Clip: "Ca sĩ hội chợ" Du Thiên bị nhóm giang hồ vây đánh khi đi diễn

14/05/2019, 15:00 GMT+07:00

Đoạn clip ghi lại cảnh mâu thuẫn dẫn đến xô xát giữa nam ca sĩ Du Thiên và nhóm giang hồ sau khi ca sĩ này biểu diễn xong thu hút sự chú ý.

Ca sĩ Du Thiên bị một nhóm thanh niên hành hung vì nghi ngờ anh đạo nhạc khi hát hội chợ tại Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao đoạn clip ghi lại cảnh xô xát, đánh nhau hỗn loạn ở một hội chợ. Cụ thể, nam ca sĩ Du Thiên bị một nhóm thanh niên đông người hành hung. Nguyên do anh bị đánh là nhiều khán giả nghi ngờ Du Thiên đạo nhạc của người khác. Tuy nhiên, giọng ca Hãy khóc đi em​ nhanh chóng lên tiếng giải thích nhưng nhóm người doạ đánh vẫn không nghe.

Sau đó, nam thanh niên áo trắng trong clip đã dùng tay đẩy Du Thiên và thậm chí tát đánh vào mặt anh. Khi bị đánh bất ngờ, Du Thiên đã bỏ chạy nhưng vẫn bị nhóm này đuổi theo và đánh tiếp. 

Clip:

Clip:

 
Sau khi công an đến thì nhóm thanh niên này đã chạy trốn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi công an đến thì nhóm thanh niên này đã chạy trốn.

"Có một nhóm người phản ánh rằng bài hát này là của một ca sĩ khác, mọi người cũng giải thích 2 bài hát trùng tên nhau. Du Thiên khi hát cũng đã nói với khán giả rằng chỉ hát ca khúc của mình. Tuy nhiên nhóm người vẫn không nghe và có lời qua tiếng lại với Du Thiên", đại diện Du Thiên chia sẻ. Công an cũng đang điều tra sự việc này. 

 
Trên trang fanpage của Du Thiên lần đầu lên tiếng sau khi xảy ra ẩu đả cùng nhóm thanh niên. Nam ca sĩ nói: "1 là đến tận nhà xin lỗi tôi đàng hoàng và kết thúc đẹp! 2 là 1 mình tôi sẽ đến tìm bạn và kết thúc!!! Oke?".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trên trang fanpage của Du Thiên lần đầu lên tiếng sau khi xảy ra ẩu đả cùng nhóm thanh niên. Nam ca sĩ nói: "1 là đến tận nhà xin lỗi tôi đàng hoàng và kết thúc đẹp! 2 là 1 mình tôi sẽ đến tìm bạn và kết thúc!!! Oke?". 

Clip:

Nam ca sĩ Du Thiên sinh năm 1985, tên thật là Nguyễn Minh Thương. Anh cũng nam ca sĩ hội chợ cùng thời Lâm Chấn Huy, Lâm Chấn Khang, cũng là một trong những giọng ca đắt show tại các hội chợ. Anh được biết đến trong giới trẻ 9x khi sở hữu nhiều hit như: Tình anh không đổi thay, Hãy khóc đi em, Anh sẽ sống tốt hơn, Có ai,...

Lãnh đạo Công an thành phố Vĩnh Yên (tỉnh Vĩnh Phúc) cho biết, đơn vị này đang tiến hành xác minh thông tin vụ việc nam ca sĩ Du Thiên tới biểu diễn tại địa phương rồi xảy ra xô xát với khán giả sau đêm diễn. 

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN nhé!