Học trò Đàm Vĩnh Hưng lặng lẽ tổ chức lễ cưới cùng quản lý ở Vĩnh Phúc

18/06/2018, 10:30 GMT+07:00

Sau 3 năm hẹn hò, học trò The Voice 2012 của Đàm Vĩnh Hưng đã lên xe hoa cùng ông xã nhạc sĩ Tuấn Mario. 

Hà Thúy Anh hạnh phúc cho biết cô và ông xã Tuấn Mario quyết định về chung nhà sau 3 năm hẹn hò. Được biết, đám cưới của Hà Thúy Anh Tuấn Mario tổ chức ở Vĩnh Phúc có sự tham dự của hơn 300 khách mời. Nữ ca sĩ chia sẻ khách mời là những người thân thiết với ba mẹ và cô. Đặc biệt Hà Thúy Anh không mời MC mà tự mình dẫn chương trình suốt buổi tiệc.


Học trò Đàm Vĩnh Hưng kết hôn cùng ông xã nhạc sĩ Tuấn Mario sau 3 năm yêu nhau. Được biết, lễ cưới chính thức sẽ diễn ra trong tháng 7 tại TP.HCM.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Học trò Đàm Vĩnh Hưng kết hôn cùng ông xã nhạc sĩ Tuấn Mario sau 3 năm yêu nhau. Được biết, lễ cưới chính thức sẽ diễn ra trong tháng 7 tại TP.HCM. 

Chia sẻ về chuyện tình yêu rồi quyết định đến cưới hỏi, Hà Thúy Anh nói: "Chúng tôi không chỉ hiểu và gắn bó với nhau trong công việc mà còn tâm đầu ý hợp trong mọi vấn đề của cuộc sống. Tình cảm của chúng tôi nhận được sự ủng hộ của gia đình hai bên. Bà nội anh ấy luôn coi tôi như cháu gái trong nhà". Ở bên cạnh người yêu, nữ ca sĩ thường hay nũng nịu. Cô được bạn trai chăm sóc từng li từng tí mọi thứ khiến người khác đều cảm thấy ngưỡng mộ. 

Trước đó, nhắc đến mối tình lâu năm, Hà Thuý Anh từng cho biết cô cảm thấy may mắn khi gặp và yêu Tuấn Mario. “Dù bản thân không quá nổi tiếng, không phải là nhân vật được săn đón rầm rộ nhưng tôi chưa bao giờ cảm thấy chạnh lòng bởi đây là con đường tôi chọn. Tôi thích cuộc sống bình yên, nhẹ nhàng và được làm tất cả những gì mình yêu thích nhờ sự yêu thương và hậu thuẫn từ người yêu và gia đình. Tôi may mắn khi anh Tuấn Mario luôn âm thầm hỗ trợ và đặc biệt gia đình 3 thế hệ của anh ấy luôn xem tôi như con gái ruột trong nhà”.

Học trò Đàm Vĩnh Hưng lặng lẽ tổ chức lễ cưới cùng quản lý ở Vĩnh Phúc - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Học trò Đàm Vĩnh Hưng lặng lẽ tổ chức lễ cưới cùng quản lý ở Vĩnh Phúc - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Không gian tiệc cưới chủ đạo là màu trắng xanh. Lý do chọn màu nữ ca sĩ còn chia sẻ: "Giữa mùa hè nắng nóng nên tôi muốn khách đến dự được xoa dịu bởi không gian màu xanh. Đó cũng là màu hợp phong thủy của tôi".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không gian tiệc cưới chủ đạo là màu trắng xanh. Lý do chọn màu nữ ca sĩ còn chia sẻ: "Giữa mùa hè nắng nóng nên tôi muốn khách đến dự được xoa dịu bởi không gian màu xanh. Đó cũng là màu hợp phong thủy của tôi". 


Trước đám cưới, Hà Thúy Anh và Tuấn Mario đã đi Đà Lạt chụp ảnh cưới vào tháng 4. Ông xã Tuấn Mario vừa là nhạc sĩ, nhà sản xuất và quản lý Hà Thúy Anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đám cưới, Hà Thúy AnhTuấn Mario đã đi Đà Lạt chụp ảnh cưới vào tháng 4. Ông xã Tuấn Mario vừa là nhạc sĩ, nhà sản xuất và quản lý Hà Thúy Anh.

Ca sĩ Hà Thúy Anh được biết tới sau khi tham gia chương trình The Voice 2012 và vào đội của Đàm Vĩnh Hưng. Sau cuộc thi, "Ông hoàng nhạc Việt" đã đổi tên cho cô thành Hà Thúy Anh từ tên Thu Thùy. Năm 2016 cô tham gia Gương mặt thân quen và có những màn hóa thân thành Phương Thanh, Thanh Lam khá ấn tượng.

Tuy nhiên, về phía gia đình Tuấn Mario cũng muốn cặp đôi sang Mỹ sống tuy nhiên cả cô và ông xã muốn chọn ở Việt Nam để hoạt động nghệ thuật. 

Ảnh: FBNV

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!