Ca sĩ Hoàng Bách tình tứ với "Người yêu cũ"

09/12/2015, 15:00 GMT+07:00

Tham gia một chương trình truyền hình, Hoàng Bách được "người yêu cũ" chăm sóc tận tình và chu đáo khiến nhiều người phải ganh tị.

Là một ông bố “tỉ năm mới vào bếp một lần” nhưng Hoàng Bách lại vô cùng tâm lí và đảm đang trong chuyện nuôi dạy con cái, cũng như giữ gìn hạnh phúc gia đình. Chính vì thế, cô bạn thân thiết Ốc Thanh Vân đã “dụ” anh tham gia chương trình "Người nội trợ hoàn hảo" với nội dung xoay quanh một ngày của bố.

Ca sĩ Hoàng Bách tình tứ với

Thông thường, sẽ là vợ chuẩn bị sẵn đồ nhậu cho anh chồng của mình lai rai với bạn bè nhưng trong thử thách lần này, Hoàng Bách sẽ tự tay làm vài món nhậu cùng bạn đồng hành Ốc Thanh Vân.

Ca sĩ Hoàng Bách tình tứ với

Ca sĩ Hoàng Bách tình tứ với

Ca sĩ Hoàng Bách tình tứ với

Bản thân cô bạn thân Ốc Thanh Vân khá bất ngờ với tay nghề của Hoàng Bách khi anh trổ tài nấu bếp. Bên ngoài hậu trường, cô vợ đảm đang Thanh Thảo vẫn theo dõi nam ca sĩ quay chương trình.

Ca sĩ Hoàng Bách tình tứ với

Ca sĩ Hoàng Bách tình tứ với


Âm thầm theo dõi chồng tại phim trường, thỉnh thoảng Thanh Thảo quay sang nhắc khéo chồng trổ tài nấu ăn sao cho đạt chuẩn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Âm thầm theo dõi chồng tại phim trường, thỉnh thoảng Thanh Thảo quay sang nhắc khéo chồng trổ tài nấu ăn sao cho đạt chuẩn.

Tuy bận rộn với công việc và lo cho 2 nhóc tì nhưng cả hai luôn dành cho nhau những khoảnh khắc khiến người khác phải ghen tị. Trong giờ nghỉ giải lao, Hoàng Bách được vợ chăm sóc tận tình ngay tại trường quay. Cô còn không quên nhắc ông xã kĩ càng trước khi vào bếp, tránh trường hợp quên công thức chế biến, bối rối khi lên sóng.

Ca sĩ Hoàng Bách tình tứ với


Thanh Thảo dịu dàng chăm sóc cho chồng tại phim trường. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh Thảo dịu dàng chăm sóc cho chồng tại phim trường.

Bản thân Hoàng Bách là người rất thích đùa, anh hay gọi vợ với cái tên đặc biệt – “người yêu cũ”. Với anh, đây là một cái tên có ý nghĩa riêng của hai vợ chồng, ngoài ra cả hai còn gọi nhau với cái tên độc lạ như “osin” hay “xe ôm” khiến nhiều người dễ hiểu lầm.

Ca sĩ Hoàng Bách tình tứ với

Sau khi hoàn thành các món chính, Hoàng Bách còn tự tin pha thêm đồ uống và chia sẻ một vài phương pháp giải rượu dễ làm cho các ông chồng khi say xỉn. Là người của công chúng, để ý tới ngoại hình là điều cần thiết, Hoàng Bách còn tiết lộ cách tập yoga đánh tan bụng bia cho phái mạnh từ chính kinh nghiệm của anh.

Ca sĩ Hoàng Bách tình tứ với

Ca sĩ Hoàng Bách tình tứ với

"Người nội trợ hoàn hảo" với các chủ đề thú vị xoay quanh cuộc sống gia đình không những thích hợp cho phụ nữ mà còn rất cần thiết cho cánh mày râu trong cuộc sống hôn nhân. Ca sĩ Hoàng Bách và MC Ốc Thanh Vân sẽ xoay sở như thế nào với “Một ngày của bố” trong chương trình  "Người nội trợ hoàn hảo"? Mời khán giả đón xem chương trình vào lúc 20g30 ngày 11/12 trên ChannelB - Kênh truyền hình dành cho phụ nữ và gia đình Việt với sự tài trợ của nhãn hàng sản phẩm tẩy rửa Duck từ công ty SC.Johnson & Son (VietNam).  

Lịch phát lại: 10g30 - 11h Chủ nhật, 20g30 - 21g00 Thứ 2, 16g30 - 17h Thứ năm.

Xem tập 3 Người nội trợ hoàn hảo: "Hạnh Thúy khuyên Ốc Thanh Vân nên đi cai nghiện" tại đây: