi thanh thản. Đây cũng là lần cuối cùng Lan nói và xin chấm dứt từ đây mong đừng ai nói gì nữa! Nếu mà còn ai xúc phạm danh dự hay bôi nhọ về Lan hoặc gia đình 2 bên thì Lan sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp...Lan xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người".

>>> Xem thêm: Phạm Thanh Thảo nhắn Linh Lan: "Đừng giả nhân giả nghĩa nữa"

Hàn Thái Tú, Phạm Thanh Thảo nhẹ lòng khi Linh Lan lên tiếng xin lỗi

Bên cạnh những lời an ủi đến từ bạn bè, người thân sau lời xin lỗi của Linh Lan thì đáng chú ý trong số đó là Hàn Thái Tú vào thẳng dưới bài viết của cô để lại bình luận: "Cám ơn em, Long sẻ an lòng. Mọi việc nên dừng lại".​ Anh cũng nhắn nhủ người bạn quá cố rằng: "mừng lắm...nhẹ nhàng rồi, an lòng rồi...an tâm rồi...tròn lời hứa rồi".

 
Hàn Thái Tú cũng trấn an mọi người rằng: ​"Anh chị em an tâm Tú sẽ ổn mà. Còn nhiều việc phía trước cần phải làm lắm". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hàn Thái Tú cũng trấn an mọi người rằng: ​"Anh chị em an tâm Tú sẽ ổn mà. Còn nhiều việc phía trước cần phải làm lắm". (Ảnh: FBNV)

Chứng kiến cảnh Linh Lan lên tiếng giải đáp mọi thắc mắc và nhận sai, Phạm Thanh Thảo cũng cảm thấy nhẹ đi phần nào. Nữ ca sĩ cho hay: "Long ơi! Em và các anh em đã hoàn thành nhiệm vụ nha Long! Anh linh thiêng phù hộ cho ba mẹ và 3 đứa nhỏ nha! Mấy anh, chị, em thắp cho Long nén nhang hoặc gửi 1 lời cầu nguyện cho Long giúp em! Cảm tạ mọi người". 

>>> Xem thêm: Linh Lan chính thức lên tiếng nhận sai, gửi lời xin lỗi Vân Quang Long

Về phía mẹ của Vân Quang Long cho biết rằng mình không có nói vấn đề từ chối nhận cháu nội, chưa nói lời nào như thế chỉ cho khẳng định lối sống của Linh Lan không phù hợp với gia đình, còn riêng bé Helen thì giờ đang thời điểm tang gia bối rối, mọi chuyện sẽ tính sau.

BA MẸ VÂN QUANG LONG KHÔNG CHẤP NHẬN LINH LAN

Trong một video trả lời phỏng vấn sau đám tang con trai, ba mẹ của cố nghệ sĩ Vân Quang Long đã có những giải bày về việc vì sao lại thương con dâu cũ hơn là con dâu mới. Trước đó, Vân Quang Long với vợ cũ (Ái Vân) đã có 2 con chung sau khoảng 20 năm chung sống, nhưng sau khi ly hôn cả anh và cô đều đã bước thêm bước nữa. Người vợ sau của Vân Quang Long (Linh Lan) cũng đã có 1 con gái với anh, tuy nhiên cả hai lại chưa làm giấy kết hôn.

Nói về người vợ mới của con trai, ba mẹ Vân Quang Long gay gắt khẳng định: "Theo pháp lý, cô Linh Lan đối với hai bác không liên quan con cái, con dâu gì cả, chỉ có cái danh thôi. Đâu có cưới hỏi, hôn thú hay chấp nhận gì đâu! Cô chú coi con dâu cũ như con gái, nó đối xử với cô chú bình thường. Cô Linh Lan này cô chú không ai đứng ra cưới hỏi nên không phải con dâu hợp pháp. Cũng vì thằng Long chết nên người ta mới xé chuyện ra, chứ ở đây chẳng ai biết nó có vợ mới. Hai bác từ đầu đã nói là không chấp nhận, hai bác chỉ chịu một vợ một chồng". Xem thêm thông tin về Linh Lan tại đây.